Công ty TNHH Y tế Phương Đông New Life

Chất lượng là cuộc sống.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmBộ xét nghiệm lạm dụng ma túy

Bộ xét nghiệm lạm dụng thuốc uống 6 trong 1 Mẫu nước bọt Độ chính xác cao Nhiều băng

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Chúng tôi hài lòng với chất lượng và dịch vụ của bạn cho đến nay. Hiệu suất xét nghiệm kháng thể HIV 1/2 là hoàn hảo.

—— Katrina

Tôi phải nói rằng New Life cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Các xét nghiệm FOB, Troponin I, HIV, HCV, lạm dụng ma túy đều thực hiện rất tốt trên thị trường của chúng tôi.

—— Clemen

Xét nghiệm sốt xuất huyết IgG / IgM và sốt rét của bạn hoàn toàn tốt. Bây giờ chúng tôi muốn thử kiểm tra bệnh giun chỉ của bạn trong thị trường của chúng tôi.

—— Primo

Bộ xét nghiệm lạm dụng thuốc uống 6 trong 1 Mẫu nước bọt Độ chính xác cao Nhiều băng

6 In 1 Oral Drug Abuse Test Kit Saliva Specimen High Accuracy Multiple Cassette
6 In 1 Oral Drug Abuse Test Kit Saliva Specimen High Accuracy Multiple Cassette 6 In 1 Oral Drug Abuse Test Kit Saliva Specimen High Accuracy Multiple Cassette

Hình ảnh lớn :  Bộ xét nghiệm lạm dụng thuốc uống 6 trong 1 Mẫu nước bọt Độ chính xác cao Nhiều băng Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: New Life
Chứng nhận: ISO13485, CE
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000pcs
chi tiết đóng gói: 1 cái / túi, 25 cái / hộp
Thời gian giao hàng: 20-30days
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 2000000 chiếc / tháng
Chi tiết sản phẩm
phương pháp: Kiểm tra nhanh định dạng: Nhiều bảng điều khiển
Mẫu vật: Nước tiểu Thời gian thử nghiệm: 5-15 phút
Thời hạn sử dụng: 24 tháng ứng dụng: Thuốc lạm dụng
Điểm nổi bật:

drug test strips

,

accurate drug test kits

Bộ dụng cụ xét nghiệm thuốc uống 6 trong 1, Mẫu nước bọt, Độ chính xác cao, dễ dàng và nhanh chóng, nhiều băng cassette, keo vàng

Mục đích sử dụng

Thiết bị sàng lọc thuốc dạng uống cho AMP / MET / COC / OPI / THC / BZO là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký dòng bên để phát hiện định tính amphetamine, methamphetamine, cocaine, opiates, THC, BZO và các chất chuyển hóa của chúng nồng độ -off:

Sản phẩm Mèo không Mẫu vật Nhạy cảm
Thuốc thử nghiệm nước bọt
AMP YD101S3 Nước bọt 1000 ng / mL
YD101C4
QUÁN BA YD201S3 Nước bọt 300 ng / mL
YD201C4
BZO YD495S3 Nước bọt 300 ng / mL
YD495C4
COC YD401S3 Nước bọt 300 ng / mL
YD401C4
MOR ( MOP ) YD501S3 Nước bọt 300 ng / mL
YD501C4
GẶP YD601SM Nước bọt 500 ng / mL
YD601CM
MTD YD701S3 Nước bọt 300 ng / mL
YD701C4
MDMA YD801S3 Nước bọt 500 ng / mL
YD801C4
THC YD901S3 Nước bọt 50 ng / mL
YD901C4
BUP YD111S3 Nước bọt 100 ng / mL
YD111C4
BSC YD121S3 Nước bọt 25 ng / mL
YD121C4
K2 YD131S3 Nước bọt 50 ng / mL
YD131C4
OPI YD141S3 Nước bọt 2000 ng / mL
YD141C4

Xét nghiệm này chỉ cung cấp kết quả xét nghiệm phân tích sơ bộ. Một phương pháp hóa học thay thế cụ thể hơn phải được sử dụng để có được kết quả phân tích được xác nhận. Phương pháp sắc ký khí / khối phổ (GC / MS) và sắc ký khí / phép đo khối phổ song song (GC / MS / MS) là các phương pháp xác nhận được ưa thích. Đánh giá chuyên môn nên được áp dụng cho bất kỳ loại thuốc nào có kết quả xét nghiệm lạm dụng, đặc biệt khi kết quả dương tính sơ bộ được chỉ định.

Tóm lược

Thiết bị sàng lọc thuốc uống cho AMP / MET / COC / OPI / THC / BZO và các chất chuyển hóa của chúng là xét nghiệm sàng lọc chất lỏng bằng miệng nhanh chóng, có thể được thực hiện mà không cần sử dụng dụng cụ. Xét nghiệm sử dụng kháng thể đơn dòng để phát hiện có chọn lọc mức độ cao của các loại thuốc cụ thể trong dịch miệng của con người.

Amphetamine (AMP)

Amphetamine là một amin amin giao cảm với chỉ định điều trị. Thuốc thường được tự điều trị bằng cách hít vào mũi hoặc uống. Tùy thuộc vào đường dùng, amphetamine có thể được phát hiện trong dịch uống ngay sau 5-10 phút sau khi sử dụng1. Amphetamine có thể được phát hiện trong chất lỏng uống trong tối đa 72 giờ sau khi sử dụng1. Xét nghiệm amphetamine có trong Thiết bị sàng lọc thuốc uống cho kết quả dương tính khi nồng độ amphetamine trong dịch uống vượt quá 50 ng / mL.

Methamphetamine (MET)

Methamphetamine là một chất kích thích mạnh về mặt hóa học liên quan đến amphetamine nhưng có đặc tính kích thích thần kinh trung ương lớn hơn. Thuốc thường được tự dùng bằng cách hít mũi, hút thuốc hoặc uống. Tùy thuộc vào đường dùng, methamphetamine có thể được phát hiện trong dịch uống sớm nhất là 510 phút sau khi sử dụng1. Methamphetamine có thể được phát hiện trong chất lỏng uống trong tối đa 72 giờ sau khi sử dụng1. Xét nghiệm Methamphetamine có trong Thiết bị sàng lọc thuốc uống cho kết quả dương tính khi nồng độ methamphetamine trong dịch uống vượt quá 50 ng / mL.

Cocaine (COC)

Cocaine là một chất kích thích hệ thần kinh trung ương (CNS) mạnh và gây tê cục bộ có nguồn gốc từ cây coca (erythroxylum coca). Thuốc thường được tự dùng bằng cách hít mũi, tiêm tĩnh mạch và hút thuốc tự do. Tùy thuộc vào đường dùng, cocaine và các chất chuyển hóa benzoylecgonine và ecgonine methyl ester có thể được phát hiện trong dịch uống ngay sau 5-10 phút sau khi sử dụng1. Cocaine và benzoylecgonine có thể được phát hiện trong dịch uống trong tối đa 24 giờ sau khi sử dụng1. Xét nghiệm cocaine có trong Thiết bị sàng lọc thuốc uống cho cocaine và thuốc phiện mang lại kết quả dương tính khi chất chuyển hóa cocaine trong dịch uống vượt quá 20 ng / mL.

Opiates (OPI)

Nhóm thuốc phiện đề cập đến bất kỳ loại thuốc nào có nguồn gốc từ cây thuốc phiện, bao gồm các hợp chất tự nhiên như morphin và codein và các loại thuốc bán tổng hợp như heroin. Opiates hành động để kiểm soát cơn đau bằng cách làm suy yếu hệ thống thần kinh trung ương. Các loại thuốc thể hiện tính chất gây nghiện khi được sử dụng trong thời gian dài; triệu chứng cai thuốc có thể bao gồm đổ mồ hôi, run rẩy, buồn nôn và khó chịu. Opiates có thể được dùng bằng đường uống hoặc đường tiêm bao gồm tiêm tĩnh mạch, tiêm bắp và tiêm dưới da; người dùng bất hợp pháp cũng có thể tiêm tĩnh mạch hoặc bằng đường hô hấp. Sử dụng mức cắt miễn dịch 40 ng / mL, codein có thể được phát hiện trong dịch miệng trong vòng 1 giờ sau một liều uống duy nhất và có thể được phát hiện trong 7-21 giờ sau liều2. Chất chuyển hóa heroin 6-monoacetylmorphin (6-MAM) được tìm thấy phổ biến hơn trong bài tiết không được chuyển hóa, và cũng là sản phẩm chuyển hóa chính của codein và heroin.

Xét nghiệm opiates có trong Thiết bị sàng lọc thuốc uống cho kết quả dương tính khi nồng độ thuốc phiện trong dịch uống vượt quá 40 ng / mL.

Cần sa (THC)

Tetrahydrocannabinol (THC), thành phần hoạt chất trong cây cần sa (cần sa sativa), có thể được phát hiện trong dịch uống ngay sau khi sử dụng. Việc phát hiện thuốc được cho là chủ yếu do sự tiếp xúc trực tiếp của thuốc với miệng (chính quyền uống và hút thuốc) và việc sắp xếp lại thuốc sau đó trong khoang buccal.3 Các nghiên cứu lịch sử đã chỉ ra một cửa sổ phát hiện THC trong dịch uống tối đa 14 giờ sau khi sử dụng thuốc.3 Xét nghiệm THC có trong Thiết bị sàng lọc thuốc uống mang lại kết quả dương tính khi nồng độ Δ9-THC trong dịch uống vượt quá 50 ng / mL

Benzodiazepine (BZO):

Các thuốc benzodiazepin là thuốc thường được kê đơn để điều trị triệu chứng lo âu và rối loạn giấc ngủ. Chúng tạo ra hiệu ứng của chúng thông qua các thụ thể cụ thể liên quan đến một hóa chất thần kinh gọi là axit gamma aminobutyric (GABA). Bởi vì chúng an toàn hơn và hiệu quả hơn, Benzodiazepin đã thay thế Barbiturat trong điều trị cả chứng lo âu và mất ngủ. Các thuốc benzodiazepin cũng được sử dụng làm thuốc an thần trước một số thủ tục phẫu thuật và y tế, và để điều trị rối loạn co giật và cai rượu.

Nguyên tắc kiểm tra

Thiết bị sàng lọc thuốc uống cho AMP / MET / COC / OPI / THC / BZO là một xét nghiệm miễn dịch dựa trên nguyên tắc ràng buộc cạnh tranh. Các thuốc có thể có trong mẫu dịch truyền miệng cạnh tranh với liên hợp thuốc tương ứng của chúng cho các vị trí gắn trên kháng thể cụ thể của chúng.

Trong quá trình thử nghiệm, một phần của mẫu dịch miệng di chuyển lên trên bằng hành động mao dẫn. Một loại thuốc, nếu có trong mẫu dịch uống dưới nồng độ cắt của nó, sẽ không bão hòa các vị trí gắn của kháng thể cụ thể của nó. Sau đó, kháng thể sẽ phản ứng với liên hợp protein-protein và một vạch màu nhìn thấy được sẽ xuất hiện trong vùng thử nghiệm của dải thuốc cụ thể. Sự hiện diện của thuốc trên nồng độ cắt trong mẫu dịch uống sẽ bão hòa tất cả các vị trí gắn kết của kháng thể. Do đó, dòng màu sẽ không hình thành trong khu vực dòng thử nghiệm.

Một mẫu dịch miệng dương tính với thuốc sẽ không tạo ra một vạch màu trong vùng thử nghiệm cụ thể của dải vì sự cạnh tranh của thuốc, trong khi mẫu dịch truyền miệng âm tính với thuốc sẽ tạo ra một đường trong vùng thử nghiệm vì không có thuốc cuộc thi.

Để phục vụ như một điều khiển theo thủ tục, một vạch màu sẽ luôn xuất hiện ở vùng dòng điều khiển, cho biết khối lượng mẫu vật thích hợp đã được thêm vào và xảy ra hiện tượng thấm màng. YÊU CẦU

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ

ĐẠI DIỆN: * Hai dòng xuất hiện. Một vạch màu phải nằm trong vùng kiểm soát (C) và một vạch màu rõ ràng khác liền kề phải nằm trong vùng thử nghiệm (Thuốc / T). Kết quả âm tính này cho thấy nồng độ thuốc nằm dưới mức phát hiện được. * LƯU Ý: Màu của màu trong vùng thử nghiệm (Thuốc / T) sẽ khác nhau, nhưng nên được coi là âm tính bất cứ khi nào có vạch mờ.

TÍCH CỰC: Một dòng màu xuất hiện trong vùng điều khiển (C). Không có dòng xuất hiện trong khu vực thử nghiệm (Thuốc / T). Kết quả dương tính này cho thấy nồng độ thuốc nằm trên mức phát hiện được. INVALID: Dòng điều khiển không xuất hiện. Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi dòng điều khiển. Xem lại quy trình và lặp lại thử nghiệm bằng bảng thử nghiệm mới. Nếu vấn đề vẫn còn, ngừng sử dụng lô ngay lập tức và liên hệ với nhà sản xuất.

ORIENT CÔNG TY TNHH Y TẾ CUỘC SỐNG MỚI.
Tiếp xúc: Jerry Mạnh
E-mail: Jerry @ newlifebiotest .com
ĐT +86 18657312116
SKYPE enetjerry

Chi tiết liên lạc
Orient New Life Medical Co.,Ltd.

Người liên hệ: Jerry Meng

Tel: +8618657312116

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi