Công ty TNHH Y tế Phương Đông New Life

Chất lượng là cuộc sống.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmBộ xét nghiệm lạm dụng ma túy

Bộ xét nghiệm chẩn đoán nhanh GHB độ nhạy cao GHB Thử nghiệm nhanh dải 3 mm

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Chúng tôi hài lòng với chất lượng và dịch vụ của bạn cho đến nay. Hiệu suất xét nghiệm kháng thể HIV 1/2 là hoàn hảo.

—— Katrina

Tôi phải nói rằng New Life cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Các xét nghiệm FOB, Troponin I, HIV, HCV, lạm dụng ma túy đều thực hiện rất tốt trên thị trường của chúng tôi.

—— Clemen

Xét nghiệm sốt xuất huyết IgG / IgM và sốt rét của bạn hoàn toàn tốt. Bây giờ chúng tôi muốn thử kiểm tra bệnh giun chỉ của bạn trong thị trường của chúng tôi.

—— Primo

Bộ xét nghiệm chẩn đoán nhanh GHB độ nhạy cao GHB Thử nghiệm nhanh dải 3 mm

High Sensitivity GHB Rapid Diagnostic Test Kit GHB Rapid Test 3mm Strip
High Sensitivity GHB Rapid Diagnostic Test Kit GHB Rapid Test 3mm Strip High Sensitivity GHB Rapid Diagnostic Test Kit GHB Rapid Test 3mm Strip

Hình ảnh lớn :  Bộ xét nghiệm chẩn đoán nhanh GHB độ nhạy cao GHB Thử nghiệm nhanh dải 3 mm Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: New Life
Chứng nhận: ISO13485, CE
Số mô hình: CHUẨN GHB

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000pcs
Giá bán: USD0.5-USD5
chi tiết đóng gói: 1 cái / túi, 25 cái / hộp
Thời gian giao hàng: 20-30days
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 2000000 chiếc / tháng
Chi tiết sản phẩm
Thể loại: Bộ dụng cụ TESGTING lạm dụng ma túy định dạng: STRIP 4 GHB
Mẫu vật: Nước tiểu Thời gian thử nghiệm: 5-15 phút
Thời hạn sử dụng: 24 tháng ứng dụng: Xét nghiệm GHB
cắt: 10 gg
Điểm nổi bật:

self testing drug kits

,

drug test strips

Bộ xét nghiệm lạm dụng thuốc có độ nhạy cao) GHB Thử nghiệm nhanh dải 3 mm, cắt bỏ 10 μ g / mL

tên sản phẩm

Xét nghiệm chẩn đoán nhanh GHB

Mẫu vật: Nước tiểu

Lý lịch

Axit-Hydroxybutyric (GHB), còn được gọi là axit 4-hydroxybutanoic, là một chất dẫn truyền thần kinh tự nhiên và một loại thuốc thần kinh. Nó đã được sử dụng trong môi trường y tế như một loại thuốc gây mê nói chung và như là một phương pháp điều trị bệnh cataplexy, chứng ngủ rũ và nghiện rượu. Nó cũng được sử dụng bất hợp pháp như một chất gây say, để cố gắng tăng hiệu suất thể thao, và như một loại thuốc hiếp dâm ngày. Nó thường được sử dụng dưới dạng muối, chẳng hạn như natri-hydroxybutyrate (Na.GHB, natri oxybate) hoặc kali-hydroxybutyrate (K.GHB, kali oxybate). Nước tiểu thường là mẫu vật ưa thích cho mục đích theo dõi lạm dụng thuốc thường xuyên. Cả-butyrolactone (GBL) và 1,4-butanediol đều được chuyển đổi thành GHB trong cơ thể. Các chất lỏng khác như đồ uống bị nghi ngờ cũng có thể được kiểm tra. Tuy nhiên, phản ứng chéo với axit ascoricic và rượu cần phải được tính đến, trong khi giải thích kết quả xét nghiệm.

Nguyên tắc kiểm tra

GHB-DH xúc tác phản ứng của GHB và NAD để tạo ra NADH, và một phản ứng nhuộm tetrazoliym cặp diaphorase dẫn đến việc tạo ra phức hợp thuốc nhuộm màu tím. Các thuốc thử đã được ổn định và được sử dụng để tạo ra xét nghiệm sàng lọc GHB trong nước tiểu ở mức 10 μg / mL.

BỘ SƯU TẬP VÀ BẢO QUẢN

Mẫu nước tiểu phải được thu thập trong một thùng chứa khô và sạch. Nước tiểu được thu thập bất cứ lúc nào trong ngày có thể được sử dụng. Mẫu nước tiểu thể hiện các hạt nhìn thấy nên được ly tâm, lọc hoặc cho phép lắng để lấy mẫu rõ ràng để thử nghiệm. Mẫu vật.

Mẫu nước tiểu có thể được lưu trữ ở 2-8 ° C trong tối đa 48 giờ trước khi thử nghiệm. Để lưu trữ lâu dài, mẫu vật có thể được đông lạnh và được bảo quản dưới -20 ° C. Mẫu thử đông lạnh nên được làm tan băng và trộn trước khi thử nghiệm.

LƯU TRỮ

Lưu trữ dưới dạng đóng gói trong túi kín ở nhiệt độ phòng hoặc trong tủ lạnh (2-30 ° C). Thử nghiệm ổn định qua ngày hết hạn được in trên túi niêm phong. Thử nghiệm phải được giữ trong túi kín cho đến khi sử dụng. KHÔNG MIỄN PHÍ. Không sử dụng quá ngày hết hạn.

GIỚI HẠN

1. Băng thử nghiệm nhanh 6-MAM chỉ cung cấp kết quả phân tích sơ bộ, định tính. Một phương pháp phân tích thứ cấp phải được sử dụng để có được kết quả xác nhận. Phương pháp sắc ký khí / quang phổ khối (GC / MS) là phương pháp xác nhận ưa thích2.3.

2. Có thể các lỗi kỹ thuật hoặc thủ tục, cũng như các chất gây nhiễu khác trong mẫu nước tiểu có thể gây ra kết quả sai.

3. Chất pha trộn, chẳng hạn như thuốc tẩy và / hoặc phèn, trong mẫu nước tiểu có thể tạo ra kết quả sai lệch bất kể phương pháp phân tích được sử dụng. Nếu nghi ngờ ngoại tình, xét nghiệm nên được lặp lại với một mẫu nước tiểu khác.

4. Một kết quả dương tính cho thấy sự hiện diện của thuốc hoặc các chất chuyển hóa của nó nhưng không cho thấy mức độ nhiễm độc, đường dùng hoặc nồng độ trong nước tiểu.

5. Một kết quả âm tính có thể không nhất thiết chỉ ra nước tiểu không có thuốc. Kết quả âm tính có thể thu được khi có thuốc nhưng dưới mức giới hạn của xét nghiệm.

đặc điểm hiệu suất

Một so sánh song song đã được tiến hành bằng cách sử dụng Băng thử nghiệm nhanh GHB (Nước tiểu) và GC / MS. Các kết quả sau đây được lập bảng:

Bảng 1: Tương quan mẫu vật

phương pháp GC / MS Tổng kết quả
Kiểm tra nhanh GHB Các kết quả Tích cực Tiêu cực
Tích cực 46 4 50
Cassette (nước tiểu)
Tiêu cực 4 136 140
Tổng kết quả 50 140 190
Thỏa thuận% 92,0% 97,1% 95,8%

ORIENT CÔNG TY TNHH Y TẾ CUỘC SỐNG MỚI.
Tiếp xúc: Jerry Mạnh
E-mail: Jerry @ newlifebiotest .com
ĐT +86 18657312116
SKYPE enetjerry

Chi tiết liên lạc
Orient New Life Medical Co.,Ltd.

Người liên hệ: Jerry Meng

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi