Công ty TNHH Y tế Phương Đông New Life

Chất lượng là cuộc sống.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmBộ xét nghiệm lạm dụng ma túy

A-PVP (Alpha-Pyrrolidinovalerophenone) Thử nghiệm nhanh Băng cassette 4mm, Cắt 1000ng / Ml

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Chúng tôi hài lòng với chất lượng và dịch vụ của bạn cho đến nay. Hiệu suất xét nghiệm kháng thể HIV 1/2 là hoàn hảo.

—— Katrina

Tôi phải nói rằng New Life cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Các xét nghiệm FOB, Troponin I, HIV, HCV, lạm dụng ma túy đều thực hiện rất tốt trên thị trường của chúng tôi.

—— Clemen

Xét nghiệm sốt xuất huyết IgG / IgM và sốt rét của bạn hoàn toàn tốt. Bây giờ chúng tôi muốn thử kiểm tra bệnh giun chỉ của bạn trong thị trường của chúng tôi.

—— Primo

A-PVP (Alpha-Pyrrolidinovalerophenone) Thử nghiệm nhanh Băng cassette 4mm, Cắt 1000ng / Ml

A-PVP ( Alpha-Pyrrolidinovalerophenone ) Rapid Test 4mm Cassette , Cut-Off 1000ng/Ml
A-PVP ( Alpha-Pyrrolidinovalerophenone ) Rapid Test 4mm Cassette , Cut-Off 1000ng/Ml A-PVP ( Alpha-Pyrrolidinovalerophenone ) Rapid Test 4mm Cassette , Cut-Off 1000ng/Ml

Hình ảnh lớn :  A-PVP (Alpha-Pyrrolidinovalerophenone) Thử nghiệm nhanh Băng cassette 4mm, Cắt 1000ng / Ml Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: New Life
Chứng nhận: ISO13485, CE
Số mô hình: a-PVP

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000pcs
Giá bán: USD0.5-USD5
chi tiết đóng gói: 1 cái / túi, 25 cái / hộp
Thời gian giao hàng: 20-30days
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 2000000 chiếc / tháng
Chi tiết sản phẩm
Thể loại: Bộ dụng cụ TESGTING lạm dụng ma túy định dạng: THẺ a-PVP 4mm
Mẫu vật: Nước tiểu Thời gian thử nghiệm: 5 phút
Thời hạn sử dụng: 24 tháng ứng dụng: xét nghiệm ma túy a-PVP
cắt: 100ng / ml
Điểm nổi bật:

self testing drug kits

,

accurate drug test kits

Bộ xét nghiệm lạm dụng ma túy a-PVP ( alpha-Pyrrolidinovalerophenone ) Băng thử nghiệm nhanh 4mm cassette, cắt 1000ng / ml

tên sản phẩm

a-PVP (alpha-Pyrrolidinovalerophenone) Xét nghiệm chẩn đoán nhanh
Mẫu vật: Nước tiểu


Mục đích sử dụng

Máy xét nghiệm nhanh α-PVP (Nước tiểu) là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện alpha-Pyrrolidinovalerophenone (α-PVP) trong nước tiểu ở người với nồng độ 1000ng / mL. Xét nghiệm này chỉ cung cấp kết quả xét nghiệm phân tích sơ bộ, định tính. Một phương pháp hóa học thay thế cụ thể hơn phải được sử dụng để có được kết quả phân tích được xác nhận. Phương pháp sắc ký khí / khối phổ (GC / MS) hoặc sắc ký lỏng / phép đo khối phổ (LC / MS) là phương pháp xác nhận được ưa thích. Cần xem xét lâm sàng và đánh giá chuyên môn đối với bất kỳ loại thuốc nào có kết quả xét nghiệm lạm dụng, đặc biệt khi sử dụng kết quả dương tính sơ bộ

Tham số Hiệu chuẩn Cắt bỏ (ng / mL)
α-PVP alpha-Pyrrolidinovalerophenone 1000


Nguyên tắc kiểm tra

Băng thử nghiệm nhanh α-PVP (Nước tiểu) là một xét nghiệm miễn dịch dựa trên nguyên tắc ràng buộc cạnh tranh. Các thuốc có thể có trong mẫu nước tiểu cạnh tranh với liên hợp thuốc cho các vị trí gắn trên kháng thể. Trong quá trình thử nghiệm, một mẫu nước tiểu di chuyển lên trên bằng hành động mao dẫn. alpha-Pyrrolidinovalerophenone, nếu có trong mẫu nước tiểu dưới 1000ng / mL, sẽ không bão hòa vị trí gắn của các hạt được phủ kháng thể trong xét nghiệm. Các hạt được phủ kháng thể sau đó sẽ bị bắt giữ bởi liên hợp alpha-Pyrrolidinovalerophenone bất động và một vạch màu nhìn thấy được sẽ xuất hiện trong vùng thử nghiệm. Đường màu sẽ không hình thành trong vùng thử nghiệm nếu nồng độ alpha-Pyrrolidinovalerophenone vượt quá 1000ng / mL vì nó sẽ bão hòa tất cả các vị trí gắn của kháng thể kháng alpha-Pyrrolidinovalerophenone. Mẫu nước tiểu dương tính với thuốc sẽ không tạo ra vạch màu trong vùng thử nghiệm do cạnh tranh thuốc, trong khi mẫu nước tiểu âm tính với mẫu thử có chứa nồng độ thuốc thấp hơn ngưỡng cắt sẽ tạo ra một vạch trong vạch thử nghiệm khu vực. Để phục vụ như một điều khiển theo thủ tục, một vạch màu sẽ luôn xuất hiện trong vùng dòng điều khiển, chỉ ra rằng khối lượng mẫu vật thích hợp đã được thêm vào và xảy ra hiện tượng thấm màng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Mang các xét nghiệm, mẫu thử và / hoặc điều khiển đến nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi sử dụng.
Hủy bỏ bài kiểm tra từ túi kín của nó, và đặt nó trên một bề mặt sạch, bằng phẳng. Dán nhãn xét nghiệm với nhận dạng bệnh nhân hoặc kiểm soát. Để có kết quả tốt nhất, xét nghiệm nên được thực hiện trong vòng một giờ.
Sử dụng pipet dùng một lần được cung cấp, chuyển 3 giọt mẫu thử (khoảng 120 PhaL) vào giếng mẫu (S) của thiết bị và bắt đầu hẹn giờ.
Tránh bẫy bọt khí trong mẫu vật (S) và không thêm bất kỳ giải pháp nào vào khu vực kết quả.
Khi thử nghiệm bắt đầu hoạt động, màu sắc sẽ di chuyển qua màng.
Đợi cho (các) dải màu xuất hiện. Kết quả nên được đọc sau 5 phút. Không diễn giải kết quả sau 8 phút


GIẢI THÍCH KẾT QUẢ


ĐÀM PHÁN: * Một dòng màu xuất hiện trong Vùng điều khiển (C) và các vạch màu xuất hiện trong Vùng thử nghiệm (T). Kết quả âm tính này có nghĩa là nồng độ trong mẫu nước tiểu dưới mức giới hạn được chỉ định cho một loại thuốc cụ thể được thử nghiệm.


* LƯU Ý: Màu của các vạch màu trong vùng Thử nghiệm (T) có thể thay đổi. Kết quả nên được coi là tiêu cực bất cứ khi nào thậm chí có một dòng mờ.


TÍCH CỰC: Một dòng màu xuất hiện trong Vùng điều khiển (C) và dòng NO xuất hiện trong Vùng thử nghiệm (T). Kết quả dương tính có nghĩa là nồng độ thuốc trong mẫu nước tiểu lớn hơn mức cắt chỉ định cho một loại thuốc cụ thể.


INVALID: Không có dòng nào xuất hiện trong Vùng điều khiển (C). Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi Dòng điều khiển. Đọc hướng dẫn một lần nữa và lặp lại bài kiểm tra với một thẻ kiểm tra mới. Nếu kết quả vẫn không hợp lệ, liên hệ với nhà sản xuất của bạn.


KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Một kiểm soát thủ tục được bao gồm trong thử nghiệm. Một dòng màu xuất hiện trong vùng dòng kiểm soát (C) được coi là kiểm soát thủ tục nội bộ. Nó xác nhận đủ khối lượng mẫu, thấm hút màng đầy đủ và kỹ thuật thủ tục chính xác.

Phân tích độ nhạy

Một bể nước tiểu không có thuốc được tạo ra với alpha-Pyrrolidinovalerophenone ở các nồng độ sau: 0 ng / mL, 500 ng / mL, 750ng / mL, 1000ng / mL, 1250ng / mL, 1500ng / mL và 3000ng / mL. > Độ chính xác 99% ở mức 50% trên và 50% dưới nồng độ giới hạn. Dữ liệu được tóm tắt dưới đây:

alpha-Pyrrolidinovalerophenone Phần trăm của n Kết quả trực quan
Nồng độ (ng / mL) Cắt Tiêu cực Tích cực
0 0% 30 30 0
500 -50% 30 30 0
750 -25% 30 26 4
1000 Cắt 30 15 15
1250 + 25% 30 3 27
1500 + 50% 30 0 30
3000 3X 30 0 30
Tính đặc hiệu phân tíchORIENT CÔNG TY TNHH Y TẾ CUỘC SỐNG MỚI.
Tiếp xúc: Jerry Mạnh
E-mail: Jerry @ newlifebiotest .com
ĐT +86 18657312116
SKYPE enetjerry

Chi tiết liên lạc
Orient New Life Medical Co.,Ltd.

Người liên hệ: Jerry Meng

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi