Công ty TNHH Y tế Phương Đông New Life

Chất lượng là cuộc sống.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmXét nghiệm máu truyền nhiễm

Độ chính xác cao một bước Strep Thử nghiệm chẩn đoán nhanh, vận hành nhanh chóng và dễ dàng, mẫu bệnh phẩm, phương pháp va chạm vàng

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Chúng tôi hài lòng với chất lượng và dịch vụ của bạn cho đến nay. Hiệu suất xét nghiệm kháng thể HIV 1/2 là hoàn hảo.

—— Katrina

Tôi phải nói rằng New Life cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Các xét nghiệm FOB, Troponin I, HIV, HCV, lạm dụng ma túy đều thực hiện rất tốt trên thị trường của chúng tôi.

—— Clemen

Xét nghiệm sốt xuất huyết IgG / IgM và sốt rét của bạn hoàn toàn tốt. Bây giờ chúng tôi muốn thử kiểm tra bệnh giun chỉ của bạn trong thị trường của chúng tôi.

—— Primo

Độ chính xác cao một bước Strep Thử nghiệm chẩn đoán nhanh, vận hành nhanh chóng và dễ dàng, mẫu bệnh phẩm, phương pháp va chạm vàng

One Step high accuracy  Strep A Rapid Diagnostic test , quick and easily operation, Swab specimen,gold collidal method
One Step high accuracy  Strep A Rapid Diagnostic test , quick and easily operation, Swab specimen,gold collidal method One Step high accuracy  Strep A Rapid Diagnostic test , quick and easily operation, Swab specimen,gold collidal method One Step high accuracy  Strep A Rapid Diagnostic test , quick and easily operation, Swab specimen,gold collidal method

Hình ảnh lớn :  Độ chính xác cao một bước Strep Thử nghiệm chẩn đoán nhanh, vận hành nhanh chóng và dễ dàng, mẫu bệnh phẩm, phương pháp va chạm vàng Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: New Life
Chứng nhận: ISO13485,
Số mô hình: Băng cassette
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000pcs
chi tiết đóng gói: 1 cái / túi, 25 cái / hộp
Thời gian giao hàng: 20-30days
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 2000000 chiếc / tháng
Chi tiết sản phẩm
Phân loại: Truyền nhiễm định dạng: Dải / băng
Mẫu vật: Máu toàn phần / Huyết thanh / Huyết tương Thời gian thử nghiệm: 5-15 phút
Thời hạn sử dụng: 24 tháng ứng dụng: Strep A Ag
Đặc sản: 97,89%
Điểm nổi bật:

xét nghiệm máu nhiễm trùng

,

xét nghiệm máu tại nhà

Độ chính xác cao một bước Strep Thử nghiệm chẩn đoán nhanh, vận hành nhanh chóng và dễ dàng, mẫu bệnh phẩm, phương pháp va chạm vàng

Tên sản phẩm: Một bước Strep Một băng thử nghiệm chẩn đoán nhanh

Phụ kiện:

Băng thử nghiệm Tăm bông tiệt trùng Bộ đệm chiết mẫu
Mẹo ống Máy trạm Gói chèn
Ống chiết

Mục đích sử dụng:

Strep A Rapid Test Dipstick là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính kháng nguyên Strep A từ mẫu bệnh phẩm cổ họng để hỗ trợ chẩn đoán nhiễm trùng Streptococcal Nhóm A.

Tóm lược:

Streptococcus pyogenes là cocci gram dương không di động, có chứa các kháng nguyên nhóm Lancefield A có thể gây nhiễm trùng nghiêm trọng như viêm họng, nhiễm trùng đường hô hấp, bệnh chốc lở, viêm nội tâm mạc, viêm màng não, viêm màng bồ đào và viêm khớp. đến các biến chứng nghiêm trọng, bao gồm sốt thấp khớp và áp xe peritonsillar.2 Các thủ tục xác định truyền thống đối với nhiễm trùng Streptococci nhóm A liên quan đến việc phân lập và xác định các sinh vật khả thi bằng cách sử dụng các kỹ thuật cần 24 đến 48 giờ hoặc lâu hơn.3.4 Strep A Rapid Test Cassette là một xét nghiệm nhanh để phát hiện một cách định tính sự hiện diện của kháng nguyên Strep A trong các mẫu bệnh phẩm họng, cung cấp kết quả trong vòng 5 phút. Xét nghiệm sử dụng kháng thể đặc hiệu cho toàn bộ tế bào Lancefield Nhóm A Streptococcus để phát hiện có chọn lọc kháng nguyên Strep A trong mẫu bệnh phẩm cổ họng.

KIỂM TRA TEST PR

Strep A Rapid Test Cassette là một xét nghiệm miễn dịch dòng chảy định tính bên để phát hiện kháng nguyên carbohydrate Strep A trong tăm bông. Trong xét nghiệm này, kháng thể đặc hiệu với kháng nguyên carbohydrate Strep A được phủ lên vùng thử nghiệm của xét nghiệm. Trong quá trình thử nghiệm, mẫu bệnh phẩm cổ họng chiết xuất phản ứng với một kháng thể với Strep A được phủ lên các hạt. Hỗn hợp di chuyển lên màng để phản ứng với kháng thể với Strep A trên màng và tạo ra một vạch màu trong vùng thử nghiệm. Sự hiện diện của vạch màu này trong vùng dòng thử cho thấy kết quả dương tính, trong khi sự vắng mặt của nó cho thấy kết quả âm tính. Để phục vụ như một điều khiển theo thủ tục, một vạch màu sẽ luôn xuất hiện trong vùng dòng điều khiển, chỉ ra rằng khối lượng mẫu vật thích hợp đã được thêm vào và xảy ra hiện tượng thấm màng.

THỦ TỤC KIỂM TRA

Cho phép thử nghiệm, thuốc thử, mẫu bệnh phẩm và / hoặc điều khiển đạt đến nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử nghiệm.

  1. Tháo băng thử ra khỏi túi giấy niêm phong và sử dụng càng sớm càng tốt. Kết quả tốt nhất sẽ đạt được nếu thử nghiệm được thực hiện ngay sau khi mở túi giấy bạc.
  2. Giữ thuốc thử chiết xuất 1 chai theo chiều dọc và thêm 4 giọt đầy (khoảng 240 μl) thuốc thử chiết xuất 1 vào ống chiết. Thuốc thử chiết xuất 1 có màu đỏ. Giữ chai Extraction Reagent 2 theo chiều dọc và thêm 4 giọt đầy (khoảng 160 μl) vào ống. Chiết xuất thuốc thử 2 là không màu. Trộn dung dịch bằng cách xoay nhẹ ống chiết. Việc bổ sung Extraction Reagent 2 vào Extraction Reagent 1 làm thay đổi màu của dung dịch từ đỏ sang vàng.
  3. Ngay lập tức thêm miếng gạc vào ống chiết, khuấy mạnh miếng gạc 15 lần, để miếng gạc trong ống nghiệm chiết trong 2 phút.
  4. Ấn miếng gạc vào mặt bên của ống và bóp đáy ống trong khi tháo miếng gạc để phần lớn chất lỏng ở lại trong ống. Vứt bỏ tăm bông.
  5. Lắp đầu ống nhỏ giọt vào đầu ống chiết. Đặt hộp thử nghiệm trên một bề mặt sạch và bằng phẳng.
  6. Thêm 3 giọt dung dịch chiết (khoảng 150μl) vào mẫu thử của băng thử, sau đó khởi động bộ hẹn giờ. Tránh bẫy bong bóng khí trong mẫu vật. Hãy chờ màu xuất hiện. Đọc kết quả sau 10 phút; không giải thích kết quả sau 20 phút.

Thận trọng: Thời gian phiên dịch trên dựa trên phạm vi nhiệt độ phòng là 15-30oC. Nếu nhiệt độ phòng của bạn thấp hơn đáng kể so với 15oC, thì thời gian phiên dịch nên được tăng lên đúng 30 phút.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ

Tích cực:

Hai dòng màu đỏ được nhìn thấy trong cửa sổ kết quả. Cường độ của dòng thử nghiệm có thể là

yếu hơn hoặc tối hơn so với dòng điều khiển. Điều này vẫn có nghĩa là một kết quả tích cực.

Tiêu cực:

Dòng điều khiển xuất hiện trong cửa sổ kết quả, nhưng dòng kiểm tra không hiển thị.

Không hợp lệ:

Nếu dòng điều khiển không xuất hiện trong cửa sổ kết quả, kết quả kiểm tra là HÓA ĐƠN bất kể sự hiện diện hay vắng mặt của dòng trong khu vực kiểm tra.

ĐẶC ĐIỂM THỰC HIỆN:

Nghiên cứu lâm sàng

Sử dụng ba trung tâm y tế để đánh giá, tổng cộng 526 gạc họng đã được thu thập từ các bệnh nhân biểu hiện triệu chứng viêm họng. Mỗi miếng gạc được cuộn lên một đĩa thạch máu cừu, và sau đó được kiểm tra bằng Strep A Rapid Test Cassette (Th họng Swab). Các đĩa này tiếp tục được phân lập để phân lập và sau đó được ủ ở 37oC với 5-10% CO2 và đĩa Bacitracin trong 18-24 giờ. Các đĩa nuôi cấy âm tính được ủ thêm 18-24 giờ. Các khuẩn lạc GAS có thể đã được cấy ghép và được xác nhận với một bộ phân nhóm ngưng kết latex có bán trên thị trường. Trong tổng số 525 mẫu vật, có 401 mẫu được xác nhận là âm tính và 124 mẫu được xác nhận là dương tính bởi nuôi cấy. Trong nghiên cứu này, một mẫu Strep F cho kết quả dương tính với Thử nghiệm. Một trong những mẫu vật này được nuôi cấy lại, sau đó thử nghiệm lại và cho kết quả âm tính. Ba chủng Strep F khác nhau được nuôi cấy và thử nghiệm khả năng phản ứng chéo và cũng cho kết quả âm tính.

phương pháp Văn hóa Tổng kết quả
Strep A Cassette thử nghiệm nhanh Các kết quả Tích cực Tiêu cực
Tích cực 100 số 8 108
Tiêu cực 5 350 355
Tổng kết quả 105 358 463

Độ nhạy tương đối: 95,2% (KTC 95%: * 89,6% -98,2%)

Độ đặc hiệu tương đối: 97,8% (KTC 95%: * 95,8% -99,0%)

Độ chính xác tổng thể: 97,2% (KTC 95%: * 95,3% -98,4%) * Khoảng tin cậy

LƯU Ý: Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi dòng điều khiển. Xem lại quy trình và lặp lại thử nghiệm với một thiết bị mới. Nếu vấn đề vẫn còn, xin vui lòng liên hệ với nhà phân phối địa phương của bạn.

ORIENT CÔNG TY TNHH Y TẾ CUỘC SỐNG MỚI.
Tiếp xúc: Jerry Mạnh
E-mail: Jerry @ newlifebiotest .com
ĐT +86 18657312116
SKYPE enetjerry

Chi tiết liên lạc
Orient New Life Medical Co.,Ltd.

Người liên hệ: Jerry Meng

Tel: +8618657312116

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi