Công ty TNHH Y tế Phương Đông New Life

Chất lượng là cuộc sống.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmBộ xét nghiệm lạm dụng ma túy

Cắt - Tắt Bộ kiểm tra lạm dụng ma túy Pregabalin 1000ng / Ml Dải 4mm, Thời gian 5 -15 M

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Chúng tôi hài lòng với chất lượng và dịch vụ của bạn cho đến nay. Hiệu suất xét nghiệm kháng thể HIV 1/2 là hoàn hảo.

—— Katrina

Tôi phải nói rằng New Life cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Các xét nghiệm FOB, Troponin I, HIV, HCV, lạm dụng ma túy đều thực hiện rất tốt trên thị trường của chúng tôi.

—— Clemen

Xét nghiệm sốt xuất huyết IgG / IgM và sốt rét của bạn hoàn toàn tốt. Bây giờ chúng tôi muốn thử kiểm tra bệnh giun chỉ của bạn trong thị trường của chúng tôi.

—— Primo

Cắt - Tắt Bộ kiểm tra lạm dụng ma túy Pregabalin 1000ng / Ml Dải 4mm, Thời gian 5 -15 M

Cut - Off 1000ng/Ml Pregabalin Drug Abuse Test Kit 4mm Strip , Time 5 -15 M
Cut - Off 1000ng/Ml Pregabalin Drug Abuse Test Kit 4mm Strip , Time 5 -15 M Cut - Off 1000ng/Ml Pregabalin Drug Abuse Test Kit 4mm Strip , Time 5 -15 M Cut - Off 1000ng/Ml Pregabalin Drug Abuse Test Kit 4mm Strip , Time 5 -15 M

Hình ảnh lớn :  Cắt - Tắt Bộ kiểm tra lạm dụng ma túy Pregabalin 1000ng / Ml Dải 4mm, Thời gian 5 -15 M Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: New Life
Chứng nhận: ISO13485, CE
Số mô hình: DÂY PCG

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000pcs
Giá bán: USD0.5-USD5
chi tiết đóng gói: 1 cái / túi, 25 cái / hộp
Thời gian giao hàng: 20-30days
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 2000000 chiếc / tháng
Chi tiết sản phẩm
Thể loại: Bộ dụng cụ TESGTING lạm dụng ma túy định dạng: CHUẨN PGB 4mm
Mẫu vật: Nước tiểu Thời gian thử nghiệm: 5 -15 M
Thời hạn sử dụng: 24 tháng ứng dụng: kiểm tra DRUG pgb
cắt: 1000ng / ML
Điểm nổi bật:

self testing drug kits

,

drug test strips

Bộ xét nghiệm lạm dụng thuốc PGB (Pregabalin) Thử nghiệm nhanh dải 4mm, cắt 1000ng / ml, xét nghiệm thuốc nước tiểu

tên sản phẩm

Xét nghiệm chẩn đoán nhanh PGB / Thử nghiệm chẩn đoán nhanh Pregabalin

Mẫu vật: Nước tiểu

Mục đích sử dụng

Dải xét nghiệm nhanh PGB (Nước tiểu) là một xét nghiệm miễn dịch thị giác nhanh chóng để phát hiện PGB giả định định tính trong bệnh phẩm nước tiểu ở người ở nồng độ cắt dưới đây:

Tham số Hiệu chuẩn Cắt bỏ (ng / mL)
PGB (Pregabalin) Pregabalin 1000

Nguyên tắc kiểm tra

Dải thử nghiệm nhanh PGB (Nước tiểu) đã được thiết kế để phát hiện PGB thông qua diễn giải trực quan về sự phát triển màu sắc trong Thiết bị. Màng được cố định với các liên hợp PGB trên vùng thử nghiệm và miếng đệm mẫu được phủ trước bằng các kháng thể vàng kháng kháng PGB có màu. Sau khi mẫu vật được thêm vào, các liên hợp vàng di chuyển dọc theo màng sắc ký bằng hành động mao dẫn và kháng thể đến khu vực thử nghiệm. Nếu không có phân tử thuốc trong nước tiểu, liên hợp vàng kháng thể sẽ gắn vào liên hợp thuốc để tạo thành một đường nhìn thấy được. Do đó, sự hình thành của một chất kết tủa có thể nhìn thấy trong khu vực thử nghiệm xảy ra khi nước tiểu âm tính với thuốc. Nếu PGB có trong nước tiểu, kháng nguyên thuốc cạnh tranh với liên hợp thuốc bất động trên vùng thử nghiệm cho các vị trí kháng thể hạn chế. Trong trường hợp đủ nồng độ của thuốc, nó sẽ lấp đầy các vị trí gắn kháng thể hạn chế. Điều này sẽ ngăn chặn sự kết hợp của liên hợp vàng kháng thể-keo màu với vùng liên hợp thuốc trên vùng thử nghiệm. Do đó, sự vắng mặt của dải màu trên vùng thử nghiệm cho thấy kết quả dương tính. Sự xuất hiện của một dải màu tại khu vực kiểm soát đóng vai trò kiểm soát thủ tục. Điều này chỉ ra rằng khối lượng mẫu vật thích hợp đã được thêm vào và hiện tượng thấm màng đã xảy ra.

BỘ SƯU TẬP VÀ BẢO QUẢN

Mẫu nước tiểu phải được thu thập trong một thùng chứa khô và sạch. Nước tiểu được thu thập bất cứ lúc nào trong ngày có thể được sử dụng. Mẫu nước tiểu thể hiện các hạt nhìn thấy nên được ly tâm, lọc hoặc cho phép lắng để lấy mẫu rõ ràng để thử nghiệm. Mẫu vật.

Mẫu nước tiểu có thể được lưu trữ ở 2-8 ° C trong tối đa 48 giờ trước khi thử nghiệm. Để lưu trữ lâu dài, mẫu vật có thể được đông lạnh và được bảo quản dưới -20 ° C. Mẫu thử đông lạnh nên được làm tan băng và trộn trước khi thử nghiệm.

LƯU TRỮ

Lưu trữ dưới dạng đóng gói trong túi kín ở nhiệt độ phòng hoặc trong tủ lạnh (2-30 ° C). Thử nghiệm ổn định qua ngày hết hạn được in trên túi niêm phong. Thử nghiệm phải được giữ trong túi kín cho đến khi sử dụng. KHÔNG MIỄN PHÍ. Không sử dụng quá ngày hết hạn.

GIỚI HẠN

1. Băng thử nghiệm nhanh 6-MAM chỉ cung cấp kết quả phân tích sơ bộ, định tính. Một phương pháp phân tích thứ cấp phải được sử dụng để có được kết quả xác nhận. Phương pháp sắc ký khí / quang phổ khối (GC / MS) là phương pháp xác nhận ưa thích2.3.

2. Có thể các lỗi kỹ thuật hoặc thủ tục, cũng như các chất gây nhiễu khác trong mẫu nước tiểu có thể gây ra kết quả sai.

3. Chất pha trộn, chẳng hạn như thuốc tẩy và / hoặc phèn, trong mẫu nước tiểu có thể tạo ra kết quả sai lệch bất kể phương pháp phân tích được sử dụng. Nếu nghi ngờ ngoại tình, xét nghiệm nên được lặp lại với một mẫu nước tiểu khác.

4. Một kết quả dương tính cho thấy sự hiện diện của thuốc hoặc các chất chuyển hóa của nó nhưng không cho thấy mức độ nhiễm độc, đường dùng hoặc nồng độ trong nước tiểu.

5. Một kết quả âm tính có thể không nhất thiết chỉ ra nước tiểu không có thuốc. Kết quả âm tính có thể thu được khi có thuốc nhưng dưới mức giới hạn của xét nghiệm.

đặc điểm hiệu suất

Một so sánh song song đã được tiến hành bằng cách sử dụng Dải thử nghiệm nhanh Pregabalin (Nước tiểu) và GC / MS. Các kết quả sau đây được lập bảng:

A. Độ chính xác Độ chính xác của Dải thử nghiệm nhanh PGB (Nước tiểu) được thiết lập bằng cách chạy mẫu nước tiểu chống lại đặc điểm kỹ thuật của GC / MS.

Mẫu vật PGB1000
Tích cực 97,2%
Tiêu cực 98,3%
Toàn bộ 97,8%

ORIENT CÔNG TY TNHH Y TẾ CUỘC SỐNG MỚI.
Tiếp xúc: Jerry Mạnh
E-mail: Jerry @ newlifebiotest .com
ĐT +86 18657312116
SKYPE enetjerry

Chi tiết liên lạc
Orient New Life Medical Co.,Ltd.

Người liên hệ: Jerry Meng

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi