Công ty TNHH Y tế Phương Đông New Life

Chất lượng là cuộc sống.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmBộ xét nghiệm lạm dụng ma túy

Bộ xét nghiệm lạm dụng ma túy nhanh Clonazepam CLO Cắt dải 3 mm - Giảm 400ng / Ml

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Chúng tôi hài lòng với chất lượng và dịch vụ của bạn cho đến nay. Hiệu suất xét nghiệm kháng thể HIV 1/2 là hoàn hảo.

—— Katrina

Tôi phải nói rằng New Life cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Các xét nghiệm FOB, Troponin I, HIV, HCV, lạm dụng ma túy đều thực hiện rất tốt trên thị trường của chúng tôi.

—— Clemen

Xét nghiệm sốt xuất huyết IgG / IgM và sốt rét của bạn hoàn toàn tốt. Bây giờ chúng tôi muốn thử kiểm tra bệnh giun chỉ của bạn trong thị trường của chúng tôi.

—— Primo

Bộ xét nghiệm lạm dụng ma túy nhanh Clonazepam CLO Cắt dải 3 mm - Giảm 400ng / Ml

Clonazepam CLO Rapid Drug Abuse Test Kit 3mm Strip Cut - Off 400ng/Ml
Clonazepam CLO Rapid Drug Abuse Test Kit 3mm Strip Cut - Off 400ng/Ml Clonazepam CLO Rapid Drug Abuse Test Kit 3mm Strip Cut - Off 400ng/Ml

Hình ảnh lớn :  Bộ xét nghiệm lạm dụng ma túy nhanh Clonazepam CLO Cắt dải 3 mm - Giảm 400ng / Ml Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: New Life
Chứng nhận: ISO13485, CE
Số mô hình: CHUẨN GIẤY

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000pcs
Giá bán: USD0.5-USD5
chi tiết đóng gói: 1 cái / túi, 25 cái / hộp
Thời gian giao hàng: 20-30days
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 2000000 chiếc / tháng
Chi tiết sản phẩm
Thể loại: Bộ dụng cụ TESGTING lạm dụng ma túy định dạng: CHUẨN 4MM
Mẫu vật: Nước tiểu Thời gian thử nghiệm: 5-15 m
Thời hạn sử dụng: 24 tháng ứng dụng: áo choàng
cắt: 400
Điểm nổi bật:

self testing drug kits

,

drug test strips

Bộ kiểm tra lạm dụng thuốc CLO Thử nghiệm nhanh dải 3 mm, độ nhạy cao cắt 400ng / ml

tên sản phẩm

Xét nghiệm chẩn đoán nhanh CLO (Clonazepam)

Mẫu vật: Nước tiểu

Lý lịch

Clonazepam là một loại thuốc benzodiazepine có tính chất giải lo âu, thuốc chống co giật, thuốc giãn cơ, amnests, an thần và thôi miên. Clonazepam có tác dụng trung gian khởi phát, với mức máu cao nhất xảy ra từ một đến bốn giờ sau khi uống. Tác dụng lâu dài của các loại thuốc benzodiazepin bao gồm dung nạp, phụ thuộc vào benzodiazepine và hội chứng cai thuốc benzodiazepine, xảy ra ở một phần ba số bệnh nhân được điều trị bằng clonazepam trong thời gian dài hơn bốn tuần. Các thuốc benzodiazepin như clonazepam có tác dụng nhanh, tốc độ hiệu quả cao và độc tính thấp khi dùng quá liều; tuy nhiên, như với hầu hết các loại thuốc, nó có thể có nhược điểm do tác dụng phụ hoặc nghịch lý. Thời gian phát hiện của Benzodiazepin trong nước tiểu là 3 - 7 ngày. CLO Rapid Test Cassette (Nước tiểu) là một xét nghiệm sàng lọc nước tiểu nhanh chóng có thể được thực hiện mà không cần sử dụng dụng cụ. Xét nghiệm sử dụng kháng thể để phát hiện có chọn lọc nồng độ Benzodiazepin trong nước tiểu tăng cao. Băng thử nghiệm nhanh CLO (Nước tiểu) cho kết quả dương tính khi các chất Benzodiazepin trong nước tiểu vượt quá mức giới hạn.

Nguyên tắc kiểm tra

CLO Rapid Test Cassette (Nước tiểu) là một xét nghiệm miễn dịch dựa trên nguyên tắc ràng buộc cạnh tranh. Các thuốc có thể có trong mẫu nước tiểu cạnh tranh với liên hợp thuốc cho các vị trí gắn trên kháng thể. Trong quá trình thử nghiệm, một mẫu nước tiểu di chuyển lên trên bằng hành động mao dẫn. Các thuốc benzodiazepin, nếu có trong mẫu nước tiểu dưới mức giới hạn, sẽ không bão hòa các vị trí gắn của kháng thể trong xét nghiệm. Các hạt được phủ kháng thể sau đó sẽ được bắt giữ bằng liên hợp protein Benzodiazepines bất động và một vạch màu nhìn thấy được sẽ xuất hiện trong vùng thử nghiệm. Đường màu sẽ không hình thành trong vùng thử nghiệm nếu mức độ Benzodiazepines vượt quá mức giới hạn, bởi vì nó sẽ bão hòa tất cả các vị trí gắn của kháng thể chống Benzodiazepines. Mẫu nước tiểu dương tính với thuốc sẽ không tạo ra vạch màu trong vùng thử nghiệm do cạnh tranh thuốc, trong khi mẫu nước tiểu âm tính với thuốc hoặc mẫu có chứa nồng độ thuốc thấp hơn đường cắt sẽ tạo ra vạch trong vạch thử khu vực. Để phục vụ như một điều khiển theo thủ tục, một vạch màu sẽ luôn xuất hiện ở vùng dòng điều khiển cho biết khối lượng mẫu vật thích hợp đã được thêm vào và xảy ra hiện tượng thấm màng.

BỘ SƯU TẬP VÀ BẢO QUẢN

Mẫu nước tiểu phải được thu thập trong một thùng chứa khô và sạch. Nước tiểu được thu thập bất cứ lúc nào trong ngày có thể được sử dụng. Mẫu nước tiểu thể hiện các hạt nhìn thấy nên được ly tâm, lọc hoặc cho phép lắng để lấy mẫu rõ ràng để thử nghiệm. Mẫu vật.

Mẫu nước tiểu có thể được lưu trữ ở 2-8 ° C trong tối đa 48 giờ trước khi thử nghiệm. Để lưu trữ lâu dài, mẫu vật có thể được đông lạnh và được bảo quản dưới -20 ° C. Mẫu thử đông lạnh nên được làm tan băng và trộn trước khi thử nghiệm.

LƯU TRỮ

Lưu trữ dưới dạng đóng gói trong túi kín ở nhiệt độ phòng hoặc trong tủ lạnh (2-30 ° C). Thử nghiệm ổn định qua ngày hết hạn được in trên túi niêm phong. Thử nghiệm phải được giữ trong túi kín cho đến khi sử dụng. KHÔNG MIỄN PHÍ. Không sử dụng quá ngày hết hạn.

GIỚI HẠN

1. Băng thử nghiệm nhanh 6-MAM chỉ cung cấp kết quả phân tích sơ bộ, định tính. Một phương pháp phân tích thứ cấp phải được sử dụng để có được kết quả xác nhận. Phương pháp sắc ký khí / quang phổ khối (GC / MS) là phương pháp xác nhận ưa thích2.3.

2. Có thể các lỗi kỹ thuật hoặc thủ tục, cũng như các chất gây nhiễu khác trong mẫu nước tiểu có thể gây ra kết quả sai.

3. Chất pha trộn, chẳng hạn như thuốc tẩy và / hoặc phèn, trong mẫu nước tiểu có thể tạo ra kết quả sai lệch bất kể phương pháp phân tích được sử dụng. Nếu nghi ngờ ngoại tình, xét nghiệm nên được lặp lại với một mẫu nước tiểu khác.

4. Một kết quả dương tính cho thấy sự hiện diện của thuốc hoặc các chất chuyển hóa của nó nhưng không cho thấy mức độ nhiễm độc, đường dùng hoặc nồng độ trong nước tiểu.

5. Một kết quả âm tính có thể không nhất thiết chỉ ra nước tiểu không có thuốc. Kết quả âm tính có thể thu được khi có thuốc nhưng dưới mức giới hạn của xét nghiệm.

đặc điểm hiệu suất

Một so sánh song song đã được tiến hành bằng cách sử dụng băng thử nhanh (nước tiểu) và GC / MS. Các kết quả sau đây được lập bảng:

Bảng 1: Tương quan mẫu vật

phương pháp GC / MS Tổng kết quả
Kiểm tra nhanh CLO Các kết quả Tích cực Tiêu cực
Tích cực 23 2 25
Cassette (nước tiểu)
Tiêu cực 2 68 70
Tổng kết quả 25 70 95
Thỏa thuận% 92,0% 97,1% 95,8%

ORIENT CÔNG TY TNHH Y TẾ CUỘC SỐNG MỚI.
Tiếp xúc: Jerry Mạnh
E-mail: Jerry @ newlifebiotest .com
ĐT +86 18657312116
SKYPE enetjerry

Chi tiết liên lạc
Orient New Life Medical Co.,Ltd.

Người liên hệ: Jerry Meng

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi