Công ty TNHH Y tế Phương Đông New Life

Chất lượng là cuộc sống.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmBộ xét nghiệm lạm dụng ma túy

Bộ xét nghiệm ma túy cần sa tổng hợp nhanh K2 50ng / Ml Cắt - Tắt 4mm Cassette

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Chúng tôi hài lòng với chất lượng và dịch vụ của bạn cho đến nay. Hiệu suất xét nghiệm kháng thể HIV 1/2 là hoàn hảo.

—— Katrina

Tôi phải nói rằng New Life cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Các xét nghiệm FOB, Troponin I, HIV, HCV, lạm dụng ma túy đều thực hiện rất tốt trên thị trường của chúng tôi.

—— Clemen

Xét nghiệm sốt xuất huyết IgG / IgM và sốt rét của bạn hoàn toàn tốt. Bây giờ chúng tôi muốn thử kiểm tra bệnh giun chỉ của bạn trong thị trường của chúng tôi.

—— Primo

Bộ xét nghiệm ma túy cần sa tổng hợp nhanh K2 50ng / Ml Cắt - Tắt 4mm Cassette

Rapid Synthetic Marijuana Drug Test Kit K2 50ng/Ml Cut - Off 4mm Cassette
Rapid Synthetic Marijuana Drug Test Kit K2 50ng/Ml Cut - Off 4mm Cassette Rapid Synthetic Marijuana Drug Test Kit K2 50ng/Ml Cut - Off 4mm Cassette

Hình ảnh lớn :  Bộ xét nghiệm ma túy cần sa tổng hợp nhanh K2 50ng / Ml Cắt - Tắt 4mm Cassette Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: New Life
Chứng nhận: ISO13485, CE
Số mô hình: thẻ nhúng
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000pcs
Giá bán: USD0.5-USD5
chi tiết đóng gói: 1 cái / túi, 25 cái / hộp
Thời gian giao hàng: 20-30days
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 2000000 chiếc / tháng
Chi tiết sản phẩm
Thể loại: Bộ dụng cụ xét nghiệm ma túy định dạng: Dipcard
Mẫu vật: Nước tiểu Thời gian thử nghiệm: 5-15 phút
Thời hạn sử dụng: 24 tháng ứng dụng: Cần sa tổng hợp
cắt: 50ng / ml
Điểm nổi bật:

self testing drug kits

,

drug test strips

Bộ kiểm tra lạm dụng ma túy cắt bỏ 50ng / ml K2 Thẻ thử nghiệm chẩn đoán nhanh K2, sử dụng chuyên nghiệp, phát hiện cần sa tổng hợp

tên sản phẩm

Que thử chẩn đoán nhanh K2 (Cần sa tổng hợp)

Mẫu vật: Nước tiểu

Sản phẩm Mèo không Mẫu vật Nhạy cảm định dạng Kích thước bộ
K2 YD131S3 Nước tiểu 50 ng / mL Dải 3 mm 100T
YD131C4 Băng cassette 4mm 25T

Mục đích sử dụng

Băng thử nghiệm cần sa tổng hợp (K2) (Nước tiểu) là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện chất chuyển hóa cần sa tổng hợp trong nước tiểu của con người. Cần sa tổng hợp được phát hiện bởi xét nghiệm bao gồm, nhưng không giới hạn ở các chất chuyển hóa của JWH-018 và JWH-073. Xét nghiệm này chỉ cung cấp kết quả xét nghiệm phân tích sơ bộ. Một phương pháp hóa học thay thế cụ thể hơn phải được sử dụng để có được kết quả phân tích được xác nhận. Sắc ký khí / khối phổ (GC / MS) là phương pháp xác nhận ưa thích. Cần xem xét lâm sàng và đánh giá chuyên môn đối với bất kỳ loại thuốc nào có kết quả xét nghiệm lạm dụng, đặc biệt khi sử dụng kết quả dương tính sơ bộ.

Tham số Hiệu chuẩn Cắt bỏ (ng / mL)
K2 (Cần sa tổng hợp) Cần sa tổng hợp 50

Nguyên tắc kiểm tra

Băng thử nghiệm nhanh K2 (Nước tiểu) là một xét nghiệm miễn dịch dựa trên nguyên tắc ràng buộc cạnh tranh. Các thuốc có thể có trong mẫu nước tiểu cạnh tranh với liên hợp thuốc cho các vị trí gắn trên kháng thể. Trong quá trình thử nghiệm, một mẫu nước tiểu di chuyển lên trên bằng hành động mao dẫn. Chất chuyển hóa cần sa tổng hợp, nếu có trong mẫu nước tiểu dưới 50ng / mL, sẽ không bão hòa vị trí liên kết của các hạt được phủ kháng thể trong thiết bị xét nghiệm. Các hạt được phủ kháng thể sau đó sẽ bị bắt giữ bởi liên hợp cần sa tổng hợp bất động và một vạch màu nhìn thấy được sẽ xuất hiện trong khu vực dòng thử nghiệm. Đường màu sẽ không hình thành trong vùng thử nghiệm nếu mức độ chất chuyển hóa Cần sa tổng hợp vượt quá 50ng / mL vì nó sẽ bão hòa tất cả các vị trí gắn của kháng thể Cần sa tổng hợp. Mẫu nước tiểu dương tính với thuốc sẽ không tạo ra vạch màu trong vùng thử nghiệm, trong khi mẫu nước tiểu âm tính với thuốc hoặc mẫu có chứa nồng độ thuốc thấp hơn mức cắt sẽ tạo ra một vạch trong vùng thử nghiệm. Để phục vụ như một điều khiển theo thủ tục, một vạch màu sẽ luôn xuất hiện ở vùng dòng điều khiển cho biết khối lượng mẫu vật thích hợp đã được thêm vào và xảy ra hiện tượng thấm màng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

1. Mang các xét nghiệm, mẫu thử và / hoặc điều khiển đến nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi sử dụng.

Hủy bỏ bài kiểm tra từ túi kín của nó, và đặt nó trên một bề mặt sạch, bằng phẳng. Dán nhãn xét nghiệm với nhận dạng bệnh nhân hoặc kiểm soát. Để có kết quả tốt nhất, xét nghiệm nên được thực hiện trong vòng một giờ.

2. Sử dụng pipet dùng một lần được cung cấp, chuyển 3 giọt mẫu thử (khoảng 120 PhaL) vào giếng mẫu (S) của thiết bị và khởi động bộ hẹn giờ.

3. Tránh bẫy bọt khí trong mẫu vật (S) và không thêm bất kỳ giải pháp nào vào khu vực kết quả.

4. Khi thử nghiệm bắt đầu hoạt động, màu sẽ di chuyển qua màng.

5. Đợi cho (các) dải màu xuất hiện. Kết quả nên được đọc sau 5 phút. Không diễn giải kết quả sau 8 phút

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ

ĐÀM PHÁN: * Một dòng màu xuất hiện trong Vùng điều khiển (C) và các vạch màu xuất hiện trong Vùng thử nghiệm (T). Kết quả âm tính này có nghĩa là nồng độ trong mẫu nước tiểu dưới mức giới hạn được chỉ định cho một loại thuốc cụ thể được thử nghiệm.

* LƯU Ý: Màu của các vạch màu trong vùng Thử nghiệm (T) có thể thay đổi. Kết quả nên được coi là tiêu cực bất cứ khi nào thậm chí có một dòng mờ.

TÍCH CỰC: Một dòng màu xuất hiện trong Vùng điều khiển (C) và dòng NO xuất hiện trong Vùng thử nghiệm (T). Kết quả dương tính có nghĩa là nồng độ thuốc trong mẫu nước tiểu lớn hơn mức cắt chỉ định cho một loại thuốc cụ thể.

INVALID: Không có dòng nào xuất hiện trong Vùng điều khiển (C). Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi Dòng điều khiển. Đọc hướng dẫn một lần nữa và lặp lại bài kiểm tra với một thẻ kiểm tra mới. Nếu kết quả vẫn không hợp lệ, liên hệ với nhà sản xuất của bạn.

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Một kiểm soát thủ tục được bao gồm trong thử nghiệm. Một dòng xuất hiện trong vùng kiểm soát

(C) được coi là một kiểm soát thủ tục nội bộ. Nó xác nhận đủ khối lượng mẫu, thấm hút màng đầy đủ và kỹ thuật thủ tục chính xác.

Tiêu chuẩn kiểm soát không được cung cấp với bộ này. Tuy nhiên, nên kiểm tra các kiểm soát dương tính và âm tính là thực hành tốt trong phòng thí nghiệm để xác nhận quy trình thử nghiệm và để xác minh hiệu suất thử nghiệm thích hợp.

ORIENT CÔNG TY TNHH Y TẾ CUỘC SỐNG MỚI.
Tiếp xúc: Jerry Mạnh
E-mail: Jerry @ newlifebiotest .com
ĐT +86 18657312116
SKYPE enetjerry

Chi tiết liên lạc
Orient New Life Medical Co.,Ltd.

Người liên hệ: Jerry Meng

Tel: +8618657312116

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi