Công ty TNHH Y tế Phương Đông New Life

Chất lượng là cuộc sống.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmBộ xét nghiệm lạm dụng ma túy

Thuốc thử nghiệm thuốc đa bảng của nhóm thuốc miền Bắc miền Bắc Bộ Kết quả chính xác

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Chúng tôi hài lòng với chất lượng và dịch vụ của bạn cho đến nay. Hiệu suất xét nghiệm kháng thể HIV 1/2 là hoàn hảo.

—— Katrina

Tôi phải nói rằng New Life cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Các xét nghiệm FOB, Troponin I, HIV, HCV, lạm dụng ma túy đều thực hiện rất tốt trên thị trường của chúng tôi.

—— Clemen

Xét nghiệm sốt xuất huyết IgG / IgM và sốt rét của bạn hoàn toàn tốt. Bây giờ chúng tôi muốn thử kiểm tra bệnh giun chỉ của bạn trong thị trường của chúng tôi.

—— Primo

Thuốc thử nghiệm thuốc đa bảng của nhóm thuốc miền Bắc miền Bắc Bộ Kết quả chính xác

Nortriptyline TCA Multi Panel Drug Test Kits Urine Sample 3mm Strip Accurate Result
Nortriptyline TCA Multi Panel Drug Test Kits Urine Sample 3mm Strip Accurate Result Nortriptyline TCA Multi Panel Drug Test Kits Urine Sample 3mm Strip Accurate Result

Hình ảnh lớn :  Thuốc thử nghiệm thuốc đa bảng của nhóm thuốc miền Bắc miền Bắc Bộ Kết quả chính xác Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: New Life
Chứng nhận: ISO13485, CE
Số mô hình: dải
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000pcs
Giá bán: USD0.5-USD5
chi tiết đóng gói: 1 cái / túi, 25 cái / hộp
Thời gian giao hàng: 20-30days
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 2000000 chiếc / tháng
Chi tiết sản phẩm
Thể loại: Bộ dụng cụ TESGTING ma túy định dạng: dải
Mẫu vật: Nước tiểu Thời gian thử nghiệm: 5-15 phút
Thời hạn sử dụng: 24 tháng ứng dụng: Thuốc bắc TCT
cắt: 1000ng / ml
Điểm nổi bật:

drug test strips

,

accurate drug test kits

Bộ xét nghiệm ma túy Dải thử nghiệm chẩn đoán nhanh TCA, Phương pháp keo vàng, phát hiện thuốc nhỏ giọt trong nước tiểu, 1000ng / ml

tên sản phẩm

Que thử chẩn đoán nhanh một bước TCA

Mẫu vật: Nước tiểu

Sản phẩm Mèo không Mẫu vật Nhạy cảm định dạng Kích thước bộ
TCA YD151S3 Nước tiểu 1000 ng / mL Dải 3 mm 100T
YD151C4 Băng cassette 4mm 25T

Mục đích sử dụng

Dải xét nghiệm nhanh TCA (Nước tiểu) là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký dòng chảy bên để phát hiện ra thuốc nhỏ giọt trong nước tiểu ở người với nồng độ 1.000 ng / mL. Thử nghiệm này sẽ phát hiện các hợp chất liên quan khác, vui lòng tham khảo bảng Tính phân tích cụ thể trong phần chèn gói này. Xét nghiệm này chỉ cung cấp kết quả xét nghiệm phân tích sơ bộ. Một phương pháp hóa học thay thế cụ thể hơn phải được sử dụng để có được kết quả phân tích được xác nhận. Phương pháp sắc ký khí / khối phổ (GC / MS) hoặc sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) là các phương pháp xác nhận được ưa thích. Cần xem xét lâm sàng và đánh giá chuyên môn đối với bất kỳ loại thuốc nào có kết quả xét nghiệm lạm dụng, đặc biệt khi sử dụng kết quả dương tính sơ bộ.

Tham số Hiệu chuẩn Cắt bỏ (ng / mL)
TCA Thuốc bắc 1000

Tóm lược

TCA (Thuốc chống trầm cảm ba vòng) thường được sử dụng để điều trị rối loạn trầm cảm. Quá liều TCA có thể dẫn đến trầm cảm hệ thống thần kinh trung ương sâu sắc, độc tính trên tim và tác dụng kháng cholinergic. Quá liều TCA là nguyên nhân gây tử vong phổ biến nhất từ ​​thuốc theo toa. TCA được dùng bằng đường uống và đôi khi bằng cách tiêm. TCAs được chuyển hóa ở gan, cả TCAs và các chất chuyển hóa của chúng được bài tiết qua nước tiểu chủ yếu dưới dạng các chất chuyển hóa trong tối đa mười ngày. Que thử nhanh TCA (Nước tiểu) là một xét nghiệm sàng lọc nước tiểu nhanh chóng có thể được thực hiện mà không cần sử dụng dụng cụ. Xét nghiệm sử dụng một kháng thể đơn dòng để phát hiện có chọn lọc nồng độ nortriptyline trong nước tiểu tăng cao. Que thử nhanh TCA (Nước tiểu) mang lại kết quả dương tính khi chất gây nghiện trong nước tiểu vượt quá 1.000 ng / mL.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  1. Mang túi đến nhiệt độ phòng trước khi mở nó. Lấy que thử ra khỏi túi kín và sử dụng trong vòng một giờ.
  2. Với các mũi tên chỉ về phía mẫu nước tiểu, nhúng que thử Test theo chiều dọc vào mẫu nước tiểu sao cho nước tiểu không vượt qua vạch MAX trên que thử trong vòng 10 - 15 giây. Xem hình minh họa dưới đây.
  3. Đợi cho các dòng màu xuất hiện. Kết quả nên được đọc sau 5 phút. Không giải thích kết quả sau 10 phút.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ

ĐÀM PHÁN: * Một dòng màu xuất hiện trong Vùng điều khiển (C) và các vạch màu xuất hiện trong Vùng thử nghiệm (T). Kết quả âm tính này có nghĩa là nồng độ trong mẫu nước tiểu dưới mức giới hạn được chỉ định cho một loại thuốc cụ thể được thử nghiệm.

* LƯU Ý: Màu của các vạch màu trong vùng Thử nghiệm (T) có thể thay đổi. Kết quả nên được coi là tiêu cực bất cứ khi nào thậm chí có một dòng mờ.

TÍCH CỰC: Một dòng màu xuất hiện trong Vùng điều khiển (C) và dòng NO xuất hiện trong Vùng thử nghiệm (T). Kết quả dương tính có nghĩa là nồng độ thuốc trong mẫu nước tiểu lớn hơn mức cắt chỉ định cho một loại thuốc cụ thể.

INVALID: Không có dòng nào xuất hiện trong Vùng điều khiển (C). Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi Dòng điều khiển. Đọc hướng dẫn một lần nữa và lặp lại bài kiểm tra với một thẻ kiểm tra mới. Nếu kết quả vẫn không hợp lệ, liên hệ với nhà sản xuất của bạn.

GIỚI HẠN

  1. Que thử nhanh TCA (Nước tiểu) chỉ cung cấp kết quả phân tích sơ bộ. Một phương pháp phân tích thứ cấp phải được sử dụng để có được kết quả xác nhận. Phương pháp sắc ký khí / khối phổ (GC / MS) hoặc sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) là các phương pháp xác nhận được ưa thích.
  2. Que thử nhanh TCA (Nước tiểu) là một xét nghiệm sàng lọc định tính và không thể xác định nồng độ thuốc trong nước tiểu hoặc mức độ nhiễm độc.
  3. Có thể các lỗi kỹ thuật hoặc thủ tục, cũng như các chất gây nhiễu khác trong mẫu nước tiểu có thể gây ra kết quả sai.
  4. Chất ngoại tình, chẳng hạn như thuốc tẩy và / hoặc phèn, trong mẫu nước tiểu có thể tạo ra kết quả sai lệch bất kể phương pháp phân tích được sử dụng. Nếu nghi ngờ ngoại tình, xét nghiệm nên được lặp lại với một mẫu nước tiểu khác.
  5. Một kết quả dương tính cho thấy sự hiện diện của thuốc hoặc các chất chuyển hóa của nó nhưng không cho thấy mức độ hoặc nhiễm độc, đường dùng hoặc nồng độ trong nước tiểu.
  6. Một kết quả âm tính có thể không nhất thiết chỉ ra nước tiểu không có thuốc. Kết quả âm tính có thể thu được khi có thuốc nhưng dưới mức giới hạn của xét nghiệm.

HIỆU SUẤT

Độ chính xác

Một so sánh được thực hiện bằng cách sử dụng que thử nhanh TCA (nước tiểu) và GC / MS. Các kết quả sau đây được lập bảng:

phương pháp GC / MS Toàn bộ
Kiểm tra nhanh TCA Các kết quả Tích cực Tiêu cực Các kết quả
Tích cực 91 13 104
Que thăm
Tiêu cực 5 141 146
Tổng kết quả 96 154 250
Thỏa thuận% 94,8% 91,6% 92,8%

ORIENT CÔNG TY TNHH Y TẾ CUỘC SỐNG MỚI.
Tiếp xúc: Jerry Mạnh
E-mail: Jerry @ newlifebiotest .com
ĐT +86 18657312116
SKYPE enetjerry

Chi tiết liên lạc
Orient New Life Medical Co.,Ltd.

Người liên hệ: Jerry Meng

Tel: +8618657312116

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi