Công ty TNHH Y tế Phương Đông New Life

Chất lượng là cuộc sống.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmBộ dụng cụ xét nghiệm tại nhà

Bộ xét nghiệm HIV nước bọt tại nhà dễ dàng vận hành chính xác 99% mang lại kết quả ngay lập tức

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Chúng tôi hài lòng với chất lượng và dịch vụ của bạn cho đến nay. Hiệu suất xét nghiệm kháng thể HIV 1/2 là hoàn hảo.

—— Katrina

Tôi phải nói rằng New Life cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Các xét nghiệm FOB, Troponin I, HIV, HCV, lạm dụng ma túy đều thực hiện rất tốt trên thị trường của chúng tôi.

—— Clemen

Xét nghiệm sốt xuất huyết IgG / IgM và sốt rét của bạn hoàn toàn tốt. Bây giờ chúng tôi muốn thử kiểm tra bệnh giun chỉ của bạn trong thị trường của chúng tôi.

—— Primo

Bộ xét nghiệm HIV nước bọt tại nhà dễ dàng vận hành chính xác 99% mang lại kết quả ngay lập tức

Saliva Home HIV Test Kit Easily Operate 99% Accuracy Provide Immediate Result
Saliva Home HIV Test Kit Easily Operate 99% Accuracy Provide Immediate Result Saliva Home HIV Test Kit Easily Operate 99% Accuracy Provide Immediate Result Saliva Home HIV Test Kit Easily Operate 99% Accuracy Provide Immediate Result

Hình ảnh lớn :  Bộ xét nghiệm HIV nước bọt tại nhà dễ dàng vận hành chính xác 99% mang lại kết quả ngay lập tức Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: New Life
Chứng nhận: ISO13485, CE
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000pcs
chi tiết đóng gói: 1 cái / túi, 25 cái / hộp
Thời gian giao hàng: 20-30days
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 2000000 chiếc / tháng
Chi tiết sản phẩm
Thể loại: Bộ dụng cụ gia đình định dạng: bộ dụng cụ nhà
Mẫu vật: Nước bọt Thời gian thử nghiệm: 5-15 phút
Thời hạn sử dụng: 24 tháng ứng dụng: Nước bọt HIV sử dụng tại nhà
Độ chính xác: 99,30%
Điểm nổi bật:

bộ dụng cụ xét nghiệm sức khỏe tại nhà

,

bộ dụng cụ xét nghiệm bệnh tại nhà

Bộ dụng cụ xét nghiệm HIV Saliva tại nhà một bước, bảo mật tốt, dễ dàng và an toàn, chính xác 99%, an toàn và nhanh chóngMỤC ĐÍCH SỬ DỤNG:


Bộ dụng cụ xét nghiệm nước bọt tại nhà HIV là một xét nghiệm quan tâm để hỗ trợ chẩn đoán nhiễm HIV-1 và HIV-2. Xét nghiệm HIV nhanh này cung cấp kết quả với độ chính xác 99,30% từ dung dịch uống trong ít nhất 20 phút, do đó cung cấp kết quả trong lần khám đầu tiên và cho phép tư vấn ngay lập tức. Ngoài ra, xét nghiệm này sẽ hữu ích cho những phụ nữ mang thai không biết tình trạng HIV của họ tại thời điểm sinh nở và cho nhân viên chăm sóc sức khỏe sau khi tiếp xúc với chất lỏng cơ thể từ những người bị nhiễm bệnh.


GIỚI THIỆU


Hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải (AIDS), phức tạp liên quan đến AIDS (ARC) và tiền AIDS được cho là do Virus gây suy giảm miễn dịch ở người (HIV) gây ra. Virus đầu tiên liên quan đến AIDS, HIV-1 (còn được gọi là HTLV-III, LAV-1 và ARV) đã được phân lập từ các bệnh nhân mắc AIDS và từ những người khỏe mạnh có nguy cơ mắc AIDS cao. Phân tích di truyền của các phân lập HIV-1 đã ghi nhận sự tồn tại của các phân nhóm. Cho đến nay, tám phân nhóm HIV-1 (A đến H), được chỉ định là Nhóm M, đã được xác định trên toàn thế giới, ngoài các phân lập HIV-1 rất khác biệt từ các bệnh nhân AIDS ở Cameroon, được chỉ định là Nhóm O.3 A có liên quan chặt chẽ nhưng loại retrovirus gây suy giảm miễn dịch gây bệnh ở người thứ hai, được chỉ định là HIV-2 (trước đây là LAV-2), đã được phân lập từ các bệnh nhân Tây Phi bị AIDS. HIV-2 đã được chứng minh là có chung một số trình tự được bảo tồn với HIV-1, nhưng phản ứng chéo huyết thanh giữa HIV-1 và HIV-2 đã được chứng minh là rất khác nhau từ mẫu này sang mẫu khác.
HIV được biết là lây truyền qua quan hệ tình dục, do tiếp xúc với máu (bao gồm dùng chung kim tiêm và ống tiêm) hoặc do các sản phẩm máu bị ô nhiễm, hoặc nó có thể được truyền từ người mẹ bị nhiễm sang thai nhi trong thời kỳ tiền sản. Các cá nhân bị nhiễm HIV tạo ra các kháng thể chống lại các protein virut HIV. Xét nghiệm về sự hiện diện của kháng thể đối với HIV trong dịch cơ thể (ví dụ: máu, dịch miệng và nước tiểu) là một trợ giúp chính xác trong chẩn đoán nhiễm HIV. Tuy nhiên, ý nghĩa của huyết thanh dương tính phải được xem xét trong bối cảnh lâm sàng. Ví dụ, ở trẻ sơ sinh, sự hiện diện của kháng thể với HIV là biểu hiện phơi nhiễm với HIV, nhưng không nhất thiết là nhiễm HIV, do việc thu được các kháng thể của mẹ có thể tồn tại đến mười tám tháng. Ngược lại, việc không có kháng thể kháng HIV có thể được coi là bằng chứng tuyệt đối cho thấy một cá nhân không bị nhiễm HIV hoặc không có khả năng truyền virut. Một phản ứng kháng thể đối với phơi nhiễm gần đây có thể mất vài tháng để đạt đến mức phát hiện được. HIV đã được phân lập từ các cá nhân không có triệu chứng, huyết thanh âm tính có lẽ trước khi chuyển đổi huyết thanh sau khi tiếp xúc.
Thuật toán xét nghiệm HIV trong phòng thí nghiệm tiêu chuẩn được sử dụng ở Hoa Kỳ bao gồm sàng lọc bằng xét nghiệm miễn dịch enzyme (EIA) và xác nhận EIA phản ứng nhiều lần bằng xét nghiệm Western blot. Kết quả thường được báo cáo trong vòng 48 giờ đến 2 tuần, khiến các xét nghiệm sàng lọc và bổ sung tiêu chuẩn này không đủ để đáp ứng nhu cầu chẩn đoán HIV nhanh chóng. Bộ xét nghiệm kháng thể tại nhà của HIV-1/2 là một xét nghiệm quan tâm để hỗ trợ chẩn đoán nhiễm HIV-1 và HIV-2.


NGUYÊN TẮC KIỂM TRA

Bộ xét nghiệm kháng thể nước bọt tại nhà HIV-1/2 được thực hiện thủ công, đọc trực quan, xét nghiệm miễn dịch 20 phút để phát hiện định tính các kháng thể đối với HIV-1 và HIV-2 trong dịch miệng của con người. Bộ xét nghiệm kháng thể tại nhà của HIV-1/2 bao gồm một thiết bị thử nghiệm sử dụng một lần và một lọ sử dụng một lần có chứa một lượng dung dịch phát triển được đệm trước. Mỗi thành phần được niêm phong trong các ngăn riêng biệt của một túi duy nhất để tạo thành thử nghiệm. Bộ xét nghiệm kháng thể tại nhà của HIV-1/2 sử dụng quy trình xét nghiệm miễn dịch dòng chảy bên độc quyền. Vỏ nhựa của thiết bị chứa một dải thử nghiệm bao gồm một số vật liệu cung cấp ma trận cho phép đo sắc ký miễn dịch của mẫu thử và nền tảng để chỉ ra kết quả xét nghiệm.
Dải thử nghiệm, có thể được xem qua cửa sổ kết quả thiết bị thử nghiệm, chứa các peptide tổng hợp đại diện cho vùng bao bọc HIV và kiểm soát thủ tục IgG chống người được cố định trên màng nitrocellulose trong Vùng thử nghiệm (T) và Kiểm soát (C) ) vùng, tương ứng.
Một mẫu dịch miệng được thu thập bằng cách sử dụng miếng đệm phẳng trên thiết bị thử nghiệm, sau đó đưa thiết bị thử vào lọ dung dịch của nhà phát triển. Khi mẫu vật tiếp tục di chuyển lên dải, nó gặp vùng T. Nếu mẫu vật chứa các kháng thể phản ứng với các kháng nguyên cố định trên màng nitrocellulose, một dòng màu đỏ tím sẽ xuất hiện, cho thấy sự hiện diện của kháng thể đối với HIV-1 và / hoặc HIV-2 trong mẫu vật. Cường độ của màu đường không tỷ lệ thuận với lượng kháng thể có trong mẫu vật.
Xa hơn trên dải thử nghiệm, mẫu sẽ gặp vùng C. Kiểm soát thủ tục tích hợp này phục vụ để chứng minh rằng một mẫu thử đã được thêm vào lọ và chất lỏng đã di chuyển đầy đủ qua thiết bị thử nghiệm. Một dòng màu đỏ tím sẽ xuất hiện ở vùng C trong quá trình thực hiện tất cả các xét nghiệm hợp lệ, cho dù mẫu đó có dương tính hay âm tính với kháng thể đối với HIV-1 và / hoặc HIV-2 (tham khảo Kết quả xét nghiệm và Giải thích xét nghiệm Phần kết quả bên dưới).
Kết quả thử nghiệm được diễn giải sau 20 phút nhưng không quá 40 phút sau khi đưa thiết bị thử nghiệm vào giải pháp dành cho nhà phát triển có chứa mẫu thử. Không có đường ống chính xác, tiền pha chế, hoặc dụng cụ chuyên dụng được yêu cầu để thực hiện bộ xét nghiệm nước bọt kháng thể tại nhà HIV-1/2.


THỦ TỤC KIỂM TRA

  1. Trước khi thử, vui lòng súc miệng nhẹ nhàng bằng nước đun sôi ấm, không uống hoặc ăn trong nửa giờ trước khi thu thập mẫu vật.
  2. Đặt miếng đệm phẳng phía trên răng so với nướu bên ngoài. Nhẹ nhàng lau hoàn toàn xung quanh nướu bên ngoài, cả trên và dưới, một lần xung quanh, sử dụng miếng đệm phẳng. Đừng ngoáy vòm miệng, mặt trong của má hoặc lưỡi.
  3. Mang miếng đệm phẳng đến giá kiểm tra và chèn miếng phẳng vào ống của giải pháp dành cho nhà phát triển. Hãy chắc chắn rằng cửa sổ kết quả hướng về phía trước, phần đệm phẳng chạm vào đáy của lọ giải pháp dành cho nhà phát triển.
  4. Không che hai lỗ ở mặt sau của thiết bị thử sau khi đặt nó vào giải pháp dành cho nhà phát triển. Làm như vậy có thể gây ra một kết quả không hợp lệ. Để thiết bị thử nghiệm trong lọ giải pháp dành cho nhà phát triển và bắt đầu hẹn giờ. Không di chuyển bệ kiểm tra hoặc tháo thiết bị kiểm tra ra khỏi lọ sau khi đã cài đặt dev9ice cho đến khi bạn đọc kết quả.
  5. Đọc kết quả sau ít nhất 20 phút nhưng không quá 40 phút trong khu vực nhiều ánh sáng.
  6. Đọc kết quả: Lưu ý xem có một ban nhạc đối diện với khu vực Cv VÀ BẠC TỪ hay không.
GIẢI THÍCH KẾT QUẢ


Tích cực:
Hai dòng màu hồng xuất hiện trong cửa sổ kết quả. Điều này chỉ ra rằng mẫu vật chứa lượng kháng thể H. Pylori có thể phát hiện được.

Tiêu cực:
Chỉ có một dòng màu hồng xuất hiện trong vùng điều khiển (C). Điều này chỉ ra rằng không có kháng thể H. Pylori có thể phát hiện được trong mẫu vật.

Không hợp lệ:
Không có vạch màu nào xuất hiện trong vùng điều khiển bất kể sự hiện diện hay vắng mặt của đường thử.


NGHIÊN CỨU THỰC HIỆN

Phát hiện kháng thể kháng HIV-1 trong các mẫu dịch truyền miệng từ các cá nhân huyết thanh HIV-1

Toàn bộ Nhiều lần Tích cực thật1
Nhóm thử nghiệm Mẫu Phản ứng Phản ứng
HIV-1 đã biết
Tích cực 767 762 764 767
Rủi ro cao 3150 722 743 73
TOÀN BỘ 3917 834 838 840


ORIENT CÔNG TY TNHH Y TẾ CUỘC SỐNG MỚI.
Tiếp xúc: Jerry Mạnh
E-mail: Jerry @ newlifebiotest .com
ĐT +86 18657312116
SKYPE enetjerry

Chi tiết liên lạc
Orient New Life Medical Co.,Ltd.

Người liên hệ: Jerry Meng

Tel: +8618657312116

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi