Công ty TNHH Y tế Phương Đông New Life

Chất lượng là cuộc sống.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmBộ xét nghiệm lạm dụng ma túy

A-PVP (Alpha-Pyrrolidinovalerophenone) Bộ xét nghiệm lạm dụng ma túy nhanh

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Chúng tôi hài lòng với chất lượng và dịch vụ của bạn cho đến nay. Hiệu suất xét nghiệm kháng thể HIV 1/2 là hoàn hảo.

—— Katrina

Tôi phải nói rằng New Life cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Các xét nghiệm FOB, Troponin I, HIV, HCV, lạm dụng ma túy đều thực hiện rất tốt trên thị trường của chúng tôi.

—— Clemen

Xét nghiệm sốt xuất huyết IgG / IgM và sốt rét của bạn hoàn toàn tốt. Bây giờ chúng tôi muốn thử kiểm tra bệnh giun chỉ của bạn trong thị trường của chúng tôi.

—— Primo

A-PVP (Alpha-Pyrrolidinovalerophenone) Bộ xét nghiệm lạm dụng ma túy nhanh

A-PVP (Alpha-Pyrrolidinovalerophenone ) Rapid Drug Abuse Test Kit 3mm Strip
A-PVP (Alpha-Pyrrolidinovalerophenone ) Rapid Drug Abuse Test Kit 3mm Strip A-PVP (Alpha-Pyrrolidinovalerophenone ) Rapid Drug Abuse Test Kit 3mm Strip

Hình ảnh lớn :  A-PVP (Alpha-Pyrrolidinovalerophenone) Bộ xét nghiệm lạm dụng ma túy nhanh Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: New Life
Chứng nhận: ISO13485, CE
Số mô hình: dải a-PVP

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000pcs
Giá bán: USD0.5-USD5
chi tiết đóng gói: 1 cái / túi, 25 cái / hộp
Thời gian giao hàng: 20-30days
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 2000000 chiếc / tháng
Chi tiết sản phẩm
Thể loại: Bộ dụng cụ TESGTING lạm dụng ma túy định dạng: dải a-PVP 4mm
Mẫu vật: Nước tiểu Thời gian thử nghiệm: 5 phút
Thời hạn sử dụng: 24 tháng ứng dụng: kiểm tra lạm dụng a-PVP
cắt: 1000ng
Điểm nổi bật:

self testing drug kits

,

drug test strips

Bộ xét nghiệm lạm dụng thuốc a-PVP ( alpha-Pyrrolidinovalerophenone ) Thử nhanh dải 3 mm, cắt 1000ng / ml

tên sản phẩm

a-PVP (alpha-Pyrrolidinovalerophenone) Xét nghiệm chẩn đoán nhanh

Mẫu vật: Nước tiểu

Lý lịch

alpha-Pyrrolidinovalerophenone (còn được gọi là α-PVP, A-PVP, alpha-PVP và Flakka) là một chất kích thích tổng hợp của các nhóm hóa chất cathinone và pyrrolidine.1 α-PVP có thể được định lượng trong máu, huyết tương hoặc nước tiểu chẩn đoán ngộ độc ở bệnh nhân nhập viện hoặc để cung cấp bằng chứng trong một cuộc điều tra về cái chết của dược sĩ.2 Nó thường ở dạng bột tinh thể hoặc mảnh kết tinh mà người dùng có thể ăn để tạo ra tác dụng kích thích hưng phấn mạnh mẽ nhưng ngắn ngủi tương đương với những chất của methamphetamine và cocaine khi được bơm hoặc hóa hơi. α-PVP đã được báo cáo là nguyên nhân, hoặc là nguyên nhân quan trọng gây ra tử vong trong tự tử và quá liều gây ra bởi sự kết hợp của thuốc.3, 4 Nó cũng có liên quan đến ít nhất một trường hợp tử vong khi kết hợp với pentsrone và gây ra tim thất bại. Máy xét nghiệm nhanh α-PVP (Nước tiểu) là một xét nghiệm sàng lọc nước tiểu nhanh chóng có thể được thực hiện mà không cần sử dụng dụng cụ. Xét nghiệm sử dụng một kháng thể đơn dòng để phát hiện có chọn lọc nồng độ alpha-Pyrrolidinovalerophenone trong nước tiểu tăng cao. Băng thử nghiệm nhanh α-PVP (Nước tiểu) cho kết quả dương tính khi alpha-Pyrrolidinovalerophenone trong nước tiểu vượt quá 1000ng / mL.

Nguyên tắc kiểm tra

Băng thử nghiệm nhanh α-PVP (Nước tiểu) là một xét nghiệm miễn dịch dựa trên nguyên tắc ràng buộc cạnh tranh. Các thuốc có thể có trong mẫu nước tiểu cạnh tranh với liên hợp thuốc cho các vị trí gắn trên kháng thể. Trong quá trình thử nghiệm, một mẫu nước tiểu di chuyển lên trên bằng hành động mao dẫn. alpha-Pyrrolidinovalerophenone, nếu có trong mẫu nước tiểu dưới 1000ng / mL, sẽ không bão hòa vị trí gắn của các hạt được phủ kháng thể trong xét nghiệm. Các hạt được phủ kháng thể sau đó sẽ bị bắt giữ bởi liên hợp alpha-Pyrrolidinovalerophenone bất động và một vạch màu nhìn thấy được sẽ xuất hiện trong vùng thử nghiệm. Đường màu sẽ không hình thành trong vùng thử nghiệm nếu nồng độ alpha-Pyrrolidinovalerophenone vượt quá 1000ng / mL vì nó sẽ bão hòa tất cả các vị trí gắn của kháng thể kháng alpha-Pyrrolidinovalerophenone. Mẫu nước tiểu dương tính với thuốc sẽ không tạo ra vạch màu trong vùng thử nghiệm do cạnh tranh thuốc, trong khi mẫu nước tiểu âm tính với mẫu thử có chứa nồng độ thuốc thấp hơn ngưỡng cắt sẽ tạo ra một vạch trong vạch thử nghiệm khu vực. Để phục vụ như một điều khiển theo thủ tục, một vạch màu sẽ luôn xuất hiện trong vùng dòng điều khiển, chỉ ra rằng khối lượng mẫu vật thích hợp đã được thêm vào và xảy ra hiện tượng thấm màng.

BỘ SƯU TẬP VÀ BẢO QUẢN

Mẫu nước tiểu phải được thu thập trong một thùng chứa khô và sạch. Nước tiểu được thu thập bất cứ lúc nào trong ngày có thể được sử dụng. Mẫu nước tiểu thể hiện các hạt nhìn thấy nên được ly tâm, lọc hoặc cho phép lắng để lấy mẫu rõ ràng để thử nghiệm. Mẫu vật.

Mẫu nước tiểu có thể được lưu trữ ở 2-8 ° C trong tối đa 48 giờ trước khi thử nghiệm. Để lưu trữ lâu dài, mẫu vật có thể được đông lạnh và được bảo quản dưới -20 ° C. Mẫu thử đông lạnh nên được làm tan băng và trộn trước khi thử nghiệm.

LƯU TRỮ

Lưu trữ dưới dạng đóng gói trong túi kín ở nhiệt độ phòng hoặc trong tủ lạnh (2-30 ° C). Thử nghiệm ổn định qua ngày hết hạn được in trên túi niêm phong. Thử nghiệm phải được giữ trong túi kín cho đến khi sử dụng. KHÔNG MIỄN PHÍ. Không sử dụng quá ngày hết hạn.

GIỚI HẠN

1. Băng thử nghiệm nhanh 6-MAM chỉ cung cấp kết quả phân tích sơ bộ, định tính. Một phương pháp phân tích thứ cấp phải được sử dụng để có được kết quả xác nhận. Phương pháp sắc ký khí / quang phổ khối (GC / MS) là phương pháp xác nhận ưa thích2.3.

2. Có thể các lỗi kỹ thuật hoặc thủ tục, cũng như các chất gây nhiễu khác trong mẫu nước tiểu có thể gây ra kết quả sai.

3. Chất pha trộn, chẳng hạn như thuốc tẩy và / hoặc phèn, trong mẫu nước tiểu có thể tạo ra kết quả sai lệch bất kể phương pháp phân tích được sử dụng. Nếu nghi ngờ ngoại tình, xét nghiệm nên được lặp lại với một mẫu nước tiểu khác.

4. Một kết quả dương tính cho thấy sự hiện diện của thuốc hoặc các chất chuyển hóa của nó nhưng không cho thấy mức độ nhiễm độc, đường dùng hoặc nồng độ trong nước tiểu.

5. Một kết quả âm tính có thể không nhất thiết chỉ ra nước tiểu không có thuốc. Kết quả âm tính có thể thu được khi có thuốc nhưng dưới mức giới hạn của xét nghiệm.

đặc điểm hiệu suất

Một so sánh song song đã được tiến hành bằng cách sử dụng băng thử nghiệm nhanh alpha-PVP (nước tiểu) và GC / MS. Các kết quả sau đây được lập bảng:

Bảng 1: Tương quan mẫu vật

phương pháp GC / MS Tổng kết quả
Thử nghiệm nhanh Alpha-PVP Các kết quả Tích cực Tiêu cực
Tích cực 35 2 37
Băng cassette
Tiêu cực 3 60 63
Tổng kết quả 38 62 100
Thỏa thuận% 92,1% 96,8% 95,0%

ORIENT CÔNG TY TNHH Y TẾ CUỘC SỐNG MỚI.
Tiếp xúc: Jerry Mạnh
E-mail: Jerry @ newlifebiotest .com
ĐT +86 18657312116
SKYPE enetjerry

Chi tiết liên lạc
Orient New Life Medical Co.,Ltd.

Người liên hệ: Jerry Meng

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi