Công ty TNHH Y tế Phương Đông New Life

Chất lượng là cuộc sống.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmBộ dụng cụ xét nghiệm tại nhà

Bộ dụng cụ kiểm tra tại nhà an toàn Độ chính xác 99%, Bộ kiểm tra nhanh dung dịch uống Hiv

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Chúng tôi hài lòng với chất lượng và dịch vụ của bạn cho đến nay. Hiệu suất xét nghiệm kháng thể HIV 1/2 là hoàn hảo.

—— Katrina

Tôi phải nói rằng New Life cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Các xét nghiệm FOB, Troponin I, HIV, HCV, lạm dụng ma túy đều thực hiện rất tốt trên thị trường của chúng tôi.

—— Clemen

Xét nghiệm sốt xuất huyết IgG / IgM và sốt rét của bạn hoàn toàn tốt. Bây giờ chúng tôi muốn thử kiểm tra bệnh giun chỉ của bạn trong thị trường của chúng tôi.

—— Primo

Bộ dụng cụ kiểm tra tại nhà an toàn Độ chính xác 99%, Bộ kiểm tra nhanh dung dịch uống Hiv

Safe Home Testing Kits 99% Accuracy , Oral Fluid Hiv Rapid Test Kit Plastic Housing
Safe Home Testing Kits 99% Accuracy , Oral Fluid Hiv Rapid Test Kit Plastic Housing Safe Home Testing Kits 99% Accuracy , Oral Fluid Hiv Rapid Test Kit Plastic Housing Safe Home Testing Kits 99% Accuracy , Oral Fluid Hiv Rapid Test Kit Plastic Housing

Hình ảnh lớn :  Bộ dụng cụ kiểm tra tại nhà an toàn Độ chính xác 99%, Bộ kiểm tra nhanh dung dịch uống Hiv Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: New Life
Chứng nhận: ISO13485, CE
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000pcs
chi tiết đóng gói: 1 cái / túi, 25 cái / hộp
Thời gian giao hàng: 20-30days
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 2000000 chiếc / tháng
Chi tiết sản phẩm
Thể loại: Thử nghiệm bộ dụng cụ tại nhà định dạng: bộ dụng cụ nhà
Mẫu vật: Dung dịch uống Thời gian thử nghiệm: 5-15 phút
Thời hạn sử dụng: 24 tháng ứng dụng: HIV uống tại nhà
Độ chính xác: 99,30%
Điểm nổi bật:

bộ dụng cụ xét nghiệm y tế tại nhà

,

bộ dụng cụ kiểm tra sức khỏe tại nhà

Sử dụng riêng HIV Bộ dụng cụ tự kiểm tra chất lỏng bằng miệng, xét nghiệm bệnh riêng, dễ dàng và an toàn, độ chính xác 99%, gói cá nhân

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG:

Bộ dụng cụ tự kiểm tra dịch miệng HIV là một xét nghiệm quan tâm để hỗ trợ chẩn đoán nhiễm HIV-1 và HIV-2. Xét nghiệm HIV nhanh này cung cấp kết quả với độ chính xác 99,30% từ dung dịch uống trong ít nhất 20 phút, do đó cung cấp kết quả trong lần khám đầu tiên và cho phép tư vấn ngay lập tức. Ngoài ra, xét nghiệm này sẽ hữu ích cho những phụ nữ mang thai không biết tình trạng HIV của họ tại thời điểm sinh nở và cho nhân viên chăm sóc sức khỏe sau khi tiếp xúc với chất lỏng cơ thể từ những người bị nhiễm bệnh.

GIỚI THIỆU

Bộ dụng cụ tự kiểm tra chất lỏng bằng miệng HIV sử dụng quy trình xét nghiệm miễn dịch dòng chảy bên độc quyền. Vỏ nhựa của thiết bị chứa một dải thử nghiệm bao gồm một số vật liệu cung cấp ma trận cho phép đo sắc ký miễn dịch của mẫu thử và nền tảng để chỉ ra kết quả xét nghiệm. Dải thử nghiệm, có thể được xem qua cửa sổ kết quả thiết bị thử nghiệm, chứa các peptide tổng hợp đại diện cho vùng bao bọc HIV trong vùng Thử nghiệm (T) và IgG chống người trong vùng Kiểm soát (C) được cố định trên màng nitrocellulose .

NGUYÊN TẮC KIỂM TRA

Một mẫu dịch miệng được thu thập bằng cách sử dụng miếng đệm phẳng trên thiết bị thử nghiệm, sau đó chèn vào dung dịch dành cho nhà phát triển. Ngoài ra, một ngón tay hoặc tiêm tĩnh mạch toàn bộ mẫu máu được thu thập và chuyển vào lọ dung dịch dành cho nhà phát triển, sau đó là chèn thiết bị xét nghiệm. Giải pháp dành cho nhà phát triển tạo điều kiện cho dòng chảy của mẫu vào thiết bị và lên dải thử nghiệm. Khi mẫu được pha loãng chảy qua thiết bị, nó sẽ hydrat hóa lại thuốc thử đo màu vàng A-protein có trong thiết bị. Khi mẫu vật tiếp tục di chuyển lên dải, nó gặp vùng T. Nếu mẫu vật chứa các kháng thể phản ứng với các kháng nguyên cố định trên màng nitrocellulose, một dòng màu đỏ tím sẽ xuất hiện, cho thấy sự hiện diện của kháng thể đối với HIV-1 và / hoặc HIV-2 trong mẫu vật. Cường độ của màu đường không tỷ lệ thuận với lượng kháng thể có trong mẫu vật. Xa hơn trên dải thử nghiệm, mẫu sẽ gặp vùng C. Kiểm soát thủ tục tích hợp này phục vụ để chứng minh rằng một mẫu thử đã được thêm vào lọ và chất lỏng đã di chuyển đầy đủ qua thiết bị thử nghiệm. Một đường màu đỏ tím sẽ xuất hiện ở vùng C trong quá trình thực hiện tất cả các xét nghiệm hợp lệ, cho dù mẫu đó dương tính hay âm tính với kháng thể đối với HIV-1 và / hoặc HIV-2.

Kết quả thử nghiệm được diễn giải sau 20 phút nhưng không quá 40 phút sau khi giới thiệu thiết bị thử nghiệm chứa mẫu thử vào giải pháp dành cho nhà phát triển.

THỦ TỤC KIỂM TRA

  1. Trước khi thử, vui lòng súc miệng nhẹ nhàng bằng nước đun sôi ấm, không uống hoặc ăn trong nửa giờ trước khi thu thập mẫu vật.
  2. Đặt miếng đệm phẳng phía trên răng so với nướu bên ngoài. Nhẹ nhàng lau hoàn toàn xung quanh nướu bên ngoài, cả trên và dưới, một lần xung quanh, sử dụng miếng đệm phẳng. Đừng ngoáy vòm miệng, mặt trong của má hoặc lưỡi.
  3. Mang miếng đệm phẳng đến giá kiểm tra và chèn miếng phẳng vào ống của giải pháp dành cho nhà phát triển. Hãy chắc chắn rằng cửa sổ kết quả hướng về phía trước, phần đệm phẳng chạm vào đáy của lọ giải pháp dành cho nhà phát triển.
  4. Không che hai lỗ ở mặt sau của thiết bị thử sau khi đặt nó vào giải pháp dành cho nhà phát triển. Làm như vậy có thể gây ra một kết quả không hợp lệ. Để thiết bị thử nghiệm trong lọ giải pháp dành cho nhà phát triển và bắt đầu hẹn giờ. Không di chuyển bệ kiểm tra hoặc tháo thiết bị kiểm tra ra khỏi lọ sau khi đã cài đặt dev9ice cho đến khi bạn đọc kết quả.
  5. Đọc kết quả sau ít nhất 20 phút nhưng không quá 40 phút trong khu vực nhiều ánh sáng.
  6. Đọc kết quả: Lưu ý xem có một ban nhạc đối diện với khu vực Cv VÀ BẠC TỪ hay không.

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Tính năng điều khiển tích hợp

Bộ dụng cụ tự kiểm tra dịch miệng HIV có kiểm soát thủ tục tích hợp thể hiện tính hợp lệ của xét nghiệm. Một dòng màu đỏ trong khu vực Kiểm soát (Thời Cường) của Cửa sổ Kết quả chỉ ra rằng mẫu vật đã được thêm vào và chất lỏng di chuyển thích hợp qua Thiết bị Thử nghiệm. Dòng Điều khiển sẽ xuất hiện trên tất cả các thử nghiệm hợp lệ, cho dù mẫu có phản ứng hay không phản ứng. (Tham khảo phần Kết quả kiểm tra và Giải thích phần Kết quả kiểm tra bên dưới.)

Kiểm soát chất lượng bên ngoài

Bộ dụng cụ tự kiểm tra chất lỏng bằng miệng HIV Các bộ điều khiển chỉ có sẵn để sử dụng với bộ dụng cụ tự kiểm tra chất lỏng bằng miệng HIV. Bộ điều khiển Kit được xây dựng và sản xuất cụ thể để đảm bảo hiệu suất của Thử nghiệm và được sử dụng để xác minh khả năng của bạn để thực hiện đúng thử nghiệm và diễn giải kết quả. Các biện pháp kiểm soát dương tính HIV-1 và HIV-2 sẽ tạo ra kết quả xét nghiệm phản ứng và đã được sản xuất để tạo ra một dòng thử nghiệm rất mờ nhạt (Hồi Tiêu). Kiểm soát tiêu cực sẽ tạo ra kết quả thử nghiệm không phản ứng. (Tham khảo Kết quả xét nghiệm và Giải thích phần Kết quả xét nghiệm bên dưới.) Sử dụng thuốc thử kiểm soát bộ sản phẩm được sản xuất bởi bất kỳ nguồn nào khác có thể không tạo ra kết quả cần thiết, và do đó, sẽ không đáp ứng các yêu cầu về chương trình đảm bảo chất lượng đầy đủ cho dịch uống HIV bộ dụng cụ tự kiểm tra.

NGHIÊN CỨU THỰC HIỆN

Phát hiện kháng thể kháng HIV-1 trong các mẫu dịch truyền miệng từ các cá nhân huyết thanh HIV-1

Toàn bộ Nhiều lần Tích cực thật1
Nhóm thử nghiệm Mẫu Phản ứng Phản ứng
HIV-1 đã biết
Tích cực 767 762 764 767
Rủi ro cao 3150 722 743 73
TOÀN BỘ 3917 834 838 840

ORIENT CÔNG TY TNHH Y TẾ CUỘC SỐNG MỚI.
Tiếp xúc: Jerry Mạnh
E-mail: Jerry @ newlifebiotest .com
ĐT +86 18657312116
SKYPE enetjerry

Chi tiết liên lạc
Orient New Life Medical Co.,Ltd.

Người liên hệ: Jerry Meng

Tel: +8618657312116

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi