Công ty TNHH Y tế Phương Đông New Life

Chất lượng là cuộc sống.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmBộ xét nghiệm lạm dụng ma túy

Bộ dụng cụ kiểm tra lạm dụng ma túy 10ng / ml, Bộ dụng cụ tự kiểm tra BUP keo vàng

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Chúng tôi hài lòng với chất lượng và dịch vụ của bạn cho đến nay. Hiệu suất xét nghiệm kháng thể HIV 1/2 là hoàn hảo.

—— Katrina

Tôi phải nói rằng New Life cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Các xét nghiệm FOB, Troponin I, HIV, HCV, lạm dụng ma túy đều thực hiện rất tốt trên thị trường của chúng tôi.

—— Clemen

Xét nghiệm sốt xuất huyết IgG / IgM và sốt rét của bạn hoàn toàn tốt. Bây giờ chúng tôi muốn thử kiểm tra bệnh giun chỉ của bạn trong thị trường của chúng tôi.

—— Primo

Bộ dụng cụ kiểm tra lạm dụng ma túy 10ng / ml, Bộ dụng cụ tự kiểm tra BUP keo vàng

10ng/ml cut-off Drug Abuse Test Kit , BUP self testing drug kits Gold colloidal
10ng/ml cut-off Drug Abuse Test Kit , BUP self testing drug kits Gold colloidal 10ng/ml cut-off Drug Abuse Test Kit , BUP self testing drug kits Gold colloidal

Hình ảnh lớn :  Bộ dụng cụ kiểm tra lạm dụng ma túy 10ng / ml, Bộ dụng cụ tự kiểm tra BUP keo vàng Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: New Life
Chứng nhận: ISO13485, CE
Số mô hình: thẻ nhúng
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000pcs
Giá bán: USD0.5-USD5
chi tiết đóng gói: 1 cái / túi, 25 cái / hộp
Thời gian giao hàng: 20-30days
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 2000000 chiếc / tháng
Chi tiết sản phẩm
Thể loại: Xét nghiệm ma túy định dạng: DỄ DÀNG
Mẫu vật: Nước tiểu Thời gian thử nghiệm: 5-15 phút
Thời hạn sử dụng: 24 tháng ứng dụng: BUP
cắt: 10ng / ml
Điểm nổi bật:

self testing drug kits

,

accurate drug test kits

Bộ xét nghiệm lạm dụng ma túy cắt bỏ 10ng / ml BUP ( Buprenorphin ) Dải thử nghiệm chẩn đoán nhanh, phương pháp keo vàng

tên sản phẩm


Xét nghiệm chẩn đoán nhanh BUP / Thử nghiệm chẩn đoán nhanh Buprenorphin
Mẫu vật: Nước tiểu

Mục đích sử dụng

Buprenorphin là thuốc giảm đau mạnh thường được sử dụng trong điều trị nghiện opioid. Thuốc được bán dưới tên thương mại Subutex ™, Buprenex ™, Temgesic ™ và Suboxone ™, chỉ chứa Buprenorphin HCl hoặc kết hợp với Naloxone HCl. Về mặt điều trị, Buprenorphin được sử dụng như một phương pháp điều trị thay thế cho những người nghiện opioid. Điều trị thay thế là một hình thức chăm sóc y tế được cung cấp cho người nghiện chất dạng thuốc phiện (chủ yếu là người nghiện heroin) dựa trên một chất tương tự hoặc giống hệt với loại thuốc thường được sử dụng. Trong liệu pháp thay thế, Buprenorphin có hiệu quả tương đương với Methadone nhưng chứng tỏ mức độ phụ thuộc về thể chất thấp hơn. Nồng độ Buprenorphin và Norbuprenorphin tự do trong nước tiểu có thể dưới 1 ng / mL sau khi dùng thuốc, nhưng có thể lên tới 20 ng / mL trong các tình huống lạm dụng. Thời gian bán hủy trong huyết tương của Buprenorphin là 2-4 giờ. 1 Trong khi việc loại bỏ hoàn toàn một liều thuốc có thể mất tới 6 ngày, cửa sổ phát hiện thuốc mẹ trong nước tiểu được cho là khoảng 3 ngày.
Que thử Buprenorphin (Nước tiểu) BUP One Step là một xét nghiệm sàng lọc nước tiểu nhanh chóng có thể được thực hiện mà không cần sử dụng dụng cụ. Xét nghiệm sử dụng một kháng thể đơn dòng để phát hiện có chọn lọc nồng độ Buprenorphin tăng cao trong nước tiểu. Que thử Buprenorphin BUP One Step (Nước tiểu) cho kết quả dương tính khi Buprenorphin trong nước tiểu vượt quá 10 ng / mL.

Tham số Hiệu chuẩn Cắt bỏ (ng / mL)
BUP Buprenorphin 10Nguyên tắc kiểm tra

Que thử Buprenorphin (Nước tiểu) BUP One Step là một xét nghiệm miễn dịch dựa trên nguyên tắc ràng buộc cạnh tranh. Các thuốc có thể có trong mẫu nước tiểu cạnh tranh với liên hợp thuốc cho các vị trí gắn trên kháng thể.
Trong quá trình thử nghiệm, một mẫu nước tiểu di chuyển lên trên bằng hành động mao dẫn. Buprenorphin, nếu có trong mẫu nước tiểu dưới 10 ng / mL, sẽ không bão hòa vị trí gắn của các hạt được phủ kháng thể trong xét nghiệm. Các hạt được phủ kháng thể sau đó sẽ bị bắt giữ bởi liên hợp Buprenorphin bất động và một vạch màu nhìn thấy được sẽ xuất hiện trong vùng thử nghiệm. Đường màu sẽ không hình thành trong vùng thử nghiệm nếu mức Buprenorphin vượt quá 10 ng / mL vì nó sẽ bão hòa tất cả các vị trí gắn của kháng thể chống Buprenorphin.
Mẫu nước tiểu dương tính với thuốc sẽ không tạo ra vạch màu trong vùng thử nghiệm do cạnh tranh thuốc, trong khi mẫu nước tiểu âm tính với mẫu thử có chứa nồng độ thuốc thấp hơn ngưỡng cắt sẽ tạo ra một vạch trong vạch thử nghiệm khu vực.
Để phục vụ như một điều khiển theo thủ tục, một vạch màu sẽ luôn xuất hiện ở vùng dòng điều khiển, cho biết khối lượng mẫu vật thích hợp đã được thêm vào và xảy ra hiện tượng thấm màng.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Mang các xét nghiệm, mẫu thử và / hoặc điều khiển đến nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi sử dụng.
Hủy bỏ bài kiểm tra từ túi kín của nó, và đặt nó trên một bề mặt sạch, bằng phẳng. Dán nhãn xét nghiệm với nhận dạng bệnh nhân hoặc kiểm soát. Để có kết quả tốt nhất, xét nghiệm nên được thực hiện trong vòng một giờ.
Sử dụng pipet dùng một lần được cung cấp, chuyển 3 giọt mẫu thử (khoảng 120 PhaL) vào giếng mẫu (S) của thiết bị và bắt đầu hẹn giờ.
Tránh bẫy bọt khí trong mẫu vật (S) và không thêm bất kỳ giải pháp nào vào khu vực kết quả.
Khi thử nghiệm bắt đầu hoạt động, màu sắc sẽ di chuyển qua màng.
Đợi cho (các) dải màu xuất hiện. Kết quả nên được đọc sau 5 phút. Không diễn giải kết quả sau 8 phút


GIẢI THÍCH KẾT QUẢ


ĐÀM PHÁN: * Một dòng màu xuất hiện trong Vùng điều khiển (C) và các vạch màu xuất hiện trong Vùng thử nghiệm (T). Kết quả âm tính này có nghĩa là nồng độ trong mẫu nước tiểu dưới mức giới hạn được chỉ định cho một loại thuốc cụ thể được thử nghiệm.

* LƯU Ý: Màu của các vạch màu trong vùng Thử nghiệm (T) có thể thay đổi. Kết quả nên được coi là tiêu cực bất cứ khi nào thậm chí có một dòng mờ.

TÍCH CỰC: Một dòng màu xuất hiện trong Vùng điều khiển (C) và dòng NO xuất hiện trong Vùng thử nghiệm (T). Kết quả dương tính có nghĩa là nồng độ thuốc trong mẫu nước tiểu lớn hơn mức cắt chỉ định cho một loại thuốc cụ thể.

INVALID: Không có dòng nào xuất hiện trong Vùng điều khiển (C). Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi Dòng điều khiển. Đọc hướng dẫn một lần nữa và lặp lại bài kiểm tra với một thẻ kiểm tra mới. Nếu kết quả vẫn không hợp lệ, liên hệ với nhà sản xuất của bạn.


KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Một kiểm soát thủ tục được bao gồm trong thử nghiệm. Một dòng xuất hiện trong vùng kiểm soát
(C) được coi là một kiểm soát thủ tục nội bộ. Nó xác nhận đủ khối lượng mẫu, thấm hút màng đầy đủ và kỹ thuật thủ tục chính xác.
Tiêu chuẩn kiểm soát không được cung cấp với bộ này. Tuy nhiên, nên kiểm tra các kiểm soát dương tính và âm tính là thực hành tốt trong phòng thí nghiệm để xác nhận quy trình thử nghiệm và để xác minh hiệu suất thử nghiệm thích hợp.
đặc điểm hiệu suất


Phân tích độ nhạy

Một bể nước tiểu không có thuốc được tiêm Buprenorphin ở các nồng độ sau: 0 ng / mL, 5ng / mL, 7,5 ng / mL, 10 ng / mL, 12,5 ng / mL và 15 ng / mL. Kết quả cho thấy độ chính xác> 99% ở mức 50% trên và 50% dưới nồng độ giới hạn. Dữ liệu được tóm tắt dưới đây trong Bảng 2.

Bảng 2 : Tóm tắt độ nhạy phân tích

Nồng độ Buprenorphin (ng / mL)

Phần trăm của
Cắt

n Kết quả trực quan
Tiêu cực Tích cực
0 0% 90 90 0
5 -50% 90 90 0
7,5 -25% 90 75 15
10 Cắt 90 60 30
12,5 + 25% 90 31 59
15 + 50% 90 0 90


Do đó nồng độ bằng hoặc cao hơn 15ng / mL cho thấy kết quả dương tính. Do đó, nồng độ giới hạn của Dải thử nghiệm Buprenorphin (Nước tiểu) BUP One Step được xác định là 10ng / mL BUP.Một đặc tính hư vô

Bảng 3 liệt kê các hợp chất được phát hiện tích cực trong nước tiểu bằng Que thử Buprenorphin (Nước tiểu) BUP One Step sau 5 phút và nồng độ mà chúng được phát hiện.


Bảng 3 : Tính đặc hiệu phân tích

Hợp chất Nồng độ (ng / mL)
Buprenorphin 10
Norbuprenorphin 20
Buprenorphin 3-D-Glucuronide 15
Norbuprenorphin 3-D-Glucuronide 200


ORIENT CÔNG TY TNHH Y TẾ CUỘC SỐNG MỚI.
Tiếp xúc: Jerry Mạnh
E-mail: Jerry @ newlifebiotest .com
ĐT +86 18657312116
SKYPE enetjerry

Chi tiết liên lạc
Orient New Life Medical Co.,Ltd.

Người liên hệ: Jerry Meng

Tel: +8618657312116

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi