Công ty TNHH Y tế Phương Đông New Life

Chất lượng là cuộc sống.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmBộ xét nghiệm lạm dụng ma túy

Bộ xét nghiệm lạm dụng thuốc có độ chính xác cao 25ng / Ml Cắt - Tắt cho PCP / Phencyclidine

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Chúng tôi hài lòng với chất lượng và dịch vụ của bạn cho đến nay. Hiệu suất xét nghiệm kháng thể HIV 1/2 là hoàn hảo.

—— Katrina

Tôi phải nói rằng New Life cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Các xét nghiệm FOB, Troponin I, HIV, HCV, lạm dụng ma túy đều thực hiện rất tốt trên thị trường của chúng tôi.

—— Clemen

Xét nghiệm sốt xuất huyết IgG / IgM và sốt rét của bạn hoàn toàn tốt. Bây giờ chúng tôi muốn thử kiểm tra bệnh giun chỉ của bạn trong thị trường của chúng tôi.

—— Primo

Bộ xét nghiệm lạm dụng thuốc có độ chính xác cao 25ng / Ml Cắt - Tắt cho PCP / Phencyclidine

High Accuracy Drug Abuse Test Kit 25ng/Ml Cut - Off For PCP / Phencyclidine
High Accuracy Drug Abuse Test Kit 25ng/Ml Cut - Off For PCP / Phencyclidine High Accuracy Drug Abuse Test Kit 25ng/Ml Cut - Off For PCP / Phencyclidine

Hình ảnh lớn :  Bộ xét nghiệm lạm dụng thuốc có độ chính xác cao 25ng / Ml Cắt - Tắt cho PCP / Phencyclidine Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: New Life
Chứng nhận: ISO13485, CE
Số mô hình: dải
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000pcs
Giá bán: USD0.5-USD5
chi tiết đóng gói: 1 cái / túi, 25 cái / hộp
Thời gian giao hàng: 20-30days
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 2000000 chiếc / tháng
Chi tiết sản phẩm
Thể loại: Bộ dụng cụ TESGTING lạm dụng ma túy định dạng: DỄ DÀNG
Mẫu vật: Nước tiểu Thời gian thử nghiệm: 5-15 phút
Thời hạn sử dụng: 24 tháng ứng dụng: Thuốc PCP
cắt: 25ng
Điểm nổi bật:

self testing drug kits

,

accurate drug test kits

Bộ xét nghiệm chẩn đoán lạm dụng thuốc PCP (Phencyclidine) Dải xét nghiệm chẩn đoán nhanh, xét nghiệm thuốc nước tiểu cắt 25ng / ml, sử dụng chuyên nghiệp


tên sản phẩm


Xét nghiệm chẩn đoán nhanh PCP / Phencyclidine Xét nghiệm chẩn đoán nhanh
Mẫu vật: Nước tiểu


Mục đích sử dụng


Phencyclidine, còn được gọi là PCP, là chất gây ảo giác lần đầu tiên được bán trên thị trường dưới dạng thuốc gây mê phẫu thuật vào những năm 1950. Nó đã bị loại bỏ khỏi thị trường vì bệnh nhân nhận được nó trở nên mê sảng và gặp ảo giác. Phencyclidine được sử dụng ở dạng bột, viên nang và dạng viên. Bột được hít hoặc hút sau khi trộn nó với cần sa hoặc chất thực vật. PCP thường được dùng nhất qua đường hô hấp nhưng có thể được sử dụng qua đường tĩnh mạch, đường mũi và đường uống. Sau khi dùng liều thấp, người dùng suy nghĩ và hành động nhanh chóng và trải qua sự thay đổi tâm trạng từ hưng phấn đến trầm cảm. Hành vi tự gây thương tích là một trong những tác động tàn phá của PCP.PCP có thể được tìm thấy trong nước tiểu trong vòng 4 đến 6 giờ sau khi sử dụng và sẽ tồn tại trong nước tiểu trong 7 đến 14 ngày, tùy thuộc vào các yếu tố như tốc độ trao đổi chất, tuổi của người dùng, cân nặng, Hoạt động, và chế độ ăn uống. PCP được bài tiết qua nước tiểu dưới dạng thuốc không đổi (4% đến 19%) và các chất chuyển hóa liên hợp (25% đến 30%). Que thử PCP One Step Phencyclidine (Nước tiểu) là xét nghiệm sàng lọc nước tiểu nhanh chóng có thể được thực hiện mà không cần sử dụng của một nhạc cụ. Xét nghiệm sử dụng một kháng thể đơn dòng để phát hiện có chọn lọc nồng độ chất chuyển hóa Phencyclidine trong nước tiểu. Que thử Phencyclidine (Nước tiểu) của PCP One Step cho kết quả dương tính khi chất chuyển hóa Phencyclidine trong nước tiểu vượt quá 25 ng / mL.

Tham số Hiệu chuẩn Cắt bỏ (ng / mL)
PCP (Phencyclidine) Phencyclidine 25Nguyên tắc kiểm tra

Que thử Phencyclidine (Nước tiểu) của PCP One Step là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh dựa trên nguyên tắc ràng buộc cạnh tranh. Các thuốc có thể có trong mẫu nước tiểu cạnh tranh với liên hợp thuốc cho các vị trí gắn trên kháng thể.

Trong quá trình thử nghiệm, một mẫu nước tiểu di chuyển lên trên bằng hành động mao dẫn. Phencyclidine, nếu có trong mẫu nước tiểu dưới 25 ng / mL, sẽ không bão hòa vị trí liên kết của các hạt được phủ kháng thể trong que thử. Các hạt được phủ kháng thể sau đó sẽ bị bắt giữ bởi liên hợp Phencyclidine bất động và một vạch màu nhìn thấy được sẽ xuất hiện trong vùng thử nghiệm. Đường màu sẽ không hình thành trong vùng dòng thử nếu mức Phencyclidine vượt quá 25ng / mL vì nó sẽ bão hòa tất cả các vị trí gắn của kháng thể.

Mẫu nước tiểu dương tính với thuốc sẽ không tạo ra vạch màu trong vùng thử nghiệm, trong khi mẫu nước tiểu âm tính với thuốc hoặc mẫu thử chứa thuốc ở nồng độ thấp hơn vạch cắt sẽ tạo ra vạch màu trong vùng thử nghiệm . Để phục vụ như một điều khiển theo thủ tục, một vạch màu sẽ luôn xuất hiện ở vùng dòng điều khiển, cho biết khối lượng mẫu vật thích hợp đã được thêm vào và xảy ra hiện tượng thấm màng.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Mang các xét nghiệm, mẫu thử và / hoặc điều khiển đến nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi sử dụng.
Hủy bỏ bài kiểm tra từ túi kín của nó, và đặt nó trên một bề mặt sạch, bằng phẳng. Dán nhãn xét nghiệm với nhận dạng bệnh nhân hoặc kiểm soát. Để có kết quả tốt nhất, xét nghiệm nên được thực hiện trong vòng một giờ.
Sử dụng pipet dùng một lần được cung cấp, chuyển 3 giọt mẫu thử (khoảng 120 PhaL) vào giếng mẫu (S) của thiết bị và bắt đầu hẹn giờ.
Tránh bẫy bọt khí trong mẫu vật (S) và không thêm bất kỳ giải pháp nào vào khu vực kết quả.
Khi thử nghiệm bắt đầu hoạt động, màu sắc sẽ di chuyển qua màng.
Đợi cho (các) dải màu xuất hiện. Kết quả nên được đọc sau 5 phút. Không diễn giải kết quả sau 8 phút


GIẢI THÍCH KẾT QUẢ


ĐÀM PHÁN: * Một dòng màu xuất hiện trong Vùng điều khiển (C) và các vạch màu xuất hiện trong Vùng thử nghiệm (T). Kết quả âm tính này có nghĩa là nồng độ trong mẫu nước tiểu dưới mức giới hạn được chỉ định cho một loại thuốc cụ thể được thử nghiệm.

* LƯU Ý: Màu của các vạch màu trong vùng Thử nghiệm (T) có thể thay đổi. Kết quả nên được coi là tiêu cực bất cứ khi nào thậm chí có một dòng mờ.

TÍCH CỰC: Một dòng màu xuất hiện trong Vùng điều khiển (C) và dòng NO xuất hiện trong Vùng thử nghiệm (T). Kết quả dương tính có nghĩa là nồng độ thuốc trong mẫu nước tiểu lớn hơn mức cắt chỉ định cho một loại thuốc cụ thể.

INVALID: Không có dòng nào xuất hiện trong Vùng điều khiển (C). Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi Dòng điều khiển. Đọc hướng dẫn một lần nữa và lặp lại bài kiểm tra với một thẻ kiểm tra mới. Nếu kết quả vẫn không hợp lệ, liên hệ với nhà sản xuất của bạn.


KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Một kiểm soát thủ tục được bao gồm trong thử nghiệm. Một dòng xuất hiện trong vùng kiểm soát
(C) được coi là một kiểm soát thủ tục nội bộ. Nó xác nhận đủ khối lượng mẫu, thấm hút màng đầy đủ và kỹ thuật thủ tục chính xác.
Tiêu chuẩn kiểm soát không được cung cấp với bộ này. Tuy nhiên, nên kiểm tra các kiểm soát dương tính và âm tính như là một thực hành tốt trong phòng thí nghiệm để xác nhận quy trình thử nghiệm và để xác minh hiệu suất thử nghiệm thích hợp.Đặc điểm hiệu suất

Phân tích độ nhạy

Một bể nước tiểu không có thuốc được pha với Phencyclidine ở các nồng độ sau: 0 ng / mL, 12,5 ng / mL, 18,75 ng / mL, 25 ng / mL, 31,25 ng / mL, 37,5ng / mL và 50ng / mL. Kết quả cho thấy độ chính xác> 99% ở mức 50% trên và 50% dưới nồng độ giới hạn. Kết quả được trình bày trong Bảng 2 dưới đây.

Bảng 2 : Tóm tắt độ nhạy phân tích

Nồng độ PCP (ng / mL) Phần trăm cắt n Kết quả trực quan
Tiêu cực Tích cực
0 0 30 30 0
12,5 -50% 30 30 0
18,75 -25% 30 19 11
25 Cắt 30 16 14
31,25 + 25% 30 6 24
37,5 + 50% 30 0 30
50 + 100% 30 0 30Kết luận: Như được chỉ ra trong bảng trên: tất cả các mẫu có nồng độ PCP bằng hoặc thấp hơn 12,5ng / mL cho thấy kết quả âm tính, tất cả các mẫu có nồng độ PCP là 25ng / mL được xác định là xác nhận +/- và tất cả các mẫu có nồng độ PCP bằng hoặc cao hơn 37,5ng / mL cho thấy kết quả dương tính. Do đó, nồng độ giới hạn của Dải thử nghiệm Phencyclidine (Nước tiểu) của PCP One Step được xác định là 25ng / mL PCP.

Tính đặc hiệu phân tích

Bảng 3 liệt kê các hợp chất được phát hiện tích cực trong nước tiểu bằng Que thử Phencyclidine (Nước tiểu) của PCP One Step sau 5 phút và nồng độ mà chúng được phát hiện.


Bảng 3 : Tính đặc hiệu phân tích

Hợp chất Nồng độ (ng / mL)
4-Hydroxyphencyclidine 12.500
Phencyclidine 25ORIENT CÔNG TY TNHH Y TẾ CUỘC SỐNG MỚI.
Tiếp xúc: Jerry Mạnh
E-mail: Jerry @ newlifebiotest .com
ĐT +86 18657312116
SKYPE enetjerry

Chi tiết liên lạc
Orient New Life Medical Co.,Ltd.

Người liên hệ: Jerry Meng

Tel: +8618657312116

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi