Công ty TNHH Y tế Phương Đông New Life

Chất lượng là cuộc sống.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmXét nghiệm máu truyền nhiễm

Bệnh lao truyền nhiễm Xét nghiệm máu Xét nghiệm mẫu huyết thanh 4mm

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Chúng tôi hài lòng với chất lượng và dịch vụ của bạn cho đến nay. Hiệu suất xét nghiệm kháng thể HIV 1/2 là hoàn hảo.

—— Katrina

Tôi phải nói rằng New Life cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Các xét nghiệm FOB, Troponin I, HIV, HCV, lạm dụng ma túy đều thực hiện rất tốt trên thị trường của chúng tôi.

—— Clemen

Xét nghiệm sốt xuất huyết IgG / IgM và sốt rét của bạn hoàn toàn tốt. Bây giờ chúng tôi muốn thử kiểm tra bệnh giun chỉ của bạn trong thị trường của chúng tôi.

—— Primo

Bệnh lao truyền nhiễm Xét nghiệm máu Xét nghiệm mẫu huyết thanh 4mm

Tuberculosis Infectious Disease Blood Tests 4mm Cassette Serum Specimens CE
Tuberculosis Infectious Disease Blood Tests 4mm Cassette Serum Specimens CE Tuberculosis Infectious Disease Blood Tests 4mm Cassette Serum Specimens CE

Hình ảnh lớn :  Bệnh lao truyền nhiễm Xét nghiệm máu Xét nghiệm mẫu huyết thanh 4mm Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: New Life
Chứng nhận: ISO13485,
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000pcs
Giá bán: USD0.1-USD1
chi tiết đóng gói: 1 cái / túi, 25 cái / hộp
Thời gian giao hàng: 20-30days
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 10000000 chiếc / tháng
Chi tiết sản phẩm
Thể loại: Truyền nhiễm định dạng: băng cassette
Mẫu vật: Máu toàn phần / Huyết thanh / Huyết tương Thời gian thử nghiệm: 5-15 phút
Thời hạn sử dụng: 24 tháng ứng dụng: kiểm tra TB
Độ chính xác: 89,65%
Điểm nổi bật:

xét nghiệm máu nhiễm trùng

,

xét nghiệm máu tại nhà

Xét nghiệm máu bệnh lao truyền nhiễm, phương pháp keo vàng, sử dụng xét nghiệm sàng lọc chuyên nghiệp, băng cassette 4mm


Băng thử nghiệm chẩn đoán nhanh một bước TB

Sản phẩm Mèo không Mẫu vật Nhạy cảm định dạng Kích thước bộ
Lao Ab YI002C4 Huyết thanh / huyết tương Xem Chèn Băng cassette 4mm 25T

Mục đích sử dụng:

Cassette thử nghiệm nhanh lao (Toàn bộ máu / huyết thanh / huyết tương) là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính các kháng thể chống lao (Isotypes IgG, IgM và IgA) trong toàn bộ mẫu máu, huyết thanh hoặc huyết tương.

Tóm lược:

Bệnh lao (TB) lây lan chủ yếu qua việc truyền các giọt khí dung trong không khí được phát triển bằng cách ho, hắt hơi và nói chuyện. Khu vực thông gió kém có nguy cơ tiếp xúc với nhiễm trùng cao nhất. Lao là nguyên nhân chính gây bệnh tật và tử vong trên toàn thế giới, dẫn đến số ca tử vong lớn nhất do một tác nhân truyền nhiễm duy nhất. Tổ chức Y tế Thế giới báo cáo rằng hơn 8 triệu trường hợp mắc bệnh lao mới đang được chẩn đoán hàng năm. Gần 3 triệu ca tử vong cũng được quy cho bệnh lao. Chẩn đoán kịp thời là rất quan trọng để kiểm soát bệnh lao, vì nó cung cấp sự khởi đầu điều trị sớm và hạn chế sự lây lan của nhiễm trùng. Một số phương pháp chẩn đoán để phát hiện bệnh lao đã được sử dụng trong nhiều năm bao gồm xét nghiệm da, xét nghiệm đờm và nuôi cấy đờm và chụp X quang ngực. Nhưng tất cả các phương pháp này có một số hạn chế. Các xét nghiệm mới hơn, chẳng hạn như khuếch đại PCR-DNA hoặc xét nghiệm interferon-gamma, gần đây đã được giới thiệu. Tuy nhiên, thời gian quay vòng cho các thử nghiệm này rất dài, chúng đòi hỏi thiết bị phòng thí nghiệm và nhân viên lành nghề, và một số không hiệu quả về chi phí cũng như không dễ sử dụng. Những xét nghiệm này cũng tốn kém và không thực tế cho các nước đang phát triển. Các phương pháp huyết thanh học tạo thành một sự thay thế hấp dẫn, vì huyết thanh bệnh lao là đơn giản, rẻ tiền, tương đối không xâm lấn và nó không phụ thuộc vào việc phát hiện vi khuẩn mycobacteria. Cassette thử nghiệm nhanh bệnh lao (Toàn bộ máu / huyết thanh / huyết tương) là một xét nghiệm nhanh chóng để phát hiện định tính các kháng thể chống lao (Isotypes IgG, IgM và IgA) trong toàn bộ mẫu máu, huyết thanh hoặc huyết tương. Xét nghiệm sử dụng kết hợp các kháng nguyên tái tổ hợp để phát hiện nồng độ kháng thể chống lao tăng cao trong toàn bộ mẫu máu, huyết thanh hoặc huyết tương.

KIỂM TRA TEST PR

Cassette thử nghiệm nhanh bệnh lao (Toàn máu / Huyết thanh / Huyết tương) là một xét nghiệm miễn dịch định tính, pha rắn, hai trang web để phát hiện các kháng thể chống lao trong toàn bộ mẫu máu, huyết thanh hoặc huyết tương. Màng được phủ trước bằng kháng nguyên tái tổ hợp TB trên vùng thử nghiệm của Cassette. Trong quá trình xét nghiệm, các kháng thể chống lao, nếu có trong toàn bộ mẫu máu, huyết thanh hoặc huyết tương sẽ phản ứng với các hạt được phủ kháng nguyên tái tổ hợp TB. Hỗn hợp di chuyển lên trên màng sắc ký bằng hành động mao dẫn để phản ứng với kháng nguyên tái tổ hợp TB trên màng và tạo ra một vạch màu. Sự hiện diện của vạch màu này trong vùng thử nghiệm cho thấy kết quả dương tính, trong khi sự vắng mặt của nó cho thấy kết quả âm tính. Để phục vụ như một biện pháp kiểm soát theo thủ tục, một vạch màu sẽ luôn xuất hiện trong vùng dòng điều khiển cho biết khối lượng mẫu vật thích hợp đã được thêm vào và xảy ra hiện tượng thấm màng

THỦ TỤC KIỂM TRA

1. Mang thiết bị kiểm tra túi đến nhiệt độ phòng (15-30oC) trước khi thử nghiệm. Không mở túi cho đến khi sẵn sàng để thực hiện xét nghiệm.

2. Tháo thiết bị kiểm tra ra khỏi túi kín. Đặt nó trên một bề mặt phẳng, sạch và khô.

3. Sử dụng pipet để vẽ và từ từ thêm 1 giọt máu / huyết thanh / huyết tương vào mẫu tốt.

4. Giữ bộ đệm theo chiều dọc và thêm 1 giọt vào mẫu. / Nếu sử dụng pipet, hãy thay một cái mới để tránh nhiễm bẩn chéo. Vẽ và chuyển 2 giọt dung dịch đệm vào mẫu tốt.

5. Giải thích kết quả kiểm tra trong vòng 10-15 phút. Đừng diễn giải sau 20 phút.

Thận trọng: Thời gian phiên dịch trên dựa trên phạm vi nhiệt độ phòng là 15-30oC. Nếu nhiệt độ phòng của bạn thấp hơn đáng kể so với 15oC, thì thời gian phiên dịch nên được tăng lên đúng 30 phút.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ

Tích cực:

Hai dòng màu đỏ được nhìn thấy trong cửa sổ kết quả. Cường độ của dòng thử nghiệm có thể là

yếu hơn hoặc tối hơn so với dòng điều khiển. Điều này vẫn có nghĩa là một kết quả tích cực.

Tiêu cực:

Dòng điều khiển xuất hiện trong cửa sổ kết quả, nhưng dòng kiểm tra không hiển thị.

Không hợp lệ:

Nếu dòng điều khiển không xuất hiện trong cửa sổ kết quả, kết quả kiểm tra là HÓA ĐƠN bất kể sự hiện diện hay vắng mặt của dòng trong khu vực kiểm tra.

Hiệu suất lâm sàng

Tổng cộng có 200 mẫu bệnh phẩm từ bệnh nhân không mắc lao và 35 mẫu bệnh nhân đang điều trị chống lao đã được kiểm tra bằng xét nghiệm nhanh TB và bộ xét nghiệm ELISA thương mại. So sánh cho tất cả các đối tượng được hiển thị trong bảng sau.

Xét nghiệm lao nhanh
Xét nghiệm ELM IgM Tích cực Tiêu cực Toàn bộ
Tích cực 30 5 35
Tiêu cực 7 193 200
Toàn bộ 37 198 235

ORIENT CÔNG TY TNHH Y TẾ CUỘC SỐNG MỚI.
Tiếp xúc: Jerry Mạnh
E-mail: Jerry @ newlifebiotest .com
ĐT +86 18657312116
SKYPE enetjerry

Chi tiết liên lạc
Orient New Life Medical Co.,Ltd.

Người liên hệ: Jerry Meng

Tel: +8618657312116

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi