Công ty TNHH Y tế Phương Đông New Life

Chất lượng là cuộc sống.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmBộ dụng cụ kiểm tra khả năng sinh sản tại nhà

Bộ xét nghiệm thai kỳ phát hiện sớm HCG keo vàng HCG Mẫu thử 25ng / Ml

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Orient New Life Medical Co.,Ltd. Chứng chỉ
Chúng tôi hài lòng với chất lượng và dịch vụ của bạn cho đến nay. Hiệu suất xét nghiệm kháng thể HIV 1/2 là hoàn hảo.

—— Katrina

Tôi phải nói rằng New Life cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Các xét nghiệm FOB, Troponin I, HIV, HCV, lạm dụng ma túy đều thực hiện rất tốt trên thị trường của chúng tôi.

—— Clemen

Xét nghiệm sốt xuất huyết IgG / IgM và sốt rét của bạn hoàn toàn tốt. Bây giờ chúng tôi muốn thử kiểm tra bệnh giun chỉ của bạn trong thị trường của chúng tôi.

—— Primo

Bộ xét nghiệm thai kỳ phát hiện sớm HCG keo vàng HCG Mẫu thử 25ng / Ml

Gold Colloidal HCG Early Detection Pregnancy Test Kit Serum Specimen 25ng/Ml
Gold Colloidal HCG Early Detection Pregnancy Test Kit Serum Specimen 25ng/Ml Gold Colloidal HCG Early Detection Pregnancy Test Kit Serum Specimen 25ng/Ml Gold Colloidal HCG Early Detection Pregnancy Test Kit Serum Specimen 25ng/Ml

Hình ảnh lớn :  Bộ xét nghiệm thai kỳ phát hiện sớm HCG keo vàng HCG Mẫu thử 25ng / Ml Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: New Life
Chứng nhận: ISO13485, CE,FDA
Số mô hình: Dải
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 20000pcs
Giá bán: USD0.10-USD0.25
chi tiết đóng gói: 1 cái / túi, 25 cái / hộp
Thời gian giao hàng: 20-30days
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 2000000 chiếc / tháng
Chi tiết sản phẩm
Thể loại: Xét nghiệm sinh sản tại nhà định dạng: Băng cassette
Mẫu vật: Huyết thanh / nước tiểu Thời gian thử nghiệm: 5-15 phút
Thời hạn sử dụng: 24 tháng ứng dụng: Thử thai HCG tại nhà
cắt: 25ng / ml
Điểm nổi bật:

dụng cụ thử thai

,

bộ dụng cụ thử thai đáng tin cậy

Xét nghiệm huyết thanh thai kỳ chính xác cao HCG tại nhà Bộ dụng cụ xét nghiệm khả năng sinh sản, mẫu nước tiểu / huyết thanh bằng phương pháp keo vàng

TÔI ĐÃ SỬ DỤNG :

hCG Một bước thử thai (Nước tiểu / Huyết thanh) là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định lượng gonadotropin màng đệm ở người (hCG) trong nước tiểu hoặc huyết thanh để hỗ trợ phát hiện sớm.

TÓM LƯỢC:

Tuyến sinh dục ở người (hCG) là một hormone glycoprotein được sản xuất bởi nhau thai phát triển ngay sau khi thụ tinh. Trong thai kỳ bình thường, hCG có thể được phát hiện trong cả nước tiểu và huyết thanh hoặc huyết tương sớm nhất là 7 đến 10 ngày sau khi thụ thai. Nồng độ hCG tiếp tục tăng rất nhanh, thường xuyên vượt quá 100mIU / ml vào kỳ kinh nguyệt bị bỏ lỡ đầu tiên, và đạt đỉnh trong khoảng 100.000-200.000mIU / ml trong khoảng 10-12 tuần mang thai. Sự xuất hiện của hCG trong cả nước tiểu và huyết thanh hoặc huyết tương ngay sau khi thụ thai, và sự tăng nồng độ nhanh chóng sau đó trong quá trình tăng trưởng thai kỳ sớm, làm cho nó trở thành một dấu ấn tuyệt vời để phát hiện sớm thai kỳ. Cassette thử thai nhanh hCG là một xét nghiệm nhanh, phát hiện định tính sự hiện diện của hCG trong mẫu nước tiểu hoặc huyết thanh hoặc huyết tương ở độ nhạy 25mIU / ml. Xét nghiệm sử dụng kết hợp các kháng thể đơn dòng và đa dòng để phát hiện có chọn lọc nồng độ hCG tăng cao trong nước tiểu hoặc huyết thanh hoặc huyết tương. Ở mức độ nhạy cảm được khẳng định, Cassette Thử thai nhanh hCG cho thấy không có sự can thiệp phản ứng chéo từ các hormone glycoprotein liên quan đến cấu trúc hFSH, hLH và hTSH ở mức độ sinh lý cao.

THỦ TỤC KIỂM TRA


1. Mang túi đến nhiệt độ phòng (15-30oC) trước khi mở. Tháo băng cassette ra khỏi túi kín và sử dụng trong vòng một giờ.

2. Đặt cassette trên một bề mặt sạch và bằng phẳng. Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc và truyền đầy đủ 3 giọt nước tiểu hoặc huyết thanh hoặc huyết tương (khoảng 120ul) vào mẫu vật của băng cassette, sau đó bắt đầu hẹn giờ. Tránh bẫy bọt khí trong mẫu vật tốt. Xem hình minh họa dưới đây.

3. Đợi cho các dòng màu xuất hiện. Đọc kết quả sau 3 phút khi xét nghiệm mẫu nước tiểu hoặc 5 phút khi xét nghiệm mẫu huyết thanh hoặc huyết tương.

GIẢI QUYẾT KẾT QUẢ:

TÍCH CỰC: Hai dòng màu đỏ riêng biệt xuất hiện. Một dòng nên nằm trong vùng điều khiển (C) andanotherlineshouldbeinthetestregion (T).

ĐA NĂNG: Một dòng màu đỏ xuất hiện trong vùng điều khiển (C). Không có redorpinklin Xuất hiện lần thứ chín.

INVALID: Dòng điều khiển không xuất hiện. Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi dòng điều khiển. Xem lại quy trình và lặp lại thử nghiệm với một dải thử nghiệm mới. Nếu sự cố vẫn còn, ngừng sử dụng bộ kiểm tra ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối địa phương của bạn.

GIỚI HẠN:

  1. Vì nó là với bất kỳ thủ tục chẩn đoán, chẩn đoán mang thai được xác nhận chỉ nên được thực hiện bởi bác sĩ sau khi đánh giá tất cả các phát hiện lâm sàng và xét nghiệm.
  2. Nếu một mẫu nước tiểu quá loãng (nghĩa là trọng lượng riêng thấp), nó có thể không chứa mức đại diện của hCG. Nếu vẫn còn nghi ngờ có thai, nên lấy mẫu nước tiểu khác 48 giờ sau đó và thử nghiệm.
  3. Nồng độ hCG thấp trong thai kỳ rất sớm có thể cho kết quả âm tính. Trong trường hợp này, một mẫu khác phải được lấy ít nhất 48 giờ sau đó và được kiểm tra.
  4. Nồng độ hCG tăng cao có thể được gây ra bởi một vài điều kiện khác ngoài mang thai. Vì thế. Không nên sử dụng sự hiện diện của hCG trong mẫu nước tiểu để chẩn đoán mang thai trừ khi những điều kiện này đã được loại trừ.
  5. Một thai kỳ bình thường không thể được phân biệt với một thai ngoài tử cung chỉ dựa trên mức độ hCG Ngoài ra, sẩy thai tự nhiên có thể gây nhầm lẫn trong việc diễn giải kết quả xét nghiệm.
  6. Điều trị vô trùng, dựa trên hCG. có thể gây ra kết quả sai. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn

CÁC CHẤT LÃI SUẤT .

VẬT CHẤT SỰ TẬP TRUNG
Acetaminophen 20 mg / ml
Axit acetylsalicylic 20 mg / ml
Axit ascoricic 20 mg / mL
Atropin 20 mg / mL
Bilirubin (huyết thanh) Bilirubin 40 mg / dL
(nước tiểu) 2 mg / dL
Caffeine 20 mg / mL
Axit Gentisic 20 mg / mL
Glucose 2 g / dL
Huyết sắc tố 1 mg / dL
Triglyceride (huyết thanh) 1200 mg / dL

ORIENT CÔNG TY TNHH Y TẾ CUỘC SỐNG MỚI.
Tiếp xúc: Jerry Mạnh
E-mail: Jerry @ newlifebiotest .com
ĐT +86 18657312116
SKYPE enetjerry

Chi tiết liên lạc
Orient New Life Medical Co.,Ltd.

Người liên hệ: Jerry Meng

Tel: +8618657312116

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi