Công ty TNHH Y tế Phương Đông New Life

Chất lượng là cuộc sống.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmBộ xét nghiệm lạm dụng ma túy

Bộ xét nghiệm lạm dụng ma túy rượu, Bộ xét nghiệm nước bọt y tế

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Chúng tôi hài lòng với chất lượng và dịch vụ của bạn cho đến nay. Hiệu suất xét nghiệm kháng thể HIV 1/2 là hoàn hảo.

—— Katrina

Tôi phải nói rằng New Life cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Các xét nghiệm FOB, Troponin I, HIV, HCV, lạm dụng ma túy đều thực hiện rất tốt trên thị trường của chúng tôi.

—— Clemen

Xét nghiệm sốt xuất huyết IgG / IgM và sốt rét của bạn hoàn toàn tốt. Bây giờ chúng tôi muốn thử kiểm tra bệnh giun chỉ của bạn trong thị trường của chúng tôi.

—— Primo

Bộ xét nghiệm lạm dụng ma túy rượu, Bộ xét nghiệm nước bọt y tế

Alcohol Drug Abuse Test Kit , Medical Saliva Drug Test Kit 4mm Gold Colloidal
Alcohol Drug Abuse Test Kit , Medical Saliva Drug Test Kit 4mm Gold Colloidal Alcohol Drug Abuse Test Kit , Medical Saliva Drug Test Kit 4mm Gold Colloidal

Hình ảnh lớn :  Bộ xét nghiệm lạm dụng ma túy rượu, Bộ xét nghiệm nước bọt y tế Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: New Life
Chứng nhận: ISO13485, CE
Số mô hình: Dipcard / băng / dải
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000pcs
Giá bán: USD0.5-USD5
chi tiết đóng gói: 1 cái / túi, 25 cái / hộp
Thời gian giao hàng: 20-30days
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 2000000 chiếc / tháng
Chi tiết sản phẩm
phương pháp: Keo vàng định dạng: Dải
Mẫu vật: Nước tiểu Thời gian thử nghiệm: 5-15 phút
Thời hạn sử dụng: 24 tháng ứng dụng: Rượu
Điểm nổi bật:

self testing drug kits

,

accurate drug test kits

Rượu nước bọt Thử nhanh, phương pháp keo vàng 4mm, y tế hoặc cảnh sát chúng tôi, sử dụng dễ dàng và nhanh chóng

Mẫu vật: Nước bọt

Tôi muốn U se

Xét nghiệm Rượu nước bọt là một phương pháp nhanh chóng, có độ nhạy cao để phát hiện sự hiện diện của rượu trong nước bọt và cung cấp xấp xỉ nồng độ cồn trong máu tương đối. Thử nghiệm này chỉ cung cấp một màn hình sơ bộ. Một phương pháp hóa học thay thế cụ thể hơn phải được sử dụng để có được kết quả phân tích được xác nhận. xem xét lâm sàng và đánh giá chuyên môn nên được áp dụng cho bất kỳ kết quả sàng lọc thử nghiệm nào, đặc biệt khi chỉ định sàng lọc dương tính sơ bộ.

Tóm lược

Hai phần ba tất cả người lớn uống rượu. Nồng độ cồn trong máu mà một người bị suy yếu phụ thuộc vào từng người. mỗi cá nhân có các thông số cụ thể ảnh hưởng đến mức độ suy yếu như kích thước, cân nặng, thói quen ăn uống và khả năng chịu rượu. tiêu thụ rượu không phù hợp có thể là một yếu tố góp phần vào nhiều tai nạn, thương tích và điều kiện y tế.

Nguyên tắc kiểm tra

người ta xác định rõ rằng nồng độ cồn trong nước bọt tương đương với nồng độ của máu.2,3 Thử nghiệm rượu nước bọt bao gồm một dải nhựa có miếng phản ứng gắn ở đầu. khi tiếp xúc với dung dịch cồn, miếng phản ứng sẽ nhanh chóng chuyển màu tùy theo nồng độ của rượu. Các miếng đệm sử dụng một hóa học pha rắn sử dụng một phản ứng enzyme đặc biệt cao.

Rượu thử nước bọt là một xét nghiệm miễn dịch dựa trên nguyên tắc ràng buộc cạnh tranh. Các thuốc có thể có trong mẫu dịch truyền miệng cạnh tranh với liên hợp thuốc tương ứng của chúng cho các vị trí gắn trên kháng thể cụ thể của chúng. Trong quá trình thử nghiệm, một phần của mẫu dịch miệng di chuyển lên trên bằng hành động mao dẫn. Một loại thuốc, nếu có trong mẫu dịch uống dưới nồng độ cắt của nó, sẽ không bão hòa các vị trí gắn của kháng thể cụ thể của nó. Kháng thể sau đó sẽ phản ứng với liên hợp protein-protein và một vạch màu nhìn thấy được sẽ xuất hiện trong vùng thử nghiệm (T) của dải thuốc cụ thể. Sự hiện diện của thuốc trên nồng độ cắt trong mẫu dịch uống sẽ bão hòa tất cả các vị trí gắn kết của kháng thể. Do đó, dòng màu sẽ không hình thành trong khu vực dòng thử nghiệm. Một mẫu dịch miệng dương tính với thuốc sẽ không tạo ra một vạch màu trong vùng thử nghiệm cụ thể của dải vì sự cạnh tranh của thuốc, trong khi mẫu dịch truyền miệng âm tính với thuốc sẽ tạo ra một đường trong vùng thử nghiệm vì không có thuốc cuộc thi. Để phục vụ như một điều khiển theo thủ tục, một vạch màu sẽ luôn xuất hiện ở vùng dòng điều khiển (c), chỉ ra rằng khối lượng mẫu vật thích hợp đã được thêm vào và xảy ra hiện tượng thấm màng.

DIRE CTION SỬ DỤNG

Cho phép dải túi được cân bằng với nhiệt độ phòng (15-27 ° c) trước khi thử nghiệm.

  1. Tránh đặt bất cứ thứ gì vào miệng trong mười lăm (15) phút trước khi bắt đầu thử nghiệm. Điều này bao gồm đồ uống không cồn, sản phẩm thuốc lá, cà phê, bạc hà hơi thở và thực phẩm, vv
  2. mở gói giấy bạc và tháo thiết bị. quan sát miếng đệm phản ứng ở cuối dải thử. Nếu miếng phản ứng có màu xanh trước khi áp dụng mẫu nước bọt, không sử dụng.
  3. Để lấy mẫu, hãy làm theo hướng dẫn Quy trình ở trang 2 của gói này.
  4. Bão hòa miếng đệm phản ứng với nước bọt. (thường mất 6-8 giây để bão hòa.) bắt đầu hẹn giờ ngay sau khi sử dụng nước bọt. đọc kết quả sau hai (2) phút. so sánh màu của miếng phản ứng với biểu đồ màu được cung cấp để xác định nồng độ cồn trong máu tương đối.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ

Tích cực: Thử nghiệm rượu nước bọt sẽ tạo ra sự thay đổi màu sắc với sự hiện diện của rượu nước bọt. Màu sắc sẽ dao động từ màu xanh lam nhạt ở nồng độ cồn trong máu tương đối 0,02% đến màu xanh lam đậm gần 0,30% nồng độ cồn trong máu tương đối. miếng đệm màu được cung cấp trong phạm vi này để cho phép xấp xỉ nồng độ cồn trong máu tương đối. Thử nghiệm có thể tạo ra màu sắc xuất hiện giữa các miếng màu liền kề.

Không phải e: Xét nghiệm Rượu nước bọt rất nhạy cảm với sự hiện diện của rượu. Một màu xanh lam nhạt hơn so với bảng màu 0,02% nên được hiểu là dương tính với sự hiện diện của rượu trong nước bọt nhưng ít hơn 0,02% so với cồn trong máu.

N ví dụ: Khi thử nghiệm nước bọt Rượu cho thấy không có sự thay đổi màu sắc, điều này nên được hiểu là kết quả âm tính cho thấy rượu không được phát hiện.

Tôi nvalid: nếu bảng màu có màu xanh trước khi áp dụng mẫu nước bọt, không sử dụng thử nghiệm.

Không phải e: Một kết quả trong đó các cạnh bên ngoài của bảng màu tạo ra một chút màu nhưng phần lớn các miếng vẫn không màu, thử nghiệm phải được lặp lại để đảm bảo độ bão hòa hoàn toàn của miếng đệm với nước bọt. Bài kiểm tra không thể tái sử dụng.

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Một kiểm soát thủ tục được bao gồm trong thử nghiệm. Một dòng xuất hiện trong khu vực kiểm soát được coi là kiểm soát thủ tục nội bộ. Nó xác nhận đủ khối lượng mẫu, thấm hút màng đầy đủ và kỹ thuật thủ tục chính xác.

Tiêu chuẩn kiểm soát không được cung cấp với bộ này. Tuy nhiên, nên kiểm tra các kiểm soát dương tính và âm tính như là một thực hành tốt trong phòng thí nghiệm để xác nhận quy trình thử nghiệm và để xác minh hiệu suất thử nghiệm thích hợp.

ORIENT CÔNG TY TNHH Y TẾ CUỘC SỐNG MỚI.
Tiếp xúc: Jerry Mạnh
E-mail: Jerry @ newlifebiotest .com
ĐT +86 18657312116
SKYPE enetjerry

Chi tiết liên lạc
Orient New Life Medical Co.,Ltd.

Người liên hệ: Jerry Meng

Tel: +8618657312116

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi