Công ty TNHH Y tế Phương Đông New Life

Chất lượng là cuộc sống.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmBộ xét nghiệm lạm dụng ma túy

Pregabalin PGB Bộ xét nghiệm thuốc thử nước tiểu chẩn đoán nhanh Thẻ 4mm

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Chúng tôi hài lòng với chất lượng và dịch vụ của bạn cho đến nay. Hiệu suất xét nghiệm kháng thể HIV 1/2 là hoàn hảo.

—— Katrina

Tôi phải nói rằng New Life cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Các xét nghiệm FOB, Troponin I, HIV, HCV, lạm dụng ma túy đều thực hiện rất tốt trên thị trường của chúng tôi.

—— Clemen

Xét nghiệm sốt xuất huyết IgG / IgM và sốt rét của bạn hoàn toàn tốt. Bây giờ chúng tôi muốn thử kiểm tra bệnh giun chỉ của bạn trong thị trường của chúng tôi.

—— Primo

Pregabalin PGB Bộ xét nghiệm thuốc thử nước tiểu chẩn đoán nhanh Thẻ 4mm

Pregabalin PGB Rapid Diagnostic Urine Drug Test Kits 4mm Card
Pregabalin PGB Rapid Diagnostic Urine Drug Test Kits 4mm Card Pregabalin PGB Rapid Diagnostic Urine Drug Test Kits 4mm Card

Hình ảnh lớn :  Pregabalin PGB Bộ xét nghiệm thuốc thử nước tiểu chẩn đoán nhanh Thẻ 4mm Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: New Life
Chứng nhận: ISO13485, CE
Số mô hình: Thẻ PCG

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000pcs
Giá bán: USD0.5-USD5
chi tiết đóng gói: 1 cái / túi, 25 cái / hộp
Thời gian giao hàng: 20-30days
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 2000000 chiếc / tháng
Chi tiết sản phẩm
Thể loại: Bộ dụng cụ TESGTING lạm dụng ma túy định dạng: thẻ PGB 4mm
Mẫu vật: Nước tiểu Thời gian thử nghiệm: 5-15
Thời hạn sử dụng: 24 tháng ứng dụng: kiểm tra lạm dụng pgb
cắt: 1000ng
Điểm nổi bật:

drug test strips

,

accurate drug test kits

Bộ xét nghiệm lạm dụng thuốc PGB (Pregabalin) Thẻ thử nghiệm nhanh 4mm, cắt 1000ng / ml, xét nghiệm thuốc nước tiểu

tên sản phẩm

Xét nghiệm chẩn đoán nhanh PGB / Thử nghiệm chẩn đoán nhanh Pregabalin

Mẫu vật: Nước tiểu

Mục đích sử dụng

Dải xét nghiệm nhanh PGB (Nước tiểu) là một xét nghiệm miễn dịch thị giác nhanh chóng để phát hiện PGB giả định định tính trong bệnh phẩm nước tiểu ở người ở nồng độ cắt được liệt kê dưới đây:

Tham số Hiệu chuẩn Cắt bỏ (ng / mL)
PGB (Pregabalin) Pregabalin 1000

Nguyên tắc kiểm tra

Dải thử nghiệm nhanh PGB (Nước tiểu) đã được thiết kế để phát hiện PGB thông qua diễn giải trực quan về sự phát triển màu sắc trong Thiết bị. Màng được cố định với các liên hợp PGB trên vùng thử nghiệm và miếng đệm mẫu được phủ trước bằng các kháng thể vàng kháng kháng PGB có màu. Sau khi mẫu vật được thêm vào, các liên hợp vàng di chuyển dọc theo màng sắc ký bằng hành động mao dẫn và kháng thể đến khu vực thử nghiệm. Nếu không có phân tử thuốc trong nước tiểu, liên hợp vàng kháng thể sẽ gắn vào liên hợp thuốc để tạo thành một đường nhìn thấy được. Do đó, sự hình thành của một chất kết tủa có thể nhìn thấy trong khu vực thử nghiệm xảy ra khi nước tiểu âm tính với thuốc. Nếu PGB có trong nước tiểu, kháng nguyên thuốc cạnh tranh với liên hợp thuốc bất động trên vùng thử nghiệm cho các vị trí kháng thể hạn chế. Trong trường hợp đủ nồng độ của thuốc, nó sẽ lấp đầy các vị trí gắn kháng thể hạn chế. Điều này sẽ ngăn chặn sự kết hợp của liên hợp vàng kháng thể-keo màu với vùng liên hợp thuốc trên vùng thử nghiệm. Do đó, sự vắng mặt của dải màu trên vùng thử nghiệm cho thấy kết quả dương tính. Sự xuất hiện của một dải màu tại khu vực kiểm soát đóng vai trò kiểm soát thủ tục. Điều này chỉ ra rằng khối lượng mẫu vật thích hợp đã được thêm vào và hiện tượng thấm hút màng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Hủy bỏ bài kiểm tra từ túi kín của nó, hoặc loại bỏ một dải khỏi hộp, và sử dụng nó càng sớm càng tốt. Để có kết quả tốt nhất, xét nghiệm nên được thực hiện trong vòng một giờ. Các hộp phải được đóng chặt sau khi loại bỏ dải.

Giữ dải ở cuối, nơi in tên sản phẩm. Để tránh ô nhiễm, không chạm vào màng dải.

Giữ dải thẳng đứng, nhúng que thử vào mẫu nước tiểu trong ít nhất 10-15 giây. Không nhúng quá dòng tối đa (MAX) trên dải thử. Sau khi thử nghiệm chạy xong, lấy dải ra khỏi mẫu thử và đặt nó lên một bề mặt phẳng không thấm nước. Bắt đầu bộ hẹn giờ và đợi (các) dải màu xuất hiện. Kết quả nên được đọc sau 5 phút. Không giải thích kết quả sau 10 phút.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ

ĐÀM PHÁN: * Một dòng màu xuất hiện trong Vùng điều khiển (C) và các vạch màu xuất hiện trong Vùng thử nghiệm (T). Kết quả âm tính này có nghĩa là nồng độ trong mẫu nước tiểu dưới mức giới hạn được chỉ định cho một loại thuốc cụ thể được thử nghiệm.

* LƯU Ý: Màu của các vạch màu trong vùng Thử nghiệm (T) có thể thay đổi. Kết quả nên được coi là tiêu cực bất cứ khi nào thậm chí có một dòng mờ.

TÍCH CỰC: Một dòng màu xuất hiện trong Vùng điều khiển (C) và dòng NO xuất hiện trong Vùng thử nghiệm (T). Kết quả dương tính có nghĩa là nồng độ thuốc trong mẫu nước tiểu lớn hơn mức cắt chỉ định cho một loại thuốc cụ thể.

INVALID: Không có dòng nào xuất hiện trong Vùng điều khiển (C). Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi Dòng điều khiển. Đọc hướng dẫn một lần nữa và lặp lại bài kiểm tra với một thẻ kiểm tra mới. Nếu kết quả vẫn không hợp lệ, liên hệ với nhà sản xuất của bạn.

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Một kiểm soát thủ tục được bao gồm trong thử nghiệm. Một dòng màu xuất hiện trong vùng dòng kiểm soát (C) được coi là kiểm soát thủ tục nội bộ. Nó xác nhận đủ khối lượng mẫu, thấm hút màng đầy đủ và kỹ thuật thủ tục chính xác.

  1. Độ nhạy phân tích Một bể nước tiểu không có thuốc được tiêm Pregabalin ở các nồng độ sau: 0ng / mL, 500ng / mL, 750ng / mL, 1000ng / mL, 1250ng / mL, 1500ng / mL và 2000ng / mL. Kết quả cho thấy độ chính xác> 99% ở mức 50% trên và 50% dưới nồng độ giới hạn.

PGB Phần trăm của Kết quả trực quan
Concentratio Cắt n Tiêu cực Tích cực
n (ng / mL)
0 0 30 30 0
500 -50% 30 30 0
750 -25% 30 21 9
1000 Cắt 30 3 27
1250 + 25% 30 2 28
1500 + 50% 30 0 30
2000 + 100% 30 0 30

C. Độ tái lập Độ tái lập của Dải thử nghiệm nhanh PGB (Nước tiểu) được xác minh bằng các thử nghiệm mù được thực hiện tại bốn địa điểm khác nhau. Các mẫu có nồng độ PGB ở mức 50% mức cắt đều được xác định là âm tính, trong khi các mẫu có nồng độ PGB ở mức 200% mức cắt đều được xác định là dương tính.

ORIENT CÔNG TY TNHH Y TẾ CUỘC SỐNG MỚI.
Tiếp xúc: Jerry Mạnh
E-mail: Jerry @ newlifebiotest .com
ĐT +86 18657312116
SKYPE enetjerry

Chi tiết liên lạc
Orient New Life Medical Co.,Ltd.

Người liên hệ: Jerry Meng

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi