Công ty TNHH Y tế Phương Đông New Life

Chất lượng là cuộc sống.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmBộ xét nghiệm lạm dụng ma túy

CFYL Carfentanyl Xét nghiệm nhanh Cassette Xét nghiệm miễn dịch nội soi

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Chúng tôi hài lòng với chất lượng và dịch vụ của bạn cho đến nay. Hiệu suất xét nghiệm kháng thể HIV 1/2 là hoàn hảo.

—— Katrina

Tôi phải nói rằng New Life cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Các xét nghiệm FOB, Troponin I, HIV, HCV, lạm dụng ma túy đều thực hiện rất tốt trên thị trường của chúng tôi.

—— Clemen

Xét nghiệm sốt xuất huyết IgG / IgM và sốt rét của bạn hoàn toàn tốt. Bây giờ chúng tôi muốn thử kiểm tra bệnh giun chỉ của bạn trong thị trường của chúng tôi.

—— Primo

CFYL Carfentanyl Xét nghiệm nhanh Cassette Xét nghiệm miễn dịch nội soi

CFYL Carfentanyl Rapid Test Cassette Immunochromatographic Assay
CFYL Carfentanyl Rapid Test Cassette Immunochromatographic Assay CFYL Carfentanyl Rapid Test Cassette Immunochromatographic Assay

Hình ảnh lớn :  CFYL Carfentanyl Xét nghiệm nhanh Cassette Xét nghiệm miễn dịch nội soi Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: New Life
Chứng nhận: ISO13485, CE
Số mô hình: giấy

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000pcs
Giá bán: USD0.5-USD5
chi tiết đóng gói: 1 cái / túi, 25 cái / hộp
Thời gian giao hàng: 20-30days
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 2000000 chiếc / tháng
Chi tiết sản phẩm
Thể loại: Bộ dụng cụ TESGTING lạm dụng ma túy định dạng: GIẤY CHUẨN 3 mm
Mẫu vật: Nước tiểu Thời gian thử nghiệm: 5-10 phút
Thời hạn sử dụng: 24 tháng ứng dụng: KIỂM TRA CFYL
cắt: 500ng / ML
Điểm nổi bật:

drug test strips

,

accurate drug test kits

Bộ xét nghiệm lạm dụng ma túy dải 3 mm CFYL (Carfentanyl) Thử nghiệm nhanh, cắt bỏ 500ng / ml, xét nghiệm thuốc nước tiểu

tên sản phẩm

Xét nghiệm chẩn đoán nhanh CFYL / Thử nghiệm chẩn đoán nhanh Carfentanyl

Mẫu vật: Nước tiểu

Lý lịch

Carfentanyl là một chất tương tự của fentanyl giảm đau opioid tổng hợp. Nó mạnh gấp 10.000 lần so với morphin, khiến nó trở thành một trong những loại thuốc phiện được sử dụng thương mại mạnh nhất. Carfentanil được tổng hợp lần đầu tiên vào năm 1974. 1 Nó được bán trên thị trường dưới tên thương mại Wildnil như một tác nhân gây mê nói chung cho động vật lớn. 2 Tác dụng phụ của carfentanil tương tự như fentanyl, bao gồm ngứa, buồn nôn và ức chế hô hấp, có thể đe dọa đến tính mạng3. Carfentanil được phân loại là Bảng II theo Đạo luật về các chất được kiểm soát tại Hoa Kỳ với DEA ACSCN là 9743. 4 Băng thử nghiệm nhanh Carfentanyl (Nước tiểu) là xét nghiệm sàng lọc nước tiểu nhanh có thể được thực hiện mà không cần sử dụng dụng cụ. Xét nghiệm sử dụng một kháng thể đơn dòng để phát hiện có chọn lọc nồng độ Carfentanyl trong nước tiểu tăng cao. Carfentanyl Rapid Test Cassette (Nước tiểu) cho kết quả dương tính khi Carfentanyl trong nước tiểu vượt quá 500 ng / ml.

Mục đích sử dụng

Carfentanyl Rapid Test Cassette (Nước tiểu) là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính carfentanyl. Thử nghiệm này sẽ phát hiện các hợp chất khác, vui lòng tham khảo bảng Phân tích cụ thể trong gói chèn này. Xét nghiệm này chỉ cung cấp kết quả xét nghiệm phân tích sơ bộ. Một phương pháp hóa học thay thế cụ thể hơn phải được sử dụng để có được kết quả phân tích được xác nhận. Sắc ký khí / khối phổ (GC / MS) là phương pháp xác nhận ưa thích. Cần xem xét lâm sàng và đánh giá chuyên môn

Tham số Hiệu chuẩn Cắt bỏ (ng / mL)
CFYL (Carfentanyl) Carfentanyl 500

Nguyên tắc kiểm tra

Carfentanyl Rapid Test Cassette (Nước tiểu) là một xét nghiệm miễn dịch dựa trên nguyên tắc ràng buộc cạnh tranh. Các thuốc có thể có trong mẫu nước tiểu cạnh tranh với liên hợp thuốc cho các vị trí gắn trên kháng thể. Trong quá trình thử nghiệm, một mẫu nước tiểu di chuyển lên trên bằng hành động mao dẫn. Carfentanyl, nếu có trong mẫu nước tiểu dưới 500 ng / ml, sẽ không bão hòa vị trí liên kết của các hạt được phủ kháng thể trong thiết bị xét nghiệm. Các hạt được phủ kháng thể sau đó sẽ được bắt giữ bằng liên hợp Carfentanyl cố định và một vạch màu nhìn thấy được sẽ xuất hiện trong vùng thử nghiệm. Đường màu sẽ không hình thành trong vùng thử nghiệm nếu mức Carfentanyl vượt quá 500 ng / ml vì nó sẽ bão hòa tất cả các vị trí gắn của kháng thể kháng Carfentanyl. Mẫu nước tiểu dương tính với thuốc sẽ không tạo ra vạch màu trong vùng thử nghiệm, trong khi mẫu nước tiểu âm tính với thuốc hoặc mẫu có chứa nồng độ thuốc thấp hơn mức cắt sẽ tạo ra một vạch trong vùng thử nghiệm. Để phục vụ như một điều khiển theo thủ tục, một vạch màu sẽ luôn xuất hiện ở vùng dòng điều khiển cho biết khối lượng mẫu vật thích hợp đã được thêm vào và xảy ra hiện tượng thấm màng.

BỘ SƯU TẬP VÀ BẢO QUẢN

Mẫu nước tiểu phải được thu thập trong một thùng chứa khô và sạch. Nước tiểu được thu thập bất cứ lúc nào trong ngày có thể được sử dụng. Mẫu nước tiểu thể hiện các hạt nhìn thấy nên được ly tâm, lọc hoặc cho phép lắng để lấy mẫu rõ ràng để thử nghiệm. Mẫu vật.

Mẫu nước tiểu có thể được lưu trữ ở 2-8 ° C trong tối đa 48 giờ trước khi thử nghiệm. Để lưu trữ lâu dài, mẫu vật có thể được đông lạnh và được bảo quản dưới -20 ° C. Mẫu thử đông lạnh nên được làm tan băng và trộn trước khi thử nghiệm.

LƯU TRỮ

Lưu trữ dưới dạng đóng gói trong túi kín ở nhiệt độ phòng hoặc trong tủ lạnh (2-30 ° C). Thử nghiệm ổn định qua ngày hết hạn được in trên túi niêm phong. Thử nghiệm phải được giữ trong túi kín cho đến khi sử dụng. KHÔNG MIỄN PHÍ. Không sử dụng quá ngày hết hạn.

GIỚI HẠN

1. Băng thử nghiệm nhanh 6-MAM chỉ cung cấp kết quả phân tích sơ bộ, định tính. Một phương pháp phân tích thứ cấp phải được sử dụng để có được kết quả xác nhận. Phương pháp sắc ký khí / quang phổ khối (GC / MS) là phương pháp xác nhận ưa thích2.3.

2. Có thể các lỗi kỹ thuật hoặc thủ tục, cũng như các chất gây nhiễu khác trong mẫu nước tiểu có thể gây ra kết quả sai.

3. Chất pha trộn, chẳng hạn như thuốc tẩy và / hoặc phèn, trong mẫu nước tiểu có thể tạo ra kết quả sai lệch bất kể phương pháp phân tích được sử dụng. Nếu nghi ngờ ngoại tình, xét nghiệm nên được lặp lại với một mẫu nước tiểu khác.

4. Một kết quả dương tính cho thấy sự hiện diện của thuốc hoặc các chất chuyển hóa của nó nhưng không cho thấy mức độ nhiễm độc, đường dùng hoặc nồng độ trong nước tiểu.

5. Một kết quả âm tính có thể không nhất thiết chỉ ra nước tiểu không có thuốc. Kết quả âm tính có thể thu được khi có thuốc nhưng dưới mức giới hạn của xét nghiệm.

.

đặc điểm hiệu suất

Một so sánh song song đã được tiến hành bằng cách sử dụng Băng thử nghiệm nhanh Carfentanyl (Nước tiểu) và GC / MS. Các kết quả sau đây được lập bảng:

Bảng 1: Tương quan mẫu vật

phương pháp GC / MS Tổng kết quả
Carfentanyl nhanh chóng Các kết quả Tích cực Tiêu cực
Tích cực 36 1 37
Băng thử
Tiêu cực 2 72 74
Tổng kết quả 38 73 111
Thỏa thuận% 94,7% 98,6% 97,3%

ORIENT CÔNG TY TNHH Y TẾ CUỘC SỐNG MỚI.
Tiếp xúc: Jerry Mạnh
E-mail: Jerry @ newlifebiotest .com
ĐT +86 18657312116
SKYPE enetjerry

Chi tiết liên lạc
Orient New Life Medical Co.,Ltd.

Người liên hệ: Jerry Meng

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi