Công ty TNHH Y tế Phương Đông New Life

Chất lượng là cuộc sống.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmBộ xét nghiệm lạm dụng ma túy

Bộ xét nghiệm lạm dụng thuốc propoxyphen, xét nghiệm nhanh PPX nước tiểu Dải 3 mm

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Chúng tôi hài lòng với chất lượng và dịch vụ của bạn cho đến nay. Hiệu suất xét nghiệm kháng thể HIV 1/2 là hoàn hảo.

—— Katrina

Tôi phải nói rằng New Life cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Các xét nghiệm FOB, Troponin I, HIV, HCV, lạm dụng ma túy đều thực hiện rất tốt trên thị trường của chúng tôi.

—— Clemen

Xét nghiệm sốt xuất huyết IgG / IgM và sốt rét của bạn hoàn toàn tốt. Bây giờ chúng tôi muốn thử kiểm tra bệnh giun chỉ của bạn trong thị trường của chúng tôi.

—— Primo

Bộ xét nghiệm lạm dụng thuốc propoxyphen, xét nghiệm nhanh PPX nước tiểu Dải 3 mm

Propoxyphene Drug Abuse Test Kit , Urine PPX Rapid Test 3mm Strip
Propoxyphene Drug Abuse Test Kit , Urine PPX Rapid Test 3mm Strip Propoxyphene Drug Abuse Test Kit , Urine PPX Rapid Test 3mm Strip

Hình ảnh lớn :  Bộ xét nghiệm lạm dụng thuốc propoxyphen, xét nghiệm nhanh PPX nước tiểu Dải 3 mm Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: New Life
Chứng nhận: ISO13485, CE
Số mô hình: Dải PPX

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000pcs
Giá bán: USD0.5-USD5
chi tiết đóng gói: 1 cái / túi, 25 cái / hộp
Thời gian giao hàng: 20-30days
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 2000000 chiếc / tháng
Chi tiết sản phẩm
Thể loại: Bộ dụng cụ TESGTING lạm dụng ma túy định dạng: Dải PPX
Mẫu vật: Nước tiểu Thời gian thử nghiệm: 5-15
Thời hạn sử dụng: 24 tháng ứng dụng: xét nghiệm thuốc ppx
cắt: 300ng / ml
Điểm nổi bật:

drug test strips

,

accurate drug test kits

Bộ xét nghiệm lạm dụng thuốc Propoxyphen (PPX) PPX Thử nghiệm nhanh dải 3 mm, cắt 300ng / mL

tên sản phẩm

Bộ xét nghiệm lạm dụng thuốc Propoxyphen (PPX)

Mẫu vật: Nước tiểu

Lý lịch

Propoxyphen (PPX) là một hợp chất giảm đau gây nghiện có cấu trúc tương tự như methadone. Là một thuốc giảm đau, propoxyphen có thể mạnh từ 50-75% so với codein uống. Darvocet ™, một trong những tên thương hiệu phổ biến nhất của thuốc, chứa 50 - 100 mg propoxyphen napsylate và 325-650 mg acetaminophen. Nồng độ đỉnh của propoxyphen trong huyết tương đạt được từ 1 đến 2 giờ sau liều. Trong trường hợp quá liều, nồng độ propoxyphen trong máu có thể đạt mức cao hơn đáng kể.

Ở người, propoxyphen được chuyển hóa bằng N-demethylation để tạo ra norpropoxyphen. Norpropoxyphen có thời gian bán hủy dài hơn (30 đến 36 giờ) so với propoxyphen mẹ (6 đến 12 giờ). Sự tích lũy norpropoxyphen được thấy với liều lặp lại có thể chịu trách nhiệm phần lớn cho độc tính kết quả.

Nguyên tắc kiểm tra

Chuẩn bị và bảo quản thuốc thử Các thuốc thử đã sẵn sàng để sử dụng. Không cần chuẩn bị thuốc thử. Tất cả các thành phần xét nghiệm, khi được lưu trữ đúng cách ở 2-8 ° C, sẽ ổn định cho đến ngày hết hạn được ghi trên nhãn.

Trong trường hợp xảy ra sự cố tràn, hãy làm sạch và xử lý vật liệu theo quy định của phòng thí nghiệm, địa phương và tiểu bang.

Trong trường hợp bao bì bị hư hỏng khi đến, hãy liên hệ với đại diện hỗ trợ kỹ thuật của bạn (tham khảo trang sau của PI này).

BỘ SƯU TẬP VÀ BẢO QUẢN

Mẫu nước tiểu phải được thu thập trong một thùng chứa khô và sạch. Nước tiểu được thu thập bất cứ lúc nào trong ngày có thể được sử dụng. Mẫu nước tiểu thể hiện các hạt nhìn thấy nên được ly tâm, lọc hoặc cho phép lắng để lấy mẫu rõ ràng để thử nghiệm. Mẫu vật.

Mẫu nước tiểu có thể được lưu trữ ở 2-8 ° C trong tối đa 48 giờ trước khi thử nghiệm. Để lưu trữ lâu dài, mẫu vật có thể được đông lạnh và được bảo quản dưới -20 ° C. Mẫu thử đông lạnh nên được làm tan băng và trộn trước khi thử nghiệm.

LƯU TRỮ

Lưu trữ dưới dạng đóng gói trong túi kín ở nhiệt độ phòng hoặc trong tủ lạnh (2-30 ° C). Thử nghiệm ổn định qua ngày hết hạn được in trên túi niêm phong. Thử nghiệm phải được giữ trong túi kín cho đến khi sử dụng. KHÔNG MIỄN PHÍ. Không sử dụng quá ngày hết hạn.

GIỚI HẠN

1. Băng thử nghiệm nhanh 6-MAM chỉ cung cấp kết quả phân tích sơ bộ, định tính. Một phương pháp phân tích thứ cấp phải được sử dụng để có được kết quả xác nhận. Phương pháp sắc ký khí / quang phổ khối (GC / MS) là phương pháp xác nhận ưa thích2.3.

2. Có thể các lỗi kỹ thuật hoặc thủ tục, cũng như các chất gây nhiễu khác trong mẫu nước tiểu có thể gây ra kết quả sai.

3. Chất pha trộn, chẳng hạn như thuốc tẩy và / hoặc phèn, trong mẫu nước tiểu có thể tạo ra kết quả sai lệch bất kể phương pháp phân tích được sử dụng. Nếu nghi ngờ ngoại tình, xét nghiệm nên được lặp lại với một mẫu nước tiểu khác.

4. Một kết quả dương tính cho thấy sự hiện diện của thuốc hoặc các chất chuyển hóa của nó nhưng không cho thấy mức độ nhiễm độc, đường dùng hoặc nồng độ trong nước tiểu.

5. Một kết quả âm tính có thể không nhất thiết chỉ ra nước tiểu không có thuốc. Kết quả âm tính có thể thu được khi có thuốc nhưng dưới mức giới hạn của xét nghiệm.

đặc điểm hiệu suất

Một so sánh song song đã được tiến hành bằng cách sử dụng Băng thử nghiệm nhanh PPX (Nước tiểu) và GC / MS. Các kết quả sau đây được lập bảng:

Bảng 1: Tương quan mẫu vật

Cấp độ Kiểm soát thấp Cắt Cal Kiểm soát cao
Trung bình (mA / phút) 324,4 379,7 422,5
SD chạy trong (mA / phút) 2.3 2.6 1.9
CV% trong khi chạy 0,7 0,7 0,4
SD chạy tổng (mA / phút) 5,3 5,4 5,4
Tổng số CV chạy 1.6 1,4 1.3

ORIENT CÔNG TY TNHH Y TẾ CUỘC SỐNG MỚI.
Tiếp xúc: Jerry Mạnh
E-mail: Jerry @ newlifebiotest .com
ĐT +86 18657312116
SKYPE enetjerry

Chi tiết liên lạc
Orient New Life Medical Co.,Ltd.

Người liên hệ: Jerry Meng

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi