Công ty TNHH Y tế Phương Đông New Life

Chất lượng là cuộc sống.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmXét nghiệm máu tim

Các xét nghiệm máu tim cassette 4mm Cắt giảm - 1ng / Ml, các xét nghiệm máu cho sức khỏe tim mạch

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Chúng tôi hài lòng với chất lượng và dịch vụ của bạn cho đến nay. Hiệu suất xét nghiệm kháng thể HIV 1/2 là hoàn hảo.

—— Katrina

Tôi phải nói rằng New Life cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Các xét nghiệm FOB, Troponin I, HIV, HCV, lạm dụng ma túy đều thực hiện rất tốt trên thị trường của chúng tôi.

—— Clemen

Xét nghiệm sốt xuất huyết IgG / IgM và sốt rét của bạn hoàn toàn tốt. Bây giờ chúng tôi muốn thử kiểm tra bệnh giun chỉ của bạn trong thị trường của chúng tôi.

—— Primo

Các xét nghiệm máu tim cassette 4mm Cắt giảm - 1ng / Ml, các xét nghiệm máu cho sức khỏe tim mạch

4mm Cassette Cardiac Blood Tests Cut - Off 1ng/Ml , Blood Tests For Heart Health
4mm Cassette Cardiac Blood Tests Cut - Off 1ng/Ml , Blood Tests For Heart Health 4mm Cassette Cardiac Blood Tests Cut - Off 1ng/Ml , Blood Tests For Heart Health

Hình ảnh lớn :  Các xét nghiệm máu tim cassette 4mm Cắt giảm - 1ng / Ml, các xét nghiệm máu cho sức khỏe tim mạch Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: New Life
Chứng nhận: ISO13485,CE
Số mô hình: băng cassette
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000pcs
chi tiết đóng gói: 1 cái / túi, 25 cái / hộp
Thời gian giao hàng: 20-30days
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 2000000 chiếc / tháng
Chi tiết sản phẩm
Thể loại: Tim định dạng: Thiết bị
Mẫu vật: WB / S / P Thời gian thử nghiệm: 10 - 15 phút
Thời hạn sử dụng: 24 tháng ứng dụng: kiểm tra cTnl
Độ chính xác: 99,1%
Điểm nổi bật:

xét nghiệm bệnh tim

,

xét nghiệm tim chẩn đoán

Xét nghiệm máu tim có độ nhạy cao Troponin I, sử dụng chuyên nghiệp, băng cassette 4mm, cắt 1ng / ml

Mục đích sử dụng:

Thiết bị kiểm tra nhanh Troponin I (Toàn bộ máu / Huyết thanh / Huyết tương) là một xét nghiệm miễn dịch sandwich nhanh, hai trang web để phát hiện nồng độ Troponin I (cTnI) trong tim của con người.

Tóm lược:

Được phát hiện bởi Ebashi, Troponin là protein điều hòa trong cơ tim điều chỉnh sự tương tác giữa Actin và myosin, trong quá trình co bóp qua trung gian canxi của cơ tim. Tôi đã xác định được ba dạng đồng phân đặc hiệu mô riêng biệt của Troponin, hai ở cơ xương và một ở cơ tim. Đồng phân tim của Troponin I (cTnI) có một chuỗi bổ sung 31 axit amin ở đầu N chiếm tỷ lệ đặc hiệu của tim, với trọng lượng phân tử là 22,5 kDa. Tính đặc hiệu tuyệt đối này của Troponin I đối với mô tim làm cho nó trở thành một dấu ấn sinh học lý tưởng cho tổn thương cơ tim. Kết quả nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh rằng nồng độ của các loại thuốc tăng cường tim mạch máu (cTnI) có thể phát hiện được trong dòng máu trong vòng 4 đến 6 giờ sau khi bắt đầu đau ngực, đạt nồng độ cao nhất trong khoảng 12 giờ và duy trì ở mức 3-10 ngày sau khi bị thiếu máu cơ tim cấp nhồi máu. Do đó, Troponin I tim (cTnI) đáp ứng tất cả các tiêu chí được đưa ra bởi Viện nghiên cứu sinh hóa lâm sàng quốc gia (NACB) cho một dấu ấn sinh học tim lý tưởng trong việc xác định sớm và phân tầng nguy cơ bệnh nhân bị đau ngực do thiếu máu cục bộ.

Nguyên tắc kiểm tra:

Thiết bị kiểm tra nhanh Troponin I sử dụng nguyên lý của phương pháp sắc ký miễn dịch, với xét nghiệm miễn dịch sandwich hai chỗ độc đáo trên màng nitrocellulose. Các miếng liên hợp có chứa hai thành phần chống monoclonal chống cTnI kết hợp với vàng keo và thỏ IgG kết hợp với vàng keo. Khi mẫu thử chảy qua tổ hợp màng của thiết bị, kháng thể kháng cTnI đặc hiệu cao - phức hợp vàng keo với cTnI trong mẫu và di chuyển trên màng do tác động mao mạch cùng với liên hợp vàng IgG-keo. Mẫu này di chuyển xa hơn trên màng đến vùng thử nghiệm (T), nơi nó được cố định bởi một kháng thể chống cTnI cụ thể khác được phủ trên màng dẫn đến sự hình thành một dải màu hồng tím. Một dải màu có thể phát hiện được hình thành nếu mức cTnI bằng hoặc lớn hơn 0,3 ng / ml. Sự vắng mặt của dải màu này trong vùng thử nghiệm cho thấy nồng độ cTnI <0,3 ng / ml. Liên hợp không phản ứng cùng với phức hợp không liên kết nếu có, di chuyển xa hơn trên màng và sau đó được cố định bởi các kháng thể chống thỏ được phủ trên màng ở vùng điều khiển (C) tạo thành một dải màu hồng tím. Sự hình thành dải điều khiển dựa trên hệ thống 'Globulin thỏ / chống thỏ'. Vì nó hoàn toàn độc lập với hệ thống phát hiện chất phân tích, nó tạo điều kiện cho việc hình thành tín hiệu dải điều khiển nhất quán độc lập với nồng độ chất phân tích. Dải kiểm soát này hoạt động như một kiểm soát thủ tục và phục vụ để xác nhận kết quả kiểm tra.

ĐẶC BIỆT THU VÀ CHUẨN BỊ

  1. WB sử dụng toàn bộ máu người làm mẫu vật.
  2. Không có sự chuẩn bị đặc biệt của bệnh nhân là cần thiết trước khi thu thập mẫu bằng các kỹ thuật được phê duyệt.
  3. Máu tươi chống đông máu nên được sử dụng làm mẫu thử. EDTA hoặc Heparin hoặc oxalate có thể được sử dụng như một chất chống đông máu phù hợp.
  4. Toàn bộ máu nên được sử dụng ngay lập tức và không nên đông lạnh. Không sử dụng mẫu máu toàn phần tan máu, đông máu hoặc bị ô nhiễm.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ

TÍCH CỰC : * Hai dòng xuất hiện. Một dòng màu phải nằm trong vùng dòng điều khiển (C) và một dòng màu rõ ràng khác phải nằm trong vùng dòng thử nghiệm (T).

* LƯU Ý: Cường độ màu trong vùng dòng thử nghiệm (T) sẽ thay đổi tùy thuộc vào nồng độ kháng thể TP có trong mẫu vật. Do đó, bất kỳ sắc thái màu nào trong vùng thử nghiệm (T) phải được coi là dương tính.

ĐA NĂNG: Một dòng màu xuất hiện trong vùng dòng điều khiển (C). Không có dòng nào xuất hiện trong vùng dòng thử nghiệm (T).

INVALID: Dòng điều khiển không xuất hiện. Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi dòng điều khiển. Xem lại quy trình và lặp lại thử nghiệm với một thử nghiệm mới. Nếu sự cố vẫn còn, ngừng sử dụng bộ kiểm tra ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối địa phương của bạn.

ĐẶC ĐIỂM THỰC HIỆN:

Độ nhạy và độ đặc hiệu

Thiết bị xét nghiệm nhanh Troponin I (Toàn bộ máu / huyết thanh / huyết tương) đã được đánh giá bằng xét nghiệm cTnI EIA thương mại hàng đầu sử dụng mẫu vật lâm sàng. Kết quả cho thấy độ nhạy của Thiết bị xét nghiệm nhanh Troponin I (Toàn bộ máu / huyết thanh / huyết tương) là 98,3% và độ đặc hiệu là 98,4% so với xét nghiệm EIA hàng đầu.

Thiết bị kiểm tra nhanh của Troponin I so với EIA

phương pháp Kiểm tra ĐTM

Toàn bộ

Các kết quả

Thiết bị kiểm tra nhanh Các kết quả Tích cực Tiêu cực
Tích cực 113 6 119
Tiêu cực 2 493 495
Tổng kết quả 115 499 614

Độ nhạy tương đối: 98,3% (93,9% -99,8%) *

Độ đặc hiệu tương đối: 98,4% (97,4% -99,6%) *

Độ chính xác: 98,7% (97,5% -99,4%) *

* Khoảng tin cậy 95%

ORIENT CÔNG TY TNHH Y TẾ CUỘC SỐNG MỚI.
Tiếp xúc: Jerry Mạnh
E-mail: Jerry @ newlifebiotest .com
ĐT +86 18657312116
SKYPE enetjerry

Chi tiết liên lạc
Orient New Life Medical Co.,Ltd.

Người liên hệ: Jerry Meng

Tel: +8618657312116

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi