Công ty TNHH Y tế Phương Đông New Life

Chất lượng là cuộc sống.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmBộ xét nghiệm lạm dụng ma túy

Bộ xét nghiệm lạm dụng ma túy nhanh một bước Điều trị phù hợp với Heroin 24 tháng Thời hạn sử dụng

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Chúng tôi hài lòng với chất lượng và dịch vụ của bạn cho đến nay. Hiệu suất xét nghiệm kháng thể HIV 1/2 là hoàn hảo.

—— Katrina

Tôi phải nói rằng New Life cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Các xét nghiệm FOB, Troponin I, HIV, HCV, lạm dụng ma túy đều thực hiện rất tốt trên thị trường của chúng tôi.

—— Clemen

Xét nghiệm sốt xuất huyết IgG / IgM và sốt rét của bạn hoàn toàn tốt. Bây giờ chúng tôi muốn thử kiểm tra bệnh giun chỉ của bạn trong thị trường của chúng tôi.

—— Primo

Bộ xét nghiệm lạm dụng ma túy nhanh một bước Điều trị phù hợp với Heroin 24 tháng Thời hạn sử dụng

One Step Rapid Drug Abuse Test Kit Fit Heroin Treatment 24 Months Shelf Life
One Step Rapid Drug Abuse Test Kit Fit Heroin Treatment 24 Months Shelf Life One Step Rapid Drug Abuse Test Kit Fit Heroin Treatment 24 Months Shelf Life

Hình ảnh lớn :  Bộ xét nghiệm lạm dụng ma túy nhanh một bước Điều trị phù hợp với Heroin 24 tháng Thời hạn sử dụng Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: New Life
Chứng nhận: ISO13485, CE
Số mô hình: dải
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000pcs
Giá bán: USD0.5-USD5
chi tiết đóng gói: 1 cái / túi, 25 cái / hộp
Thời gian giao hàng: 20-30days
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 2000000 chiếc / tháng
Chi tiết sản phẩm
Thể loại: Bộ dụng cụ lạm dụng thuốc định dạng: dải
Mẫu vật: Nước tiểu Thời gian thử nghiệm: 5-15 phút
Thời hạn sử dụng: 24 tháng ứng dụng: MTD
cắt: 300ng
Điểm nổi bật:

self testing drug kits

,

drug test strips

Bộ xét nghiệm lạm dụng ma túy Dải thử nghiệm chẩn đoán nhanh MTD, sử dụng chuyên nghiệp, cắt bỏ 300ng / ml, phát hiện Methadone trong nước tiểu

tên sản phẩm


Xét nghiệm chẩn đoán nhanh MTD / Thử nghiệm chẩn đoán nhanh Methadone
Mẫu vật: Nước tiểu


Mục đích sử dụng


Methadone là một thuốc giảm đau gây nghiện cho cơn đau từ trung bình đến nặng. Nó cũng được sử dụng trong điều trị nghiện Heroin (nghiện thuốc phiện: Vicodin, Percolate, Morphine, v.v.). Methadone uống rất khác so với Methadone IV. Methadone uống được lưu trữ một phần trong gan để sử dụng sau. Methadone IV hoạt động giống như Heroin.

Methadone là một thuốc giảm đau tác dụng kéo dài tạo ra các hiệu ứng kéo dài từ mười hai đến bốn mươi tám giờ. Lý tưởng nhất, Methadone giải phóng khách hàng khỏi áp lực phải lấy Heroin bất hợp pháp, khỏi những nguy hiểm khi tiêm và từ tàu lượn cảm xúc mà hầu hết các Opiates sản xuất. Methadone, nếu dùng trong thời gian dài và với liều lượng lớn, có thể dẫn đến một thời gian rút rất dài. Việc rút tiền từ Methadone kéo dài và rắc rối hơn so với việc cai nghiện bằng heroin, tuy nhiên việc thay thế và loại bỏ dần methadone là một phương pháp cai nghiện được chấp nhận cho bệnh nhân và nhà trị liệu.1
Que thử Methadone MTD One Step (Nước tiểu) là xét nghiệm sàng lọc nước tiểu nhanh chóng có thể được thực hiện mà không cần sử dụng dụng cụ. Xét nghiệm sử dụng một kháng thể đơn dòng để phát hiện có chọn lọc nồng độ Methadone trong nước tiểu tăng cao. Que thử Methadone MTD One Step (Nước tiểu) cho kết quả dương tính khi Methadone trong nước tiểu vượt quá 300ng / mL.

Tham số Hiệu chuẩn Cắt bỏ (ng / mL)
MTD (Methadone) Methadone 300Nguyên tắc kiểm tra

Que thử Methadone MTD One Step (Nước tiểu) là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh dựa trên nguyên tắc ràng buộc cạnh tranh. Các thuốc có thể có trong mẫu nước tiểu cạnh tranh với liên hợp thuốc cho các vị trí gắn trên kháng thể.

Trong quá trình thử nghiệm, một mẫu nước tiểu di chuyển lên trên bằng hành động mao dẫn. Methadone, nếu có trong mẫu nước tiểu dưới 300 ng / mL, sẽ không bão hòa vị trí liên kết của các hạt được phủ kháng thể trong que thử. Các hạt được phủ kháng thể sau đó sẽ được bắt giữ bằng liên hợp Methadone cố định và một vạch màu nhìn thấy được sẽ xuất hiện trong vùng thử nghiệm. Đường màu sẽ không hình thành trong vùng thử nghiệm nếu mức độ Methadone vượt quá 300 ng / mL vì nó sẽ bão hòa tất cả các vị trí gắn kết của kháng thể chống Methadone.

Mẫu nước tiểu dương tính với thuốc sẽ không tạo ra vạch màu trong vùng thử nghiệm, trong khi mẫu nước tiểu âm tính với thuốc hoặc mẫu thử chứa thuốc ở nồng độ thấp hơn vạch cắt sẽ tạo ra vạch màu trong vùng thử nghiệm . Để phục vụ như một điều khiển theo thủ tục, một vạch màu sẽ luôn xuất hiện ở vùng dòng điều khiển, cho biết khối lượng mẫu vật thích hợp đã được thêm vào và xảy ra hiện tượng thấm màng.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  1. Mang túi đến nhiệt độ phòng trước khi mở nó. Lấy que thử ra khỏi túi kín và sử dụng trong vòng một giờ.
  2. Với các mũi tên chỉ về phía mẫu nước tiểu, nhúng que thử Test theo chiều dọc vào mẫu nước tiểu sao cho nước tiểu không vượt qua vạch MAX trên que thử trong vòng 10 - 15 giây. Xem hình minh họa dưới đây.
  3. Đợi cho các dòng màu xuất hiện. Kết quả nên được đọc sau 5 phút. Không giải thích kết quả sau 10 phút.GIẢI THÍCH KẾT QUẢ


ĐÀM PHÁN: * Một dòng màu xuất hiện trong Vùng điều khiển (C) và các vạch màu xuất hiện trong Vùng thử nghiệm (T). Kết quả âm tính này có nghĩa là nồng độ trong mẫu nước tiểu dưới mức giới hạn được chỉ định cho một loại thuốc cụ thể được thử nghiệm.

* LƯU Ý: Màu của các vạch màu trong vùng Thử nghiệm (T) có thể thay đổi. Kết quả nên được coi là tiêu cực bất cứ khi nào thậm chí có một dòng mờ.

TÍCH CỰC: Một dòng màu xuất hiện trong Vùng điều khiển (C) và dòng NO xuất hiện trong Vùng thử nghiệm (T). Kết quả dương tính có nghĩa là nồng độ thuốc trong mẫu nước tiểu lớn hơn mức cắt chỉ định cho một loại thuốc cụ thể.

INVALID: Không có dòng nào xuất hiện trong Vùng điều khiển (C). Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi Dòng điều khiển. Đọc hướng dẫn một lần nữa và lặp lại bài kiểm tra với một thẻ kiểm tra mới. Nếu kết quả vẫn không hợp lệ, liên hệ với nhà sản xuất của bạn.


KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Một kiểm soát thủ tục được bao gồm trong thử nghiệm. Một dòng xuất hiện trong vùng kiểm soát
(C) được coi là một kiểm soát thủ tục nội bộ. Nó xác nhận đủ khối lượng mẫu, thấm hút màng đầy đủ và kỹ thuật thủ tục chính xác.
Tiêu chuẩn kiểm soát không được cung cấp với bộ này. Tuy nhiên, nên kiểm tra các kiểm soát dương tính và âm tính như là một thực hành tốt trong phòng thí nghiệm để xác nhận quy trình thử nghiệm và để xác minh hiệu suất thử nghiệm thích hợp.
Đặc điểm hiệu suất

Phân tích độ nhạy

Một bể nước tiểu không có thuốc được tiêm Methadone ở các nồng độ sau: 0 ng / mL, 0 ng / mL, 150 ng / mL, 225 ng / mL, 300 ng / mL, 375 ng / mL, 450 ng / mLand600 ng / mL. Kết quả cho thấy độ chính xác> 99% ở mức 50% trên và 50% dưới nồng độ giới hạn. Kết quả được trình bày trong Bảng 2 dưới đây.

Bảng 2 : Tóm tắt độ nhạy phân tích

Nồng độ MTD (ng / mL) Phần trăm cắt n Kết quả trực quan
Tiêu cực Tích cực
0 0 30 30 0
150 -50% 30 29 1
225 -25% 30 24 6
300 Cắt 30 21 9
375 + 25% 30 2 28
450 + 50% 30 0 30
600 + 100% 30 0 30Kết luận: Như được chỉ ra trong bảng trên: tất cả các mẫu có nồng độ MTD bằng hoặc thấp hơn 150ng / mL cho thấy kết quả âm tính, tất cả các mẫu có nồng độ MTD là 300ng / mL được xác định là một + + đến hoặc cao hơn 450ng / mL cho thấy kết quả dương tính. Do đó, nồng độ giới hạn của Dải thử nghiệm Methadone MTD One Step (Nước tiểu) được xác định là 300ng / mL MTD.


Tính đặc hiệu phân tích

Bảng 3 liệt kê các hợp chất được phát hiện tích cực trong nước tiểu bằng Que thử Methadone MTD One Step (Nước tiểu) sau 5 phút và nồng độ mà chúng được phát hiện.


Bảng 3 : Tính đặc hiệu phân tích

Hợp chất Nồng độ (ng / mL)
Methadone 300
Doxylamine 50.000

ORIENT CÔNG TY TNHH Y TẾ CUỘC SỐNG MỚI.
Tiếp xúc: Jerry Mạnh
E-mail: Jerry @ newlifebiotest .com
ĐT +86 18657312116
SKYPE enetjerry

Chi tiết liên lạc
Orient New Life Medical Co.,Ltd.

Người liên hệ: Jerry Meng

Tel: +8618657312116

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi