Công ty TNHH Y tế Phương Đông New Life

Chất lượng là cuộc sống.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmBộ xét nghiệm lạm dụng ma túy

300ng / ml Diazepam Thử nghiệm nhanh Dải 3 mm

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Chúng tôi hài lòng với chất lượng và dịch vụ của bạn cho đến nay. Hiệu suất xét nghiệm kháng thể HIV 1/2 là hoàn hảo.

—— Katrina

Tôi phải nói rằng New Life cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Các xét nghiệm FOB, Troponin I, HIV, HCV, lạm dụng ma túy đều thực hiện rất tốt trên thị trường của chúng tôi.

—— Clemen

Xét nghiệm sốt xuất huyết IgG / IgM và sốt rét của bạn hoàn toàn tốt. Bây giờ chúng tôi muốn thử kiểm tra bệnh giun chỉ của bạn trong thị trường của chúng tôi.

—— Primo

300ng / ml Diazepam Thử nghiệm nhanh Dải 3 mm

300ng/ml Diazepam Rapid Test 3mm strip DIA Rapid Test Cassette
300ng/ml Diazepam Rapid Test 3mm strip DIA Rapid Test Cassette 300ng/ml Diazepam Rapid Test 3mm strip DIA Rapid Test Cassette

Hình ảnh lớn :  300ng / ml Diazepam Thử nghiệm nhanh Dải 3 mm Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: New Life
Chứng nhận: ISO13485, CE
Số mô hình: DỄ DÀNG

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000pcs
Giá bán: USD0.5-USD5
chi tiết đóng gói: 1 cái / túi, 25 cái / hộp
Thời gian giao hàng: 20-30days
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 2000000 chiếc / tháng
Chi tiết sản phẩm
Thể loại: Bộ dụng cụ TESGTING lạm dụng ma túy định dạng: CHUẨN 4MM
Mẫu vật: Nước tiểu Thời gian thử nghiệm: 5-15 phút
Thời hạn sử dụng: 24 tháng ứng dụng: Thử nghiệm DIA DRUG
cắt: 300NG / ml
Điểm nổi bật:

self testing drug kits

,

accurate drug test kits

Bộ xét nghiệm lạm dụng thuốc Diazepam Thử nghiệm nhanh dải 3 mm, độ nhạy cao cắt 300ng / ml

tên sản phẩm

Xét nghiệm chẩn đoán nhanh DIA (Diazepam)

Mẫu vật: Nước tiểu

Lý lịch

Các thuốc benzodiazepin là thuốc thường được kê đơn để điều trị triệu chứng lo âu và rối loạn giấc ngủ. Chúng tạo ra hiệu ứng của chúng thông qua các thụ thể cụ thể liên quan đến một hóa chất thần kinh gọi là axit gamma aminobutyric (GABA). Bởi vì chúng an toàn hơn và hiệu quả hơn, Benzodiazepin đã thay thế Barbiturat trong điều trị cả chứng lo âu và mất ngủ. Các thuốc benzodiazepin cũng được sử dụng làm thuốc an thần trước một số thủ tục phẫu thuật và y tế, và để điều trị rối loạn co giật và cai rượu. Nguy cơ lệ thuộc vật lý tăng lên nếu dùng Benzodiazepin thường xuyên (ví dụ, hàng ngày) trong hơn một vài tháng, đặc biệt là ở liều cao hơn liều bình thường. Ngừng đột ngột có thể mang lại các triệu chứng như khó ngủ, rối loạn tiêu hóa, cảm thấy không khỏe, chán ăn, đổ mồ hôi, run rẩy, yếu, lo lắng và thay đổi nhận thức. Chỉ có lượng dấu vết (ít hơn 1%) của hầu hết các loại thuốc Benzodiazepin được bài tiết không qua lọc trong nước tiểu; hầu hết nồng độ trong nước tiểu là thuốc liên hợp. Thời gian phát hiện của Benzodiazepin trong nước tiểu là 3 - 7 ngày. DIA Rapid Test Cassette (Nước tiểu) là một xét nghiệm sàng lọc nước tiểu nhanh chóng có thể được thực hiện mà không cần sử dụng dụng cụ. Xét nghiệm sử dụng kháng thể để phát hiện có chọn lọc nồng độ Benzodiazepin trong nước tiểu tăng cao. Băng thử nghiệm DIA (Nước tiểu) cho kết quả dương tính khi các chất Benzodiazepin trong nước tiểu vượt quá mức giới hạn.

Nguyên tắc kiểm tra

DIA Rapid Test Cassette (Nước tiểu) là một xét nghiệm miễn dịch dựa trên nguyên tắc ràng buộc cạnh tranh. Các thuốc có thể có trong mẫu nước tiểu cạnh tranh với liên hợp thuốc cho các vị trí gắn trên kháng thể. Trong quá trình thử nghiệm, một mẫu nước tiểu di chuyển lên trên bằng hành động mao dẫn. Các thuốc benzodiazepin, nếu có trong mẫu nước tiểu dưới mức giới hạn, sẽ không bão hòa các vị trí gắn của kháng thể trong xét nghiệm. Các hạt được phủ kháng thể sau đó sẽ được bắt giữ bằng liên hợp protein Benzodiazepines bất động và một vạch màu nhìn thấy được sẽ xuất hiện trong vùng thử nghiệm. Đường màu sẽ không hình thành trong vùng thử nghiệm nếu mức độ Benzodiazepines vượt quá mức giới hạn, bởi vì nó sẽ bão hòa tất cả các vị trí gắn của kháng thể chống Benzodiazepines. Mẫu nước tiểu dương tính với thuốc sẽ không tạo ra vạch màu trong vùng thử nghiệm do cạnh tranh thuốc, trong khi mẫu nước tiểu âm tính với thuốc hoặc mẫu có chứa nồng độ thuốc thấp hơn đường cắt sẽ tạo ra vạch trong vạch thử khu vực. Để phục vụ như một điều khiển theo thủ tục, một vạch màu sẽ luôn xuất hiện ở vùng dòng điều khiển cho biết khối lượng mẫu vật thích hợp đã được thêm vào và xảy ra hiện tượng thấm màng.

BỘ SƯU TẬP VÀ BẢO QUẢN

Mẫu nước tiểu phải được thu thập trong một thùng chứa khô và sạch. Nước tiểu được thu thập bất cứ lúc nào trong ngày có thể được sử dụng. Mẫu nước tiểu thể hiện các hạt nhìn thấy nên được ly tâm, lọc hoặc cho phép lắng để lấy mẫu rõ ràng để thử nghiệm. Mẫu vật.

Mẫu nước tiểu có thể được lưu trữ ở 2-8 ° C trong tối đa 48 giờ trước khi thử nghiệm. Để lưu trữ lâu dài, mẫu vật có thể được đông lạnh và được bảo quản dưới -20 ° C. Mẫu thử đông lạnh nên được làm tan băng và trộn trước khi thử nghiệm.

LƯU TRỮ

Lưu trữ dưới dạng đóng gói trong túi kín ở nhiệt độ phòng hoặc trong tủ lạnh (2-30 ° C). Thử nghiệm ổn định qua ngày hết hạn được in trên túi niêm phong. Thử nghiệm phải được giữ trong túi kín cho đến khi sử dụng. KHÔNG MIỄN PHÍ. Không sử dụng quá ngày hết hạn.

GIỚI HẠN

1. Băng thử nghiệm nhanh 6-MAM chỉ cung cấp kết quả phân tích sơ bộ, định tính. Một phương pháp phân tích thứ cấp phải được sử dụng để có được kết quả xác nhận. Phương pháp sắc ký khí / quang phổ khối (GC / MS) là phương pháp xác nhận ưa thích2.3.

2. Có thể các lỗi kỹ thuật hoặc thủ tục, cũng như các chất gây nhiễu khác trong mẫu nước tiểu có thể gây ra kết quả sai.

3. Chất pha trộn, chẳng hạn như thuốc tẩy và / hoặc phèn, trong mẫu nước tiểu có thể tạo ra kết quả sai lệch bất kể phương pháp phân tích được sử dụng. Nếu nghi ngờ ngoại tình, xét nghiệm nên được lặp lại với một mẫu nước tiểu khác.

4. Một kết quả dương tính cho thấy sự hiện diện của thuốc hoặc các chất chuyển hóa của nó nhưng không cho thấy mức độ nhiễm độc, đường dùng hoặc nồng độ trong nước tiểu.

5. Một kết quả âm tính có thể không nhất thiết chỉ ra nước tiểu không có thuốc. Kết quả âm tính có thể thu được khi có thuốc nhưng dưới mức giới hạn của xét nghiệm.

đặc điểm hiệu suất

Một so sánh song song đã được tiến hành bằng cách sử dụng băng thử nhanh (nước tiểu) và GC / MS. Các kết quả sau đây được lập bảng:

Bảng 1: Tương quan mẫu vật

phương pháp GC / MS Tổng kết quả
Kiểm tra nhanh DIA Các kết quả Tích cực Tiêu cực
Tích cực 69 2 25
Cassette (nước tiểu)
Tiêu cực 2 68 70
Tổng kết quả 25 70 95
Thỏa thuận% 96% 98% 95,8%


ORIENT CÔNG TY TNHH Y TẾ CUỘC SỐNG MỚI.
Tiếp xúc: Jerry Mạnh
E-mail: Jerry @ newlifebiotest .com
ĐT +86 18657312116
SKYPE enetjerry

Chi tiết liên lạc
Orient New Life Medical Co.,Ltd.

Người liên hệ: Jerry Meng

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi