Công ty TNHH Y tế Phương Đông New Life

Chất lượng là cuộc sống.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmBộ dụng cụ xét nghiệm tại nhà

Thử nghiệm chẩn đoán nhanh Chlamydia độ chính xác cao một bước Cassette, phương pháp keo vàng, dễ dàng và nhanh chóng

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Chúng tôi hài lòng với chất lượng và dịch vụ của bạn cho đến nay. Hiệu suất xét nghiệm kháng thể HIV 1/2 là hoàn hảo.

—— Katrina

Tôi phải nói rằng New Life cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Các xét nghiệm FOB, Troponin I, HIV, HCV, lạm dụng ma túy đều thực hiện rất tốt trên thị trường của chúng tôi.

—— Clemen

Xét nghiệm sốt xuất huyết IgG / IgM và sốt rét của bạn hoàn toàn tốt. Bây giờ chúng tôi muốn thử kiểm tra bệnh giun chỉ của bạn trong thị trường của chúng tôi.

—— Primo

Thử nghiệm chẩn đoán nhanh Chlamydia độ chính xác cao một bước Cassette, phương pháp keo vàng, dễ dàng và nhanh chóng

One step High Accuracy Chlamydia Rapid Diagnostic test Cassette , gold colloidal method, easily and quick
One step High Accuracy Chlamydia Rapid Diagnostic test Cassette , gold colloidal method, easily and quick One step High Accuracy Chlamydia Rapid Diagnostic test Cassette , gold colloidal method, easily and quick

Hình ảnh lớn :  Thử nghiệm chẩn đoán nhanh Chlamydia độ chính xác cao một bước Cassette, phương pháp keo vàng, dễ dàng và nhanh chóng Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: New Life
Chứng nhận: ISO13485,CE
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000pcs
Giá bán: USD0.15-USD1
chi tiết đóng gói: 1 cái / túi, 25 cái / hộp
Thời gian giao hàng: 20-30days
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 2000000 chiếc / tháng
Chi tiết sản phẩm
Thể loại: Truyền nhiễm định dạng: Dải / băng
Mẫu vật: Tăm bông Thời gian thử nghiệm: 5-15 phút
Thời hạn sử dụng: 24 tháng Độ chính xác: 96,72%
ứng dụng: Chlamydia
Điểm nổi bật:

bộ dụng cụ xét nghiệm y tế tại nhà

,

bộ dụng cụ xét nghiệm bệnh tại nhà

Thử nghiệm chẩn đoán nhanh Chlamydia độ chính xác cao một bước Cassette, phương pháp keo vàng, dễ dàng và nhanh chóng

Phụ kiện:

Ống nghiệm
Mẹo nhỏ giọt
Đầu phun polyester vô trùng
(Tăm bông cổ tử cung nữ vô trùng)
Thuốc thử A
Thuốc thử B
Máy trạm
Gói chèn

Mục đích sử dụng:

Thiết bị xét nghiệm nhanh Chlamydia là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính Chlamydia trachomatis trong các mẫu bệnh phẩm để hỗ trợ chẩn đoán nhiễm Chlamydia.

Nguyên tắc kiểm tra:

Thiết bị xét nghiệm nhanh Chlamydia là một xét nghiệm miễn dịch dòng chảy định tính để phát hiện kháng nguyên Chlamydia từ các mẫu bệnh phẩm.
Trong xét nghiệm này, kháng thể đặc hiệu với kháng nguyên Chlamydia được phủ lên vùng thử nghiệm của dải. Trong quá trình thử nghiệm, dung dịch kháng nguyên được chiết xuất phản ứng với một kháng thể đối với Chlamydia được phủ lên các hạt. Hỗn hợp di chuyển lên để phản ứng với kháng thể với Chlamydia trên màng và tạo ra một đường màu đỏ trong vùng thử nghiệm. Sự hiện diện của đường màu đỏ này trong vùng thử nghiệm cho thấy kết quả dương tính, trong khi sự vắng mặt của nó cho thấy kết quả âm tính. Để phục vụ như một biện pháp kiểm soát theo thủ tục, một đường màu đỏ sẽ luôn xuất hiện trong vùng điều khiển cho biết khối lượng mẫu vật thích hợp đã được thêm vào và xảy ra hiện tượng thấm màng.

THỦ TỤC KIỂM TRA

Cho phép thiết bị thử, mẫu thử, thuốc thử và / hoặc điều khiển đạt nhiệt độ phòng trước khi thử.


Lấy thiết bị kiểm tra ra khỏi túi giấy niêm phong và sử dụng càng sớm càng tốt. Kết quả tốt nhất sẽ đạt được nếu thử nghiệm được thực hiện ngay sau khi mở túi giấy bạc.

2. Trích xuất kháng nguyên Chlamydia:

Đối với mẫu bệnh phẩm niệu đạo ở cổ tử cung hoặc nam:

(1) Giữ chai thuốc thử A theo chiều dọc và thêm 5 giọt thuốc thử A (khoảng 300 thépL) vào ống chiết (Xem hình minh họa). Thuốc thử A không màu. Ngay lập tức chèn miếng gạc, nén đáy ống và xoay miếng gạc 15 lần. Để yên trong 2 phút. (Xem hình minh họa)

(2) Giữ chai thuốc thử B theo chiều dọc và thêm 6 giọt thuốc thử B (khoảng 250ul) vào ống chiết. (Xem hình minh họa ③) Thuốc thử B có màu vàng nhạt. Các giải pháp sẽ chuyển sang mây. Nén đáy ống và xoay miếng gạc 15 lần cho đến khi dung dịch chuyển sang màu trong suốt với tông màu hơi xanh hoặc xanh nhạt. Nếu tăm bông có màu máu, màu sẽ chuyển sang màu vàng hoặc nâu. Để yên trong 1 phút. (Xem hình minh họa)

(3) Ấn miếng gạc vào bên cạnh ống và rút miếng gạc trong khi bóp ống. (Xem hình minh họa ⑤). Giữ càng nhiều chất lỏng trong ống càng tốt. Lắp đầu ống nhỏ giọt vào đầu ống chiết. (Xem hình minh họa)
Đối với mẫu nước tiểu nam:

(1) Giữ chai thuốc thử B theo chiều dọc và thêm 6 giọt thuốc thử B (khoảng 250ul) vào viên nước tiểu trong ống ly tâm, sau đó lắc mạnh ống trộn cho đến khi hỗn dịch đồng nhất.

(2) Chuyển tất cả dung dịch trong ống ly tâm sang ống chiết. Để yên trong 1 phút. Giữ chai thuốc thử A thẳng đứng và thêm 5 giọt thuốc thử A (khoảng 300 trậnL) sau đó thêm vào ống chiết. Vortex hoặc gõ vào đáy ống để trộn dung dịch. Để yên trong 2 phút.

(3) Lắp đầu ống nhỏ giọt vào đầu ống chiết.

Đặt thiết bị thử nghiệm trên một bề mặt sạch và bằng phẳng. Thêm 3 giọt dung dịch chiết (khoảng 100 phaL) vào giếng mẫu (S) của thiết bị thử, sau đó khởi động bộ hẹn giờ. Tránh bẫy bọt khí trong mẫu vật (S).

Đợi cho các dòng màu đỏ xuất hiện. Đọc kết quả sau 10 phút. Đừng đọc kết quả sau 20 phút.


GIẢI THÍCH KẾT QUẢ

TÍCH CỰC : * Hai dòng xuất hiện. Một dòng màu phải nằm trong vùng dòng điều khiển (C) và một dòng màu rõ ràng khác phải nằm trong vùng dòng thử nghiệm (T).

* LƯU Ý: Cường độ màu trong vùng dòng thử nghiệm (T) sẽ thay đổi tùy thuộc vào nồng độ kháng thể TP có trong mẫu vật. Do đó, bất kỳ sắc thái màu nào trong vùng thử nghiệm (T) phải được coi là dương tính.

ĐA NĂNG: Một dòng màu xuất hiện trong vùng dòng điều khiển (C). Không có dòng nào xuất hiện trong vùng dòng thử nghiệm (T).

INVALID: Dòng điều khiển không xuất hiện. Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi dòng điều khiển. Xem lại quy trình và lặp lại thử nghiệm với một thử nghiệm mới. Nếu sự cố vẫn còn, ngừng sử dụng bộ kiểm tra ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối địa phương của bạn.

ĐẶC ĐIỂM THỰC HIỆN:

Nhạy cảm

Thiết bị kiểm tra nhanh Chlamydia đã được đánh giá với các tế bào và mẫu bệnh phẩm bị nhiễm Chlamydia thu được từ các bệnh nhân của các phòng khám STD. Thiết bị kiểm tra nhanh Chlamydia có thể phát hiện các tế bào bị nhiễm Chlamydia 106org / mL. PCR được sử dụng làm phương pháp tham chiếu cho Thiết bị kiểm tra nhanh Chlamydia. Mẫu bệnh phẩm được coi là dương tính nếu PCR cho thấy kết quả dương tính. Mẫu vật được coi là âm tính nếu PCR chỉ ra kết quả âm tính. Kết quả cho thấy Thiết bị kiểm tra nhanh Chlamydia có độ nhạy cao so với PCR.

Tính đặc hiệu


Thiết bị kiểm tra nhanh Chlamydia sử dụng một kháng thể đặc hiệu cao cho kháng nguyên Chlamydia trong bệnh phẩm. Kết quả cho thấy Thiết bị kiểm tra nhanh Chlamydia có độ đặc hiệu cao so với PCR.
Đối với mẫu bệnh phẩm cổ tử cung nữ:

phương pháp PCR Tổng kết quả

Chlamydia nhanh
Thiết bị kiểm tra

Các kết quả Tích cực Tiêu cực Độ nhạy tương đối: 87,5%
Tích cực 35 3 38 Tỷ lệ tương đối: 96,5%
Tiêu cực 5 83 88 RelativeAccuracy: 93,7%
Tổng kết quả 40 86 126

Đối với mẫu bệnh phẩm niệu đạo nam:

phương pháp PCR Tổng kết quả

Chlamydia nhanh
Thiết bị kiểm tra

Các kết quả Tích cực Tiêu cực Độ nhạy tương đối: 82,7%
Tích cực 43 6 49 Mức độ tương đối: 93,9%
Tiêu cực 9 93 102 RelativeAccuracy: 90,1%
Tổng kết quả 52 99 151


Đối với mẫu nước tiểu nam:

phương pháp PCR Tổng kết quả

Chlamydia nhanh
Thiết bị kiểm tra

Các kết quả Tích cực Tiêu cực Độ nhạy tương đối: 87,5%
Tích cực 21 1 22 Tính tương đối: 98,0%
Tiêu cực 3 50 53 Độ chính xác tương đối: 94,7%
Tổng kết quả 24 51 75LƯU Ý: Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi dòng điều khiển. Xem lại quy trình và lặp lại thử nghiệm với một thiết bị mới. Nếu vấn đề vẫn còn, xin vui lòng liên hệ với nhà phân phối địa phương của bạn.


ORIENT CÔNG TY TNHH Y TẾ CUỘC SỐNG MỚI.
Tiếp xúc: Jerry Mạnh
E-mail: Jerry @ newlifebiotest .com
ĐT +86 18657312116
SKYPE enetjerry

Chi tiết liên lạc
Orient New Life Medical Co.,Ltd.

Người liên hệ: Jerry Meng

Tel: +8618657312116

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi